KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

PHỎNG VẤN DU HỌC CHÍNH LÀ BƯỚC QUYẾT ĐỊNH ĐỂ BẠN CÓ THỂ ĐẾN VỚI GIẤC MƠ NƯỚC MỸ CỦA MÌNH.

TRƯỚC KHI CHUẨN BỊ PHỎNG VẤN DU HỌC HÃY LUÔN NHỚ RẰNG BẠN DU HỌC VÌ KIẾN THỨC, KHÔNG PHẢI VÌ DANH HÃO VÀ GIA ĐÌNH BẠN PHẢI CÓ ĐỦ CHI PHÍ TRANG TRẢI CHO HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT TRÊN ĐẤT NƯỚC MỸ. VÀ SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ KINH NGHIỆM MÀ HTTPS://KENHDUHOC.VN/ MUỐN CHIA SẺ CHO CÁC BẠN ĐỂ CÓ THỂ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG.

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC LÀ MÔT BƯỚC NGOẶT QUAN TRỌNG

TÂM LÝ BÌNH TĨNH, THOẢI MÁI, TỰ TIN.

GIỐNG NHƯ BƯỚC VÀO BẤT CỨ KỲ THI QUAN TRỌNG NÀO, BẠN LUÔN ĐƯỢC ĐỘNG VIÊN CÂU: “BÌNH TĨNH, TỰ TIN VÀ CHIẾN THẮNG”. NHƯNG NÓI THÔI THÌ AI CŨNG NÓI ĐƯỢC VÀ KHÉO KHI NGHE NHIỀU QUÁ BẠN CÒN CẢM THẤY ÁP LỰC HƠN. CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CÓ THỂ BÌNH TĨNH CHÍNH LÀ CHUẨN BỊ MỌI THỨ THẬT TỐT, CÀNG TỐT BAO NHIÊU THÌ CÀNG TỰ TIN BẤY NHIÊU. HÃY TÌM HIỂU XEM AI LÀ NGƯỜI SẼ PHỎNG VẤN BẠN, NẾU ĐƯỢC HÃY HỎI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TỪNG ĐƯỢC HỌ PHỎNG VẤN. NHỮNG CÂU HỎI KHÁ QUEN THUỘC LIÊN QUAN ĐẾ HỌC TẬP, DỰ ĐỊNH TƯƠNG LAI, TÀI CHÍNH,… CÓ THỂ ĐƯỢC CHUẨN BỊ KỸ LƯỠNG BẰNG CÁCH VIẾT RA GIẤY, NÓI TRƯỚC GƯƠNG, SỬA ĐI SỬA LẠI ĐẾN KHI BẠN CẢM THẤY HÀI LÒNG THÌ THÔI. SUY NGHĨ CUỘC PHỎNG VẤN CHỈ NHƯ LÀ MỘT CUỘC TRÒ CHUYỆN ĐƠN GIẢN, CỨ TỰ NHIÊN MÀ BỘC LỘ HẾT NHỮNG MONG MUỐN CỦA MÌNH VÀ NẾU BẠN MẮC LỖI CŨNG NHỚ ĐỪNG SUY NGHĨ ĐẾN NÓ NHIỀU, ÍT NHẤT LÀ PHẢI SAU BUỔI PHỎNG VẤN MỚI ĐƯỢC TỰ DẰN VẶT.

CHUẨN BỊ TRANG PHỤC GỌN GÀNG, LỊCH SỰ

DÙ CÓ MUỐN HAY KHÔNG CON NGƯỜI CŨNG SẼ ĐÁNH GIÁ MỘT NGƯỜI THÔNG QUA CÁCH ĂN MẶC, ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NGƯỜI CHỈ PHỎNG VẤN BẠN TRONG VÀI PHÚT. BẠN PHẢI THỂ HIỆN CHO HỌ RẰNG MÌNH LÀ MỘT NGƯỜI CHÍN CHẮN VÀ ĐIỀU CHỈNH PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH HOẶC NGÀNH HỌC CỦA TRƯỜNG BẠN DỰ ĐỊNH VÀO.

CÓ MỤC TIÊU CỤ THỂ

HÃY NÊU NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN MONG MUỐN VÀ SẼ LÀM SAU KHI ĐƯỢC NHẬN VÀO TRƯỜNG. NHỮNG ĐIỀU ĐÓ ÍT NHẤT PHẢI CÓ MỘT CHÚT LỢI ÍCH CHO TRƯỜNG HỌC HOẶC MANG ĐỊNH HƯỚNG MỘT CÁCH RÕ RÀNG. MÔNG LUNG TRƯỚC TƯƠNG LAI SẼ KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG NGƯỜI MÀ HỌC MONG MUỐN ĐƯA VÀO ĐẤT NƯỚC MÌNH.

PHỎNG VẤN DU HỌC

CÓ MỤC TIÊU CỤ THỂ

CHUẨN BỊ NHỮNG LÝ DO CỤ THỂ

TẠI SAO BẠN LẠI CHỌN DU HỌC MỸ MÀ KHÔNG PHẢI LÀ ĐẤT NƯỚC NÀO KHÁC, TẠI SAO BẠN LẠI LỰA CHỌN NGÔI TRƯỜNG NÀY VÀ DỰ ĐỊNH HỌC TẬP CỦA BẠN RA SAO. CÂU TRẢ LỜI CÀNG CHI TIẾT, CÀNG RÕ RÀNG CÀNG TỐT. KHÔNG NHÀ PHỎNG VẤN NÀO MUỐN NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI CHUNG CHUNG NHƯ SANG MỸ ĐỂ DU HỌC CẢ.

TÀI CHÍNH CỦA GIA ĐÌNH ĐƯỢC THỂ HIỆN ĐẦY ĐỦ VÀ MINH BẠCH.

CẦN PHẢI THỂ HIỆN RÕ TRONG HỒ SƠ XIN DU HỌC NHỮNG THÔNG TIN TÀI CHÍNH ĐẦY ĐỦ, ĐƯỢC KIỂM CHỨNG. NẾU GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG CHỨNG MINH ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN TÀI CHÍNH NÀY THÌ DÙ CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐI CHĂNG NỮA CÚNG KHÔNG THỂ NHẬN ĐƯỢC VISA. GIA ĐÌNH PHẢI KHÁ GIẢ, CÓ ĐỦ TIỀN CHU CẤP HỌC PHÍ VÀ NHỮNG CHI PHÍ KHÁC MỚI CÓ THỂ ĐI HỌC ĐƯỢC.

“TÔI SẼ VỀ NƯỚC SAU KHI DU HỌC”

DÙ CÓ MUỐN Ở BÊN ĐẤY LUÔN CŨNG KHÔNG ĐƯỢC TÙY TIỆN TRẢ LỜI NHÀ PHỎNG VẤN NHƯ VẬY. HÃY CHỨNG MINH RẰNG BẠN CÒN GIA ĐÌNH VÀ NHIỀU MỐI QUAN HỆ KHÁC Ở NHÀ, ĐẤT NƯỚC CÓ THỂ CHO BẠN MỘT CÔNG VIỆC TỐT, HAY BẠN MUỐN GÓP PHẦN MÌNH GIÚP QUỐC GIA MÌNH TỐT HƠN NỮA.

DÙ CÓ BỊ TỪ CHỐI VISA HAY KHÔNG THÌ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CON ĐƯỜNG SANG MỸ CỦA BẠN KẾT THÚC, HÃY TIẾP TỤC CHUẨN BỊ TỐT HƠN CHO LẦN PHỎNG VẤN KẾ TIẾP. TRUY CẬP VÀO HTTPS://KENHDUHOC.VN/ ĐỂ ĐỌC THÊM NHIỀU CHIA SẺ VÀ THÔNG TIN VỀ DU HỌC TẠI MỸ.