KỸ NĂNG 'MỀM' ĐỂ CẠNH TRANH CHO NGƯỜI MỚI TỐT NGHIỆP

VÌ THẾ, NHỮNG SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP HIỆN NAY KHÔNG CHỈ CẦN CÓ NHỮNG KỸ NĂNG “CỨNG” VỀ TƯ DUY MÀ CÒN PHẢI CÓ NHỮNG KỸ NĂNG “MỀM” ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA XÃ HỘI.

NHẬN THẤY ĐIỀU NÀY, ACER ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔ CHỨC HỘI THẢO  HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP  CHO SINH VIÊN TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC.

 CON NGƯỜI KHÔNG PHẢI CỖ MÁY 

NẾU NHƯ TRƯỚC ĐÂY TẤT CẢ CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG ĐỀU ĐÒI HỎI NHỮNG ỨNG VIÊN CÓ CHỈ SỐ IQ (CHỈ SỐ THÔNG MINH) CAO THÌ NGÀY NAY CHỈ SỐ EQ (CHỈ SỐ CẢM XÚC) CŨNG ĐƯỢC ĐỀ CAO KHÔNG KÉM. MỘT NHÂN VIÊN GIỎI KHÔNG CHỈ CÓ KHẢ NĂNG LÀM VIỆC BẰNG NHỮNG KIẾN THỨC ĐƯỢC ĐÀO TẠO Ở TRƯỜNG ĐH MÀ CÒN BIẾT VẬN DỤNG NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓ MỘT CÁCH HỢP LÝ, LINH HOẠT NHẤT. THEO ĐÓ, MÔI TRƯỜNG CÔNG TY CŨNG GIỐNG NHƯ MỘT XÃ HỘI THU NHỎ, Ở ĐÓ ỨNG XỬ CỦA MỖI NHÂN VIÊN ĐỀU THỂ HIỆN THÁI ĐỘ CỦA ANH TA TRONG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO. VÌ THẾ, NHỮNG KỸ NĂNG “CỨNG” NHƯ TIẾP NHẬN KIẾN THỨC MỚI ĐỂ CON NGƯỜI HOẠT ĐỘNG NHƯ MỘT CỖ MÁY SẼ DẦN ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG KỸ NĂNG “MỀM” ĐỂ CỖ MÁY ẤY HOẠT ĐỘNG MỘT CÁCH TRƠN TRU, HIỆU QUẢ HƠN.


“DẦU BÔI TRƠN” CỦA KỸ NĂNG MỀM CHÍNH LÀ KHẢ NĂNG GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG VÀ CÁCH VẬN DỤNG MỘT CÁCH KHÔN KHÉO KIẾN THỨC ĐƯỢC HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG NHƯ GIAO TIẾP VÀ ANH NGỮ TỐT, KIÊN TRÌ, THÍCH NGHI NHANH VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC, BIẾT CÁCH QUẢN LÝ THỜI GIAN, XỬ LÝ THÔNG TIN NHANH NHẠY, LÀM VIỆC ĐỘC LẬP CŨNG NHƯ PHỐI HỢP VỚI TẬP THỂ, SỬ DỤNG TỐT CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MÁY MÓC…

CŨNG GIỐNG CHỈ SỐ IQ, MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ CHỈ SỐ EQ KHÁC NHAU ĐỂ ĐÁNH GIÁ XEM CÓ PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY HAY KHÔNG. ĐỀ TÀI NÀY CÓ THỂ BẠN ĐÃ NGHE QUA, NHƯNG BẠN ĐÃ THỰC SỰ HIỂU RÕ TÍNH ĐA DẠNG CỦA YÊU CẦU NÀY CHƯA? NẾU CHƯA ĐỦ TỰ TIN THỂ HIỆN BẢN THÂN TRONG BUỔI PHỎNG VẤN, NGAY TỪ BÂY GIỜ HÃY BẮT ĐẦU “HỌC” CÁC KỸ NĂNG MỀM VÀ NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT QUAN TRỌNG KHÁC NỮA.

 TỰ TIN PHỎNG VẤN 

BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 17/10, ACER SẼ ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔ CHỨC HỘI THẢO  HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP  LÀM HÀNH TRANG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG TẠI BA TỈNH THÀNH LỚN: CẦN THƠ (17/10-18/10), ĐÀ NẴNG (24/10-25/10), HUẾ (31/10-1/11). TẠI ĐÂY CÁC SINH VIÊN KHÔNG CHỈ ĐƯỢC TRANG BỊ NHỮNG KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT ĐỂ ĐÁP ỨNG TỐT HƠN NHU CẦU TUYỂN DỤNG MÀ CÒN ĐƯỢC THAM GIA VÀO NHỮNG HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO KỸ NĂNG NÀY. VỚI KIẾN THỨC Ở TRƯỜNG CỘNG HƯỞNG VỚI ỨNG XỬ XÃ HỘI, NHỮNG SINH VIÊN ĐANG VÀ SẮP TỐT NGHIỆP SẼ TỰ TIN HƠN KHI BƯỚC VÀO MỘT MÔI TRƯỜNG HOÀN TOÀN MỚI. THÔNG TIN ĐƯỢC ĐĂNG TẢI Ở TRANG WEBSITE WW.ACER.COM.VN CHO NHỮNG BẠN SINH VIÊN MUỐN THAM KHẢO SAU SỰ KIỆN.

VỚI MỤC ĐÍCH MANG ĐẾN KHÔNG KHÍ MỚI SAU NHỮNG GIỜ HỌC CĂNG THẲNG, NHÃN HÀNG CÙNG JOBSTREET TỔ CHỨC HỘI THẢO ĐỂ PHÁT HUY TẤT CẢ NHỮNG KHẢ NĂNG CỦA TỪNG SINH VIÊN NGAY KHI TỐT NGHIỆP. ĐẶT KỸ NĂNG XÃ HỘI NGANG TẦM KỸ NĂNG TƯ DUY CHÍNH LÀ NHỮNG ĐIỀU MÀ CÁC NHÀ ĐIỀU HÀNH CÔNG TY ACER VIỆT NAM MONG MUỐN VÀ KỲ VỌNG. KHÔNG NHỮNG CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI VỚI NHỮNG SẢN PHẨM NHÃN HÀNG, MỖI SINH VIÊN CÒN CÓ CƠ HỘI THAM DỰ BUỔI PHỎNG VẤN MÔ PHỎNG VỚI CÁC CHUYÊN GIA. VÌ THẾ, NGAY TỪ BÂY GIỜ MỖI BẠN ĐỀU CÓ THỂ CHUẨN BỊ MỘT BẢN GIỚI THIỆU NGẮN GỌN VỀ BẢN THÂN (HỌC VẤN, KINH NGHIỆM, LĨNH VỰC YÊU THÍCH…) VÀ GỬI TẠI BÀN ĐĂNG KÝ TRONG 2 NGÀY DIỄN RA SỰ KIỆN. SẼ CÓ 3 SINH VIÊN ĐƯỢC NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CỦA JOBSTREET PHỎNG VẤN NGAY TRÊN SÂN KHẤU ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ.

TẠI HỘI THẢO, CÁC SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC MÁY TÍNH BẢNG ICONIA B1, 200 SUẤT VỆ SINH VÀ KIỂM TRA SỨC KHỎE MÁY TÍNH MIỄN PHÍ, TẬN HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TỪ ACER CHO CÁC DÒNG MÁY ASPIRE E1-572, V5-473 VÀ CÓ CƠ HỘI RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG 1 TABLET A1-810 TRONG 2 NGÀY DIỄN RA HỘI THẢO. ĐẶC BIỆT HƠN, NHÃN HÀNG SẼ TRAO 12 SUẤT HỌC BỔNG (MỖI SUẤT 1 MÁY TÍNH ASPIRE E1) CHO CÁC BẠN SINH VIÊN VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TẠI 3 TRƯỜNG ĐH Ở CẦN THƠ, ĐÀ NẴNG VÀ HUẾ.

- CẦN THƠ: QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 1,5 TRIỆU ĐỒNG VÀ USB 3G KHI MUA CÁC DÒNG MÁY TÍNH XÁCH TAY ASPIRE E1-470 | E1-470G | E1-472 | E1-572.

+ ÁP DỤNG TẠI ĐH CẦN THƠ: TỪ NGÀY 17/10 ĐẾN 18/10.

+ ÁP DỤNG TẠI CỬA HÀNG TPT: TỪ NGÀY 17/10 ĐẾN 31/10.

- ĐÀ NẴNG: TUẦN LỄ ACER TẠI BÁCH KHOA COMPUTER: NHẬN NGAY GÓI QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 600.000 ĐỒNG KHI MUA 1 TRONG CÁC SẢN PHẨM MÁY TÍNH ACER ASPIRE E1-470/ ASPIRE E1-572/ ASPIRE E1-572G TRONG CHƯƠNG TRÌNH.

+ ÁP DỤNG TẠI TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG TỪ NGÀY 24/10 ĐẾN 25/10.

+ ÁP DỤNG TẠI BÁCH KHOA COMPUTER ĐÀ NẴNG (113-115-117 HÀM NGHI, Q.THANH KHÊ, TP.ĐÀ NẴNG) TỪ NGÀY 24/10-31/10.

- HUẾ: TUẦN LỄ ACER TẠI BÁCH KHOA COMPUTER: NHẬN NGAY GÓI QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 600.000 ĐỒNG KHI MUA 1 TRONG CÁC SẢN PHẨM MÁY TÍNH ACER ASPIRE E1-470/ ASPIRE E1-572/ ASPIRE E1-572G TRONG CHƯƠNG TRÌNH.

+ ÁP DỤNG TẠI ĐH KHOA HỌC HUẾ TỪ NGÀY 31/10 ĐẾN 1/11.

+ ÁP DỤNG TẠI BÁCH KHOA COMPUTER HUẾ (197 BÀ TRIỆU, P.PHÚ XUÂN, TP.HUẾ - TẦNG 2 SIÊU THỊ COOP MART HUẾ, TRẦN HƯNG ĐẠO - HUẾ) TỪ NGÀY 30/10 - 8/11.

TƯ LIỆU: ACER

THEO TRI THỨC