LE-CORDON-BLEU-LCB

 TRƯỜNG GIẢNG DẠY NGHỆ THUẬT ẨM THỰC  LE CORDON BLEU  ĐƯỢC THÀNH LẬP Ở PARIS NĂM 1895 BỞI MARTHE DISTEL, NHÀ BÁO KIÊM CHỦ BÚT CỦA TẠP CHÍ “CUISINIÈRE CORDON BLEU LA”. SAU MỘT BUỔI TRÌNH DIỄN NẤU ĂN TRÊN BẾP ĐIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO NĂM 1986 TẠI TRƯỜNG, UY TÍN QUỐC TẾ CỦA LE CORDON BLEU LAN TỎA NHANH CHÓNG. CÁC ĐẦU BẾP NỔI DANH THAM GIA GIẢNG DẠY TẠI ĐÂY CŨNG TIẾP TỤC GÓP PHẦN NÂNG CAO DANH TIẾNG CỦA TRƯỜNG. KẾT QUẢ LÀ TRƯỜNG THU HÚT SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI GHI DANH THEO HỌC.

TRONG HƠN MỘT THẾ KỶ QUA, LE CORDON BLEU ĐÃ TRẢI QUA MỘT CUỘC “LỘT XÁC” CÓ TÍNH CÁCH MẠNG ĐỂ PHÁT TRIỂN TỪ MỘT TRƯỜNG DẠY ẨM THỰC TẠI PHÁP THÀNH VỚI MỘT MẠNG LƯỚI NGHỆ THUẬT ẨM THỰC QUỐC TẾ VÀ CÁC HỌC VIỆN CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN VỚI BẰNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. THẾ NHƯNG TRONG SUỐT 120 NĂM, TRƯỜNG VẪN BẢO TOÀN TRỌN VẸN TRIẾT LÝ VỀ VIỆC VƯƠN TỚI SỰ XUẤT SẮC THÔNG QUA QUÁ TRÌNH THỰC HÀNH LIÊN TỤC VÀ ĐẦY TINH TẾ, CÙNG VỚI ĐÓ LÀ SỰ PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC NHẰM ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CỦA NGÀNH ẨM THỰC HIỆN ĐẠI VÀ GIỚI KINH DOANH KHÁCH SẠN.

NGÀY NAY, LE CORDON BLEU HIỆN DIỆN TẠI 20 QUỐC GIA VỚI HƠN 40 TRƯỜNG QUỐC TẾ VÀ GIẢNG DẠY KHOẢNG 20.000 SINH VIÊN MỖI NĂM TRONG CÁC CHUYÊN NGÀNH: ẨM THỰC, BÁNH NGỌT, QUẢN LÝ VÀ THƯỞNG THỨC ẨM THỰC. NGAY CẢ KHI SINH VIÊN CHUYỂN SANG CÁC LĨNH VỰC NHÀ HÀNG, BÁO CHÍ, QUẢN LÝ KHÁCH SẠN HOẶC CÁC LĨNH VỰC KHÁC CÓ LIÊN QUAN, LE CORDON BLEU CŨNG KHUYẾN KHÍCH VÀ HỖ TRỢ ĐỂ HỌ PHẤN ĐẤU TỐT NHẤT. Ở ÚC, TRƯỜNG CÓ 3 CƠ SỞ TẠI ADELAIDE, SYDNEY VÀ MELBOURNE.

SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC SIÊU ĐẦU BẾP, TRONG ĐÓ PHẦN LỚN ĐẾN TỪ CÁC NHÀ HÀNG SIÊU SAO MICHELIN HOẶC LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG TRONG CÁC CUỘC THI UY TÍN NHƯ MEILLEUR OUVRIER DE FRANCE. HỌ TRUYỀN DẠY CHO SINH VIÊN CẢ KIẾN ​​THỨC VỀ CÁC MÓN ĂN CỔ ĐIỂN PHÁP LẪN NHỮNG KỸ THUẬT ẨM THỰC QUỐC TẾ HIỆN ĐẠI. TÀI LIỆU HỌC TẬP CỦA LE CORDON BLEU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN NỘI BỘ BỞI CÁC CHUYÊN GIA GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG, TỨC LÀ SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHỮNG KIẾN ​​THỨC ĐỘC QUYỀN, ĐÃ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU SÂU VÀ ÁP DỤNG THỰC TẾ MÀ KHÔNG CÓ Ở BẤT CỨ NƠI NÀO KHÁC.

   SINH VIÊN TRONG MỘT GIỜ HỌC  

TẠI LE CORDON BLEU, SINH VIÊN ĐƯỢC CUNG CẤP SỰ LỰA CHỌN ĐA DẠNG VỀ BẰNG CẤP, TỪ CAO ĐẲNG TỚI THẠC SĨ. CHỈ MẤT CHƯA ĐẦY MỘT NĂM ĐỂ SINH VIÊN LẤY ĐƯỢC BẰNG LE GRAND DIPLÔME LE CORDON BLEU -  ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI BỞI CÁC CHUYÊN GIA ẨM THỰC VÀ CÓ GIÁ TRỊ NHƯ TẤM HỘ CHIẾU QUỐC TẾ ĐỂ BẠN BƯỚC CHÂN VÀO MỘT NGÀNH NGHỀ ĐẦY TRIỂN VỌNG. NGOÀI RA, MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI CỦA TRƯỜNG CŨNG LUÔN SẴN SÀNG KẾT NỐI VÀ HỖ TRỢ LẪN NHAU.

CÙNG VỚI TRỌNG TÂM CHÍNH LÀ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC, TRƯỜNG CÒN THÀNH LẬP NHIỀU NHÀ HÀNG, TIỆM BÁNH VÀ QUÁN CÀ PHÊ DƯỚI DANH NGHĨA LE CORDON BLEU; PHÁT HÀNH CÁC ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGÀNH; TƯ VẤN, CHIA SẺ KINH NGHIỆM HOẶC THAM GIA VÀO CÁC SỰ KIỆN QUỐC TẾ... QUAN HỆ ĐỐI TÁC ĐẶC QUYỀN VÀ CÁC THỎA THUẬN CHUYỂN TIẾP VỚI CÁC CHÍNH PHỦ, CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CÁC HIỆP HỘI ẨM THỰC CŨNG LÀ THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG.

   GIỜ THỰC HÀNH CỦA SINH VIÊN TẠI CƠ SỞ ADELAIDE  

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC : 

 KHÓA HỌC 

 HỌC PHÍ 

 THỜI GIAN 

 KHAI GIẢNG 

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN QUỐC TẾ)

A$37.950

1,5 NĂM

THÁNG 1, 4, 7, 9
THẠC SĨ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

A$37.950

2 NĂM

THÁNG 1, 7
CỬ NHÂN KINH DOANH (QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ)

A$69.500

3 NĂM

THÁNG 1, 7
CỬ NHÂN KINH DOANH (QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG QUỐC TẾ)

A$69.900

3 NĂM

THÁNG 1, 7
CỬ NHÂN KINH DOANH (THỨC ĂN)

A$71.600

3 NĂM

THÁNG 1, 7
CỬ NHÂN KINH DOANH (RƯỢU)

A$71.500

3 NĂM

THÁNG 1, 7
CAO ĐẲNG NÂNG CAO CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN

A$52.000

--/--

+ ADELAIDE: THÁNG 1, 7
+ SYDNEY: THÁNG 1, 4, 7, 10CHỨNG CHỈ IV DỰ BỊ ĐẠI HỌC (CHƯƠNG TRÌNH 12 THÁNG)

A$15.800

1 NĂM

THÁNG 2, 6CHỨNG CHỈ IV DỰ BỊ ĐẠI HỌC (CHƯƠNG TRÌNH 8 THÁNG)

A$15.800

8 THÁNG

THÁNG 6, 10CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH – CHỨNG CHỈ ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC

A$370/ TUẦN

--/--

--/--

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN

A$395/ TUẦN

 THÁNG 1, 4, 7, 10

ELS

A$400 - A$330/ TUẦN

--/--

--/--

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -