LỢI ÍCH CỦA DU HỌC HÈ

LỢI ÍCH CỦA DU HỌC HÈ
DU HỌC HÈ KHÔNG CHỈ LÀ CƠ HỘI ĐỂ CÁC BẠN HỌC SINH ĐƯỢC DỊP THỰC HÀNH, NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGOẠI NGỮ MÀ ĐỒNG THỜI CÒN RÈN LUYỆN TÍNH TỰ LẬP, GIÚP CÁC EM TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG. THAM GIA 1 KHÓA DU HỌC HÈ – LẦN ĐẦU TIÊN CÁC EM RỜI XA VÒNG TAY BỐ MẸ, HÒA NHỊP VÀO CUỘC SỐNG TẠI 1 ĐẤT NƯỚC MỚI CÙNG NHỮNG NGƯỜI BẠN CÙNG TRANG LỨA. KHÔNG NHỮNG ĐƯỢC HỌC TẬP VÀ ÔN LUYỆN LẠI KIẾN THỨC NGOẠI NGỮ CỦA MÌNH, CÁC EM CÒN CÓ THỂ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI, KIẾN THỨC MỚI VÀ QUAN TRỌNG HƠN LÀ KHÁM PHÁ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH KHI RỜI XA MÔI TRƯỜNG GIA ĐÌNH.  VÔ VÀN NHỮNG LỢI ÍCH MÀ CÁC EM CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC SAU NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ NGẮN HẠN NÀY.
1. PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG MỀM: KHI THAM GIA TRẠI HÈ MỸ, ĐƯỢC CÙNG LÀM VIỆC NHÓM TRONG CÁC DỰ ÁN, HỌC SINH CÓ CƠ HỘI THỂ HIỆN VÀ PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG HỮU ÍCH NHƯ TỔ CHỨC, LÃNH ĐẠO, THUYẾT TRÌNH. CÁC KỸ NĂNG NÀY CÓ LỢI CHO BUỔI PHỎNG VẤN HAY VIẾT LUẬN KHI CÁC EM NỘP HỒ SƠ DU HỌC. NGOÀI RA, KHI LÀM VIỆC TRONG CÁC DỰ ÁN, HỌC SINH CŨNG HỌC ĐƯỢC CÁCH TƯ DUY, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ SÁNG TẠO, NHẠY BÉN, TỰ TIN THỂ HIỆN QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN.
2. RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH: VIỆC TIẾP CẬN MỘT QUỐC GIA CÓ HỆ THỐNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI NHƯ MỸ CŨNG LÀ CƠ HỘI GIÚP CÁC EM RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH, MỞ MANG KIẾN THỨC VÀ TIẾP THU PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP. CÁC EM SẼ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP, VUN ĐẮP ƯỚC MƠ DU HỌC KHI ĐẾN VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NHẤT NHƯ HỌC VIỆN MIT VÀ ĐẠI HỌC HARVARD. NGOÀI RA, NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TRONG CHUYẾN DU HỌC HÈ SẼ TẠO CƠ HỘI GIÚP CÁC BẠN NHỎ TÌM HIỂU THÊM VỀ LỊCH SỬ, VĂN HÓA CỦA MỘT QUỐC GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, RÈN LUYỆN PHONG CÁCH LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP THEO NGƯỜI MỸ...
3. CƠ HỘI KHÁM PHÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ: THAM GIA CÁC KHÓA DU HỌC HÈ, HỌC SINH CÓ CƠ HỘI TRỰC TIẾP THĂM QUAN VÀ TRÒ CHUYỆN VỚI SINH VIÊN VÀ GIÁO VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở MỸ. ĐIỀU NÀY GIÚP CÁC EM RẤT NHIỀU TRONG VIỆC TÌM HIỂU VÀ LỰA CHỌN MỘT NGÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP ĐỂ PHẤN ĐẤU ĐĂNG KÍ HỌC SAU NÀY. NHỮNG THÔNG TIN VÀ TRẢI NGHIỆM MÀ CÁC EM CÓ ĐƯỢC QUA CHUYẾN ĐI SẼ LÀ NHỮNG GÌ THỰC TẾ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT VỀ NGÔI TRƯỜNG. VIỆC NÀY CŨNG GIÚP TẠO ĐỘNG LỰC CHO CÁC EM HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN TỐT HƠN ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬP HỌC TẠI NHỮNG NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC. 
4. ĐƯỢC CHUẨN BỊ CHO QUÁ TRÌNH XIN HỌC BỔNG DU HỌC: NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ NHƯ IVY SUMMER TOUR 2016 CÒN TỔ CHỨC CÁC BUỔI TÌM HIỂU VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ CÁCH HỌC VÀ THI SAT HIỆU QUẢ, GIÚP CÁC EM CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUAN VÀ NẮM BẮT ĐƯỢC SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC BÀI THI CHUẨN HÓA: SAT, SAT I, SAT II VÀ ACT ĐỂ TỪ ĐÓ TÌM CHO MÌNH CÁCH HỌC MANG LẠI KẾT QUẢ CAO, GIÚP CHO HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG CỦA CÁC EM XUẤT SẮC HƠN VÀ KHẢ NĂNG NHẬN HỌC BỔNG KHỦNG CỦA CÁC EM CŨNG CAO HƠN.
NGOÀI BÀI THI CHUẨN HÓA, CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ NÀY CŨNG GIÚP CÁC EM TÌM HIỂU QUY TRÌNH NỘP ĐƠN XIN HỌC BỔNG, CÁCH VIẾT LUẬN VÀ XIN THƯ GIỚI THIỆU ĐỂ CÓ KẾT QUẢ HỌC BỔNG CAO. NÓI CHUNG, THAM GIA CÁC KHÓA HỌC NÀY, CÁC EM SẼ ĐƯỢC CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ CHO QUÁ TRÌNH HOÀN THIỆN HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG CỦA MÌNH. VÌ VẬY, CÁC EM CÀNG THAM GIA SỚM THÌ CÀNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN TRAU CHUỐT CHO HỒ SƠ CỦA MÌNH.
5. DU LỊCH GIÁ RẺ: NGHE CÓ VẺ KHÓ TIN NHƯNG HOÀN TOÀN CÓ THÂT. TRONG KHUÔN KHỔ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ, CÁC EM SẼ ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN THAM QUAN HÀNG LOẠT NHỮNG THÀNH PHỐ XINH ĐẸP TRÊN TOÀN NƯỚC MỸ VÀ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN TẠI NƠI ĐÂY.
VÌ VẬY, THAM GIA NHỮNG KHÓA DU HỌC HÈ NGẮN HẠN LÀ CƠ HỘI GIÚP CÁC EM HỌC CÁCH SỐNG TỰ LẬP KHI XA GIA ĐÌNH, TỰ TIN HƠN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ PHÁT TRIỂN CÁC NHÓM KỸ NĂNG SỐNG HỮU ÍCH NHƯ LÀM VIỆC NHÓM, LÃNH ĐẠO, THUYẾT TRÌNH, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHANH NHẠY.
BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!