LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN NƯỚC NGOÀI TẠI VN

NGOÀI RA, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CƠ HỘI TÍCH LŨY KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TIỄN NGAY TỪ KHI NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG, CHỦ ĐỘNG THAM GIA MỘT TỔ CHỨC XÃ HỘI HAY MỘT CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC... CŨNG LÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA.

KHÓA TỐT NGHIỆP ĐẦU TIÊN CỦA ĐẠI HỌC BRITISH UNIVERSITY VIETNAM (BUV) CÓ 20 SINH VIÊN THUỘC CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ, HỌC THEO KHUNG CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN CỦA ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE VÀ ĐƯỢC ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE CẤP BẰNG TRỰC TIẾP. TRONG SỐ NÀY CÓ 7 SINH VIÊN TỐT NGHIỆP VỚI TẤM BẰNG HẠNG ƯU FIRST CLASS (CHIẾM 35%) VÀ 8 SINH VIÊN TỐT NGHIỆP BẰNG LOẠI GIỎI UPPER 2ND CLASS (CHIẾM 40%). ĐÂY LÀ 2 THỨ HẠNG CAO NHẤT TRONG THANG ĐÁNH GIÁ BẰNG CỬ NHÂN TRÊN THẾ GIỚI. TỶ LỆ 35% TỐT NGHIỆP HẠNG ƯU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE TẠI BUV ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT THÀNH TÍCH SUẤT SẮC CỦA THẦY - TRÒ TRƯỜNG BUV. KẾT QUẢ NÀY CAO VƯỢT TRỘI SO VỚI MỨC TRUNG BÌNH 12-15% TỐT NGHIỆP HẠNG ƯU CỦA ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE.

NHẬN XÉT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM, TIẾN SĨ NGUYỄN THỊ THANH MINH, PHÓ CỤC TRƯỞNG CỤC ĐÀO TẠO VỚI NƯỚC NGOÀI, BỘ GD&ĐT PHÁT BIỂU: “SINH VIÊN CỦA BUV THẬT SỰ MAY MẮN KHI ĐƯỢC TIẾP CẬN VÀ THỪA HƯỞNG NHỮNG KIẾN THỨC KINH DOANH HIỆN ĐẠI NHẤT TỪ NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI CỦA VƯƠNG QUỐC ANH NGAY TRONG MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA, XÃ HỘI VÀ BỐI CẢNH NỀN KINH TẾ ĐANG PHÁT TRIỂN CỦA VIỆT NAM.” BÀ CHIA SẺ THÊM: “TÔI CÓ NHIỀU NĂM LÀM VIỆC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM. CÁC NHÀ QUẢN LÝ THỰC SỰ E NGẠI KHI TUYỂN DỤNG CÁC SINH VIÊN ĐI DU HỌC TRỞ VỀ VIỆT NAM LÀM VIỆC, ĐẶC BIỆT CÁC BẠN ĐÃ ĐI DU HỌC TỪ BÉ. LÝ DO CHÍNH LÀ SỰ THIẾU NẮM BẮT ĐƯỢC THỰC TẾ TẠI VIỆT NAM, ĐÔI KHI CẢ LÀ VẤN ĐỀ “SỐC” VỀ VĂN HÓA VÀ CÁCH ỨNG XỬ”.

KHI ĐƯỢC HỎI VỀ CẢM XÚC TRƯỚC BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP, NINH QUANG KHÔI, MỘT TRONG NHỮNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP LOẠI ƯU NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ ĐH STAFFORDSHIRE TẠI BUV CHIA SẺ: “BUV ĐỐI VỚI EM GIỐNG NHƯ MỘT NGÔI NHÀ THỨ HAI, NƠI EM TRƯỞNG THÀNH VÀ TỰ TIN HƠN RẤT NHIỀU. SỰ CÓ MẶT CỦA ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE VÀ ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM TẠI VIỆT NAM ĐÃ TẠO CƠ HỘI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM ĐƯỢC THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TUYỆT VỜI VÀ NHẬN ĐƯỢC BẰNG CẤP ANH QUỐC VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ. THÀNH CÔNG NGÀY HÔM NAY CỦA NHỮNG SINH VIÊN ĐẦU TIÊN TỐT NGHIỆP TỪ BUV PHẢI KỂ ĐẾN NHỮNG LỢI THẾ MÀ CHÚNG EM CÓ ĐƯỢC TỪ MÔI TRƯỜNG HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH VỚI 100% GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM CỦA BUV”.

CÒN THEO NGUYỄN MINH QUÂN, MỘT TRONG 20 TÂN CỬ NHÂN, TRẢI NGHIỆM VÀ ĐÚC KẾT SỰ KHÁC BIỆT TRONG 3 NĂM HỌC TẬP TẠI BUV LẠI LÀ: “PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ƯU VIỆT TẠI BUV GIÚP TÔI LÀM QUEN VÀ TỰ TIN VỚI KHẢ NĂNG LÀM VIỆC DƯỚI ÁP LỰC; KHẢ NĂNG PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TỪ NHIỀU NGUỒN ĐÃ CHO TÔI LÀM QUEN VÀ TỰ TIN TRONG XỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG CỦA CÔNG VIỆC ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ TỐI ƯU. THÊM VÀO ĐÓ, VIỆC SỬ DỤNG 100% TIẾNG ANH GIAO TIẾP, THUYẾT TRÌNH VÀ HỌC THUẬT TẠI BUV LÀ MỘT TIỀN ĐỀ QUAN TRỌNG CHO TÔI SẴN SÀNG TRƯỚC MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC PHÍA TRƯỚC”.

VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE, CÁC SINH VIÊN HỌC TẬP TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM ĐÃ ĐƯỢC THỤ HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ANH CHUẨN MỰC VÀ ĐƯỢC NHẬN BẰNG DO ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE CẤP. ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE KẾT HỢP CHẶT CHẼ VỚI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM TRONG THIẾT KẾ NỘI DUNG KHÓA HỌC, TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG SÁT HẠCH THEO ĐÚNG CHUẨN CỦA TRƯỜNG TẠI ANH QUỐC. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO, ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE THỰC HIỆN GIÁM SÁT NHẰM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY, HỆ THỐNG CHẤM ĐIỂM VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN, ĐẢM BẢO SỰ TƯƠNG ĐỒNG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ LỢI ÍCH CỦA SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC TẠI VIỆT NAM TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI SINH VIÊN TẠI ANH QUỐC. SINH VIÊN THEO HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐANG ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 28.000 SINH VIÊN ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE KHÁC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, TRONG ĐÓ CÓ 18.000 SINH VIÊN HỌC TẬP TẠI ANH VÀ 10.000 SINH VIÊN TRÊN CÁC QUỐC GIA KHÁC. CHỈ RIÊNG TẠI CHÂU Á, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀY ĐÃ THU HÚT TỚI HƠN 5.000 SINH VIÊN HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TRONG MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆU QUẢ.

GIÁO SƯ MICHAEL GUNN - HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE, NGƯỜI ĐÃ TẬN TAY TRAO BẰNG CỬ NHÂN KINH TẾ CHO CÁC TÂN CỬ NHÂN TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP - KHẲNG ĐỊNH: “CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG RẰNG, 20 SINH VIÊN ĐẦU TIÊN RA TRƯỜNG NĂM NAY SẼ LÀ NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐẦU TIÊN KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ CỦA MÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM. VÌ VẬY, VỚI TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN VỮNG VÀNG, KỸ NĂNG LÀM VIỆC XUẤT SẮC, SAU 3 NĂM HỌC TẬP TẠI BUV, CÁC EM CHẮC CHẮN SẼ GIÀNH ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA MÌNH TRONG SỰ NGHIỆP CŨNG NHƯ TRONG CÔNG VIỆC TƯƠNG LAI".

 THÔNG TIN THÊM VỀ TRƯỜNG: 

BRITISH UNIVERSITY VIETNAM (BUV) ĐƯỢC CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 1428/QĐ -TTG CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ BAN HÀNH NGÀY 9/9/2009. TRƯỜNG ĐƯỢC XÂY DỰNG VÀ THÀNH LẬP TRÊN CƠ SỞ HỢP TÁC VÀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CỦA HAI CHÍNH PHỦ VIỆT NAM VÀ VƯƠNG QUỐC ANH.

ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHÍNH THỨC DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC PHÉP THỰC HIỆN ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN CỦA ĐẠI HỌC LONDON (UNIVERSITY OF LONDON - UOL, THUỘC TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ANH) VÀ ĐẠI HỌC STAFFORSHIRE LÀ TRƯỜNG THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN CHÂU Á NHẤT THEO HỌC NGÀNH KINH TẾ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ NGÀNH HỌC TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM BAO GỒM:

- CHƯƠNG TRÌNH TÀI CHÍNH VÀ NGÂN HÀNG DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC LONDON CẤP BẰNG TRỰC TIẾP

- CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ, QUẢNG TRỊ MARKETING, KẾ TOÁN & KINH DOANH VÀ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STAFFORDSHIRE CẤP BẰNG TRỰC TIẾP.

HỌC BỔNG HOÀNG TỬ ANDREW - CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI BRITISH UNIVERSITY VIETNAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG NỖ LỰC CỦA BUV VỚI MỤC TIÊU ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIỆT NAM THÔNG QUA VIỆC MANG LẠI NHỮNG CƠ HỘI HỌC TẬP TỐT NHẤT CHO NHỮNG CÁ NHÂN XUẤT SẮC SẼ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG BRITISH UNIVERSITY VIỆT NAM. QUỸ HỌC BỔNG NÀY ĐƯỢC BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 10/2010 VÀ ĐƯỢC VINH DỰ MANG TÊN CỦA HOÀNG TỬ ANDREW - CÔNG TƯỚC XỨ YORK, VƯƠNG QUỐC ANH. ĐÂY LÀ HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DUY NHẤT ĐƯỢC MANG TÊN THÀNH VIÊN HOÀNG GIA ANH DÀNH CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM .

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẠI HỌC BRITISH UNIVERSITY VIETNAM CÓ TẠI WEBSITE: WWW.BUV.EDU.VN

 BRITISH UNIVERSITY VIETNAM  

193 BÀ TRIỆU, HÀ NỘI, VIỆT NAM

ĐT: +84 4 39 740 740 / +84 913 580 885

EMAIL: INFO@BRITISHUNIVERSITY.EDU.VN

TƯ LIỆU: BUV

THEO TRI THỨC