free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

MỜI DỰ HỘI THẢO TRƯỜNG MDIS SINGAPORE.

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TẠI BUỔI HỘI THẢO, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN VỀ GIÁO DỤC SINGAPORE, CÁC CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY TẠI MDIS, CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 5000 S$ CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ KHÁC.  CHI TIẾT HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN MDIS:   THỜI GIAN: 9H-11H...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TẠI BUỔI HỘI THẢO, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN VỀ GIÁO DỤC SINGAPORE, CÁC CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY TẠI MDIS, CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 5000 S$ CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC PHÍ KHÁC.

 CHI TIẾT HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE - HỌC VIỆN MDIS: 

 THỜI GIAN: 9H-11H SÁNG CHỦ NHẬT NGÀY 6/10/2013 

 ĐỊA ĐIỂM: KHÁCH SẠN DAEWOO – 360 KIM MÃ, HÀ NỘI 

MDIS SINGAPORE LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG PHI LỢI NHUẬN LỚN NHẤT VÀ LẦU ĐỜI NHẤT TẠI SINGAPORE. TRẢI QUA HƠN NỬA THẾ KỶ, TRƯỜNG ĐÃ ĐÀO TẠO HÀNG NGÀN SINH VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO CHO SINGAPORE VÀ KHU VỰC. THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG LÀ NHỮNG CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ KINH DOANH, TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG, TÀI CHÍNH KẾ TOÁN, DU LỊCH KHÁCH SẠN, KHOA HỌC Y SINH, QUẢN TRỊ DƯỢC PHẨM, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, THIẾT KẾ THỜI TRANG, TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG VÀ NHIỀU CHUYÊN NGÀNH THẠC SĨ VÀ MBA. (XEM CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG MDIS SINGAPORE )

MDIS SINGAPORE - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HÀNG ĐẦU, ĐƯỢC NHIỀU HỌC SINH LỰA CHỌN

HÀNG NĂM TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG PTTH VIỆT NAM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP. BÊN CẠNH ĐÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. MỘT TRONG SỐ ĐÓ SẼ ĐƯỢC TRÌNH BÀY Ở HỘI THẢO LẦN NÀY.

 ĐỂ THAM DỰ, QUÝ VỊ VUI LÒNG ĐĂNG KÝ HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE  

 CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU ASCI 

 TRỤ SỞ CHÍNH: 25 VẠN BẢO, BA ĐÌNH, HÀ NÔỊĐIỆN THOẠI: 04.62730966E-MAIL: HN@DUHOCTOANCAU.COM 

 VP T.P HỒ CHÍ MINH: 18/24,VƯỜN CHUỐI, P4, Q3ĐIỆN THOẠI: 08.62908521EMAIL: HCM@DUHOCTOANCAU.COM 

 WEBSITE: HTTP://DUHOCTOANCAU.COM FANPAGE: HTTPS://FACEBOOK.COM/HOCBONGTOANCAU  


Đang cập nhật

Chuyên mục khác