free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

MỸ NỔI TIẾNG VỚI NHIỀU CÁI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. MỘT TRONG SỐ ĐÓ LÀ CÁI NHẤT VỀ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ VỚI 8 TRƯỜNG LỌT TOP 10 TRƯỜNG XUẤT SẮC NHẤT. MỸ LÀ MỘT NƯỚC NỔI TIẾNG VỚI NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VỚI HỆ THỐNG HƠN 4000 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO SƯ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI....
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

MỸ NỔI TIẾNG VỚI NHIỀU CÁI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. MỘT TRONG SỐ ĐÓ LÀ CÁI NHẤT VỀ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ VỚI 8 TRƯỜNG LỌT TOP 10 TRƯỜNG XUẤT SẮC NHẤT.

MỸ LÀ MỘT NƯỚC NỔI TIẾNG VỚI NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU VỚI HỆ THỐNG HƠN 4000 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO SƯ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI. TRONG SỐ 4000 ĐÓ MỸ CÓ TỚI 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỌT TOP 10 TRƯỜNG DANH TIẾNG NHẤT VÀ 43 TRƯỜNG LỌT TOP 100 THEO TỜ TELEGRAPH. ĐẠI HỌC HARVARD, VIỆN CÔNG NGHỆ MASSACHUSETTS, ĐH STANFORD, ĐH CALIFORNIA, ĐH YALE, ĐH PRINCETON, ĐH COLUMBIA VÀ VIỆN CÔNG NGHỆ CALIFORNIA LÀ NHỮNG CÁI TÊN DANH GIÁ HÀNG ĐẦU ĐẤT NƯỚC NÀY.

NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ

  • ĐẠI HỌC HARVARD

ĐẠI HỌC HARVARD HAY CÒN GỌI LÀ VIỆN ĐẠI HỌC HARVARD LÀ MỘT VIỆN ĐẠI HỌC TƯ THỤC DANH TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI VỚI 6 NĂM LIÊN TIẾP ĐỨNG ĐẦU TRONG TOP 10. KỂ TỪ KHI ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1636 TẠI CAMBRIDGE, MASSACHUSETTS ĐẾN NAY, TRƯỜNG ĐÀO TẠO RẤT NHIỀU NGÀNH HỌC BAO GỒM KINH TẾ, LUẬT, Y, NHA KHOA, SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, KHOA HỌC KỸ THUẬT, GIÁO DỤC, THIẾT KẾ, THẦN HỌC,…

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ

  • VIỆN CÔNG NGHỆ MASSACHUSETTS

VIỆN CÔNG NGHỆ MASSACHUSETTS (MASSACHUSETTS INSTITUTE OF TECHNOLOGY – MIT) CŨNG LÀ MỘT VIỆN ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU TƯ THỤC DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ VÀ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. MIT NỔI TIẾNG VỚI CÁC NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC, KỸ THUẬT VẬT LÝ CŨNG NHƯ KINH TẾ, QUẢN LÝ, NGÔN NGỮ, SINH HỌC,…

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ

  • ĐẠI HỌC STANFORD

VIỆN ĐẠI HỌC LELAND STANFORD JUNIOR, HAY VIỆN ĐẠI HỌC STANFORD LÀ MỘT VIỆN ĐẠI HỌC TƯ THỤC ĐỨNG THỨ 3 VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGHIÊN CỨU VÀ ĐỨNG THỨ 2 VỀ DIỆN TÍCH KHUÔN VIÊN LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐẦY ĐỦ CÁC NGÀNH HỌC ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC VÀ CÓ HẲN MỘT TRUNG TÂM Y KHOA NỔI TIẾNG NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG.

  • ĐẠI HỌC CALIFORNIA

ĐẠI HỌC CALIFORNIA LÀ MỘT HỆ THỐNG VIỆN ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CỦA BANG CALIFORNIA VỚI NGÔI TRƯỜNG ĐẦU TIÊN ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1868 VÀ GẦN ĐÂY NHẤT LÀ UC MERCED ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2005. VỚI 3 CƠ SỞ ĐÀO TẠO ĐÂY LÀ MỘT TRONG SỐ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ VÀ TRÊN THẾ GIỚI.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG MỸ

  • ĐẠI HỌC YALE

VIỆN ĐẠI HỌC YALE HAY ĐẠI HỌC YALE LÀ MỘT TRONG SỐ NHỮNG VIỆN ĐẠI HỌC TƯ THỤC LÂU ĐỜI NHẤT NƯỚC MỸ KHI ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1701 TẠI CONNECTICUT. ĐÂY CŨNG LÀ NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO RA NHIỀU NHÀ LÃNH ĐẠO, NGUYÊN THỦ QUỐC GIA NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

  • ĐẠI HỌC PRINCETON

VIỆN ĐẠI HỌC PRINCETON LÀ MỘT VIỆN ĐẠI HỌC TƯ THỤC LÂU ĐỜI BẬC NHẤT VÀ CŨNG LÀ TRƯỜNG DANH TIẾNG BẬC NHẤT NƯỚC MỸ. ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1746 TẠI NEW JERSEY, TRƯỜNG NỔI TIẾNG VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU SAU ĐẠI HỌC VÀ NHIỀU NGÀNH HỌC KHÁC NHƯ VẬT LÝ TOÁN HỌC TRIẾT HỌC,…

  • ĐẠI HỌC COLUMBIA

ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1754, ĐẠI HỌC COLUMBIA LÀ MỘT VIỆN NGHIÊN CỨU TƯ THỤC LÂU ĐỜI BẬC NHẤT TẠI BANG NEW YORK VÀ NƯỚC MỸ. ĐẠI HỌC COLUMBIA LÀ NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO RA NHIỀU CHỦ NHÂN CỦA CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI VỚI CON SỐ 97 CỰU SINH VIÊN ĐẠT GIẢI NOBEL, 25 NGƯỜI ĐẠT GIẢI OSCAR VÀ 101 GIẢI PULITZER.

  • VIỆN CÔNG NGHỆ CALIFORNIA

VIỆN CÔNG NGHỆ CALIFORNIA LÀ MỘT VIỆN ĐẠI HỌC TƯ THỤC DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ. VIỆN CÔNG NGHỆ CALIFORNIA NỔI TIẾNG VỚI CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT, LÀ ĐỐI THỦ HÀNG ĐẦU CỦA VIỆN MASSACHUSETTS.

Đang cập nhật

Chuyên mục khác