NAVITAS-ENGLISH

NAVITAS ENGLISH LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ GIÁO DỤC LỚN VÀ UY TÍN NHẤT CỦA ÚC VỚI HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH LẪN ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CHO SINH VIÊN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ, CŨNG NHƯ CÁC DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ CHO NGƯỜI NHẬP CƯ VÀ NGƯỜI TỊ NẠN ĐẾN ÚC. NAVITAS ENGLISH CÓ 18 CƠ SỞ Ở CẢ ÚC VÀ SINGAPORE VỚI HƠN 1.000 NHÂN VIÊN TẬN TÂM. HÀNG NĂM, TRƯỜNG PHỤC VỤ HƠN 25.000 SINH VIÊN LẪN KHÁCH HÀNG VỚI CÁC KHÓA HỌC: TIẾNG ANH TỔNG QUÁT, TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH, LUYỆN THI CHỨNG CHỈ...

NAVITAS ENGLISH LÀ CÔNG TY CON THUỘC SỞ HỮU CỦA NAVITAS LTD - MỘT CÔNG TY NIÊM YẾT CÔNG KHAI TẠI ÚC, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, ĐÀO TẠO TIẾNG ANH, DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ, ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ CÁC DỊCH VỤ TUYỂN SINH CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

SỨ MẠNG MÀ NAVITAS ENGLISH THEO ĐUỔI LÀ TẠO RA MỘT SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN, XÂY DỰNG CẦU NỐI GIỮA CÁC NỀN VĂN HÓA VÀ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI THÔNG QUA VIỆC:

  • CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ NGÔN NGỮ, VĂN HÓA VÀ ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH PHÙ HỢP VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA CÁC CÁ NHÂN, CHÍNH PHỦ, CỘNG ĐỒNG VÀ CÁC DOANH NGHIỆP.
  • CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI NHẬP CƯ VÀ NGƯỜI TỊ NẠN.

  SINH VIÊN NAVITAS ENGLISH  

VỚI CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ, THEO HỌC TẠI NAVITAS ENGLISH LÀ BƯỚC ĐỆM TỐT NHẤT CHO VIỆC:

  • THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ HOẶC CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA ÚC.
    • THAM GIA CÁC BÀI KIỂM TRA BÊN NGOÀI
    • MỞ RỘNG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP HOẶC CHUẨN BỊ CHO VIỆC TUYỂN DỤNG.

HƠN NỮA, NAVITAS ENGLISH CÓ HƠN 50 THỎA THUẬN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ TỔ CHỨC DẠY NGHỀ Ở ÚC ĐỂ HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO ĐẦU RA CỦA SINH VIÊN.

HIỆN NAY NAVITAS ENGLISH CÓ 7 CƠ SỞ TRÊN KHẮP NƯỚC ÚC: DARWIN, PERTH, BRISBANE, SYDNEY, BONDI JUNCTION, MANLY VÀ HAWTHORN-MELBOURNE. VỚI 2 TRUNG TÂM LIÊN KẾT NẰM NGAY TRONG KHUÔN VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, NAVITAS ENGLISH LÀ NHÀ CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN VÀ ĐẠI HỌC MELBOURNE. NGOÀI RA, SINH VIÊN CÓ THỂ THAM DỰ KÌ THI IELTS NGAY TẠI CƠ SỞ SYDNEY VÀ MELBOURNE.

  CƠ SỞ NAVITAS ENGLISH TẠI PERTH  

NGOÀI RA, NAVITAS ENGLISH CÒN KÍ HỢP ĐỒNG VỚI CHÍNH PHỦ ÚC NHẰM CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO DÂN DI CƯ VÀ TỊ NẠN, VÍ DỤ NHƯ CHƯƠNG TRÌNH AMEP ĐÃ TỒN TẠI SUỐT 60 NĂM QUA. TỪ NĂM 1998 TỚI NAY, THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH NÀY, NAVITAS ENGLISH ĐÃ CUNG CẤP CÁC KHÓA TIẾNG ANH CHO HƠN 100.000 SINH VIÊN. HAY VỚI CHƯƠNG TRÌNH IHSS, NAVITAS ENGLISH ĐÃ HỖ TRỢ HƠN 14.500 NGƯỜI DÂN NHẬP CƯ THÀNH CÔNG VÀO ÚC.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -