NGUYỄN THỊ THANH VY ĐẠT GIẢI ĐẶC BIỆT

 SÁNG 5/10 TẠI HỘI TRƯỜNG ĐH MỞ TP.HCM, 4 THÍ SINH ĐIỂM CAO NHẤT VÒNG THI ĐẶC BIỆT GỒM NGUYỄN THỊ THANH VY (ĐH NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ 2 TP.HCM), TRẦN QUẢN TRỌNG (ĐH MỞ TP.HCM), TRẦN CÔNG THƯ (ĐH NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ 2 TP.HCM) VÀ NGUYỄN LÊ MINH TRIẾT (ĐH NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ 2 TP.HCM) ĐÃ CÓ CƠ HỘI TRÌNH BÀY LẠI DỰ ÁN KINH DOANH TRƯỚC BGK GIẢI THƯỞNG TÀI NĂNG LƯƠNG VĂN CAN (GTTNLVC) 2013. 

TỪ TRÁI QUA: TRẦN QUẢN TRỌNG, TRẦN CÔNG THƯ, NGUYỄN THỊ THANH VY, NGUYỄN LÊ MINH TRIẾT
HỘI ĐỒNG GIÁM KHẢO CỦA BUỔI THI ĐẶC BIỆT BAO GỒM CÁC DOANH NHÂN VÀ NHÀ KHOA HỌC CÓ UY TÍN:

1. GS.TS VÕ TÒNG XUÂN - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐH TÂN TẠO - CHÁNH CHỦ KHẢO.
2. NHÀ NGOẠI GIAO TÔN NỮ THỊ NINH - CỰU ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI BỈ, LUXEMBOURG; NGUYÊN TRƯỞNG PHÁI ĐOÀN ĐẠI DIỆN VIỆT NAM BÊN CẠNH LIÊN MINH CHÂU ÂU; NGUYÊN PHÓ CHỦ NHIỆM ỦY BAN ĐỐI NGOẠI QUỐC HỘI VIỆT NAM; VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ TRAO ĐỔI QUỐC TẾ TRÍ VIỆT.
3. TIẾN SĨ LÊ TRƯỜNG TÙNG - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT.
4. BÀ PHAN THỊ TUYẾT MAI - PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN; TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THỦY SẢN TÀI NGUYÊN.
5. ÔNG LẠI MINH DUY – CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN DV DU LỊCH & TM TST.
6. ÔNG VĂN ĐỨC MƯỜI - TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH MTV KỸ NGHỆ SÚC SẢN (VISSAN)
7. GIÁO SƯ - BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯỢNG - NGUYÊN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TỪ DŨ, TP. HỒ CHÍ MINH
8. ÔNG NGÔ VI ĐỒNG – CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC HPT.

ĐẾN THAM DỰ BUỔI THI CÒN CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA PGS-TS LÊ BẢO LÂM - HIỆU TRƯỜNG ĐH MỞ TP.HCM, ÔNG HUỲNH NGỌC HƯNG – PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM; ĐẠI DIỆN CÁC NHÀ TÀI TRỢ: ÔNG NGUYỄN TU MI - TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ MI HỒNG, BÀ LÊ THỊ THANH LÂM - PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC SÀI GÒN FOOD...

NGUYỄN THỊ THANH VY – SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG TP.HCM TIẾP TỤC THUYẾT PHỤC BAN GIÁM KHẢO (BGK) ĐỂ GIÀNH GIẢI ĐẶC BIỆT CỦA CUỘC THI. DỰ ÁN THÚ BÔNG ĐAN LEN AMIBUS CŨNG LÀ DỰ ÁN NỔI BẬT NHẤT TỪ CÁC VÒNG THI TRƯỚC. ĐÂY LÀ DỰ ÁN DUY NHẤT TRONG SỐ CÁC Ý TƯỞNG DỰ THI ĐÃ ĐƯỢC HIỆN THỰC HÓA VỚI SỐ VỐN ĐẦU TƯ KHOẢNG 40 TRIỆU ĐỒNG. LÀ THÍ SINH NHỎ TUỔI NHẤT VÀ CŨNG LÀ THÍ SINH NỮ DUY NHẤT CỦA VÒNG ĐẶC BIỆT, THANH VY CHIA SẺ: “EM KHÔNG LO LẮNG VÌ PHẢI ĐỐI ĐẦU VỚI CÁC DỰ ÁN LỚN CỦA CÁC BẬC ĐÀN ANH, VÌ EM ĐẾN ĐÂY LÀ ĐỂ CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌNH VÀ THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ”.

LÀ THÍ SINH “CHỦ NHÀ”, TRẦN QUẢN TRỌNG – SINH VIÊN ĐH MỞ TP.HCM ĐÃ KHUẤY ĐỘNG HỘI TRƯỜNG VỚI DỰ ÁN CHĂM SÓC TOÀN DIỆN THAI PHỤ VÀ THAI GIÁO “BABY AND ME”. PHẦN TRÌNH BÀY LƯU LOÁT, TỰ TIN, SỰ CHUẨN BỊ CHU ĐÁO VÀ KIẾN THỨC SÂU SẮC VỀ LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA QUẢN TRỌNG ĐÃ LÀM HÀI LÒNG BGK CŨNG NHƯ KHÁN GIẢ. KẾT QUẢ, TRẦN QUẢN TRỌNG ĐẠT GIẢI NHẤT CỦA CUỘC THI.

THÍ SINH TRẦN CÔNG THƯ – SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ 2 TP.HCM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SỮA BẮP CORNA CHẾ BIẾN THEO CÔNG THỨC THỦ CÔNG. SAU 2 VÒNG THI, CÔNG THƯ ĐÃ RÚT RA NHIỀU KINH NGHIỆM ĐỂ HOÀN THIỆN THÊM DỰ ÁN CỦA MÌNH. THÍ SINH NÀY ĐÃ CÓ PHẦN CHUẨN BỊ ĐƯỢC CÁC GIÁM KHẢO ĐÁNH GIÁ CAO VỚI SẢN PHẨM MẪU CÓ BAO BÌ ĐẸP, VIRAL TVC, ÁO THUN ĐỒNG PHỤC… TUY NHIÊN, DO KHÔNG VƯỢT QUA ĐƯỢC NHỮNG CHẤT VẤN VỀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU NÊN KẾT QUẢ CÔNG THƯ GIÀNH GIẢI NHÌ CỦA CUỘC THI.

THÍ SINH NGUYỄN LÊ MINH TRIẾT – SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ 2 TP.HCM TRÌNH BÀY DỰ ÁN TÂM HUYẾT “TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ CHẤT DÀNH CHO PHỤ NỮ MANG THAI”. DÙ MINH TRIẾT CÓ PHẦN TRÌNH BÀY KHÁ LƯU LOÁT NHƯNG DỰ ÁN VẪN CHƯA KHẮC PHỤC ĐƯỢC MỘT SỐ ĐIỂM YẾU ĐÃ ĐƯỢC CÁC GIÁM KHẢO CHỈ RA TỪ CÁC VÒNG THI TRƯỚC NÊN KẾT QUẢ, MINH TRIẾT NHẬN GIẢI BA CỦA CUỘC THI.

4 THÍ SINH SẼ ĐƯỢC NHẬN CÁC PHẦN THƯỞNG TRỊ GIÁ 50 TRIỆU ĐỒNG (GIẢI ĐẶC BIỆT), 30 TRIỆU ĐỒNG (GIẢI NHẤT), 25 TRIỆU ĐỒNG (GIẢI NHÌ) VÀ 20 TRIỆU ĐỒNG (GIẢI BA).

DỰ KIẾN, LỄ TRAO GIẢI SẼ DIỄN RA SÁNG 9/10 TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ GRAND PALACE, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM.