NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM VÀ ANH

GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO HÀ NỘI NGUYỄN HỮU ĐỘ (TRÁI), NHẬN HỌC BỔNG CỦA BEP DÀNH CHO GIÁO VIÊN.

 

  

 

VỚI SỰ THAM DỰ CỦA HOÀNG TỬ ANDREW, CÔNG TƯỚC XỨ YORK VƯƠNG QUỐC ANH, ĐẠI SỨ VƯƠNG QUỐC ANH TẠI VIỆT NAM ANTONY STOKES, LỄ TÔN VINH GHI NHẬN THÀNH TỰU VÀ SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TRONG QUAN HỆ HỢP TÁC GIÁO DỤC GIỮA ANH VÀ VIỆT NAM, ĐỒNG THỜI THÚC ĐẨY NHỮNG CƠ HỘI HỢP TÁC GIÁO DỤC TRONG CÁC NĂM TIẾP THEO.

NÂNG CAO NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CHO NGƯỜI DÂN HÀ NỘI LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐỀ ÁN TRỌNG ĐIỂM CỦA NGÀNH GIÁO DỤC NÓI CHUNG VÀ CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI NÓI RIÊNG. ÔNG NGUYỄN HỮU ĐỘ, GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI, ĐẠI DIỆN UBND TP HÀ NỘI CHÍNH THỨC TRAO GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG CHO CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC ANH QUỐC (BEP).

BEP NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ MẠNH MẼ CỦA CHÍNH PHỦ ANH TRONG VIỆC MANG CÁC CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU ANH ĐẾN VIỆT NAM.

ÔNG KHALID MUHMOOD, ĐỒNG SÁNG LẬP CỦA CÔNG TY TNHH HỢP TÁC GIÁO DỤC ANH QUỐC (BEP) VÀ ĐẠI HỌC ANH QUỐC (BUV), NHẤN MẠNH, LỄ TÔN VINH NÀY CHÍNH LÀ SỰ KHỞI ĐẦU CỦA NHỮNG NỖ LỰC ĐÓ. BEP CAM KẾT SẼ TÍCH CỰC THAM GIA VÀ HỖ TRỢ TỐI ĐA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI; SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP HỒ CHÍ MINH TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỊNH HƯỚNG, TRIỂN KHAI VÀ GIẢNG DẠY NHẰM HOÀN THÀNH MỤC TIÊU CỦA ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ QUỐC GIA 2020 THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ.

NGAY TRONG BUỔI LỄ TÔN VINH, BEP TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “GOOD TO GREAT” BẰNG VIỆC TRAO 100 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI HAI THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH, VỚI TỔNG TRỊ GIÁ KHOẢNG MỘT TỶ ĐỒNG.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “GOOD TO GREAT” TẬP TRUNG BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CỦA GIÁO VIÊN THEO HỆ THỐNG TIÊU CHUẨN NĂNG LỰC NGÔN NGỮ CHUNG CHÂU ÂU (CEFR).

HOÀNG TỬ ANDREW CŨNG TRAO TẶNG HỌC BỔNG MANG TÊN ÔNG CHO BỐN SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA ĐẠI HỌC ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM.

TẠI LỄ TÔN VINH, HOÀNG TỬ ANDREW CHIA SẺ NHỮNG ẤN TƯỢNG VỀ SỰ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG CỦA ĐẠI HỌC ANH QUỐC VÀ KHẢ NĂNG HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM, CŨNG NHƯ NHỮNG HỢP TÁC GIÁO DỤC HAI NƯỚC ANH VÀ VIỆT NAM.

HOÀNG TỬ ANDREW CHO BIẾT: “TRÊN THỰC TẾ, NHIỀU NƯỚC QUAN TÂM TỚI GIÁO DỤC ANH. NHỮNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ANH TẠI VIỆT NAM SẼ ĐÓN NHẬN NHIỀU THÀNH CÔNG. TÔI SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI QUAY LẠI ĐÂY ĐỂ CHỨNG KIẾN NHỮNG PHÁT TRIỂN ĐÓ...”.


HOÀNG TỬ ANDREW ẤN TƯỢNG VỀ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC GIÁO DỤC HAI NƯỚC.

TRÀ MY