NHỮNG CÁM DỖ BẠN NÊN TRÁNH XA KHI DU HỌC MỸ

BÊN CẠNH NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI, SINH VIÊN DU HỌC MỸ CÒN PHẢI ĐỐI MẶT VỚI KHÔNG ÍT CÁM DỖ. SAU ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU CÁC BẠN NÊN TRÁNH ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT HÀNH TRÌNH DU HỌC THÀNH CÔNG.

LUÔN CÓ NHỮNG CÁM DỖ RÌNH RẬP MÀ NẾU CÁC DU HỌC SINH KHÔNG KIÊN ĐỊNH Ý CHÍ CÓ THỂ SẼ BỊ SA LẦY. VẬY BẠN NÊN LÀM GÌ ĐỂ THỰC SỰ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CỦA DU HỌC SINH. HÃY THAM KHẢO BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ BIẾT NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐANG DU HỌC MỸ.

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH XA KHI DU HỌC MỸ

  • GIAN LẬN TRONG VIỆC LÀM BÀI TẬP, THI CỬ

BẠN NÊN NHỚ LÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở NƯỚC NGOÀI PHẠT RẤT NẶNG VỀ HÀNH VI GIAN LẬN. CHỈ CẦN PHÁT HIỆN RA BẠN COPY MỘT NỘI DUNG NÀO ĐÓ CỦA AI KHÁC KHÔNG ĐỂ NGUỒN, CÓ THỂ THẦY CÔ SẼ KHÔNG CHẤM BÀI BẠN HOẶC CHO BẠN 0 ĐIỂM. CÒN NẾU MỞ TÀI LIỆU TRONG GIỜ THI, BẠN SẼ ĐƯỢC MỜI RA KHỎI PHÒNG VÀ NHẬN ĐIỂM SỐ THẤP NHẤT, THẬM CHÍ BẠN CÒN CÓ THỂ BỊ CẤM ĐI HỌC LẠI Ở BẤT KÌ CƠ SỞ ĐÀO TẠO NÀO CỦA QUỐC GIA ĐÓ, TRONG VÒNG MỘT VÀI NĂM HỌC.

DU HỌC MỸ

TRÁNH GIAN LẬN THI CỬ KHI DU HỌC MỸ

  • HỌC THEO NHỮNG THÓI XẤU

HÚT THUỐC, UỐNG RƯỢU HAY ĐI BAR LIÊN TỤC CHÍNH LÀ BA CẠM BẪY PHỔ BIẾN NHẤT TRONG GIỚI DU HỌC SINH. LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC SỐNG XA KHỎI SỰ QUẢN LÝ CỦA GIA ĐÌNH, HẲN BẤT KÌ AI CŨNG CÓ ĐÔI CHÚT NỔI LOẠN, MUỐN ĐƯỢC TỰ DO NẾM THỬ NHỮNG ĐIỀU MÌNH CHƯA TỪNG BIẾT KHI VẪN CÒN Ở VIỆT NAM.

MỘT THÓI QUEN XẤU KHÁC MÀ NỮ DU HỌC SINH CÀNG THÊM TRÁNH XA ĐÓ LÀ VIỆC ĐI BAR. ĐÓ LÀ NƠI “LÝ TƯỞNG” ĐỂ NHỮNG KẺ XẤU BÀY TRÒ QUẤY RỐI, LÀM HẠI BẠN, ĐẶC BIỆT KHI BẠN ĐI BAR MỘT MÌNH.

  • SA ĐÀ VÀO LỐI SỐNG HÌNH THỨC, VẬT CHẤT

KHI DU HỌC MỸ BẠN CÀNG CÓ CƠ HỘI GẦN VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG MÀ NGÀY XƯA CHỈ ĐƯỢC ĐỌC TRÊN BÁO HAY XEM TRÊN INTERNET. ĐẶC BIỆT, KHI SỐNG TẠI NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN, BẠN SẼ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI, KHI MÀ CHỈ CẦN BẮT MỘT CHUYẾN TÀU ĐIỆN NGẦM CŨNG ĐỦ ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG MẶT HÀNG CÔNG NGHỆ MỚI HOẶC CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN… NHỮNG LÚC ĐÓ, NẾU KHÔNG ĐỦ BẢN LĨNH ĐỂ NÓI KHÔNG, BẠN SẼ KHÔNG LÀM CHỦ ĐƯỢC TÚI TIỀN CỦA MÌNH MÀ CHI TIỀN VÔ TỘI VẠ.

DU HỌC MỸ

MUA SẮM HÀNG HIỆU NÊN TRÁNH KHI DU HỌC MỸ

  • SAY MÊ KIẾM TIỀN

Ở MỸ SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC QUYỀN ĐI LÀM THÊM, AI CŨNG TRANH THỦ ĐI KIẾM TIỀN. NHỮNG SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG ĐI KIẾM THÊM HAY NHỮNG TIẾN SĨ TRANH THỦ LÀM THÊM KHI PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐÓNG CỬA NGHỈ HÈ VÀ CẢ NHỮNG SINH VIÊN TOÀN BỎ HỌC ĐỂ ĐI LÀM.

TẤT NHIÊN LÀ KHI ĐI DU HỌC MỸ KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH, THẬM CHÍ CÓ NHỮNG BẠN KHÔNG THỂ TIẾP TỤC TỒN TẠI NẾU HỌ KHÔNG ĐI LÀM, NHƯNG DÙ CÓ KHÓ KHĂN CÁCH TRỞ ĐẾN MẤY THÌ BẠN CŨNG NÊN CỐ GẮNG CHO VIỆC HỌC CỦA MÌNH. MỤC ĐÍCH CHÍNH CỦA VIỆC SANG MỸ ĐÓ LÀ HỌC CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐI KIẾM TIỀN.

NẾU KHÔNG CÓ BẢN LĨNH VỮNG VÀNG BẠN SẼ DỄ DÀNG BỊ SA LẦY VÀO NHỮNG TẬT XẤU TRÊN ĐÂY KHI DU HỌC MỸ. WEBSITE KENHDUHOC.VN CUNG CẤP NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO CUỘC SỐNG DU HỌC SINH TẠI MỸ.