NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ

DÙ BẠN ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU, LẦN ĐẦU TIÊN VẪN LUÔN RẤT LẠ LẪM, HÃY TÌM HIỂU VỀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ ĐỂ DỄ THÍCH NGHI NHÉ. TRONG BÀI VIẾT NÀY, KENHDUHOC.VN MUỐN NHẤN MẠNH NHỮNG ĐIỂM CHÍNH MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT VÌ THÔNG TIN NÀY TRÀN NGẬP CÁC TRANG BÁO. KENHDUHOC.VN SẼ TỔNG HỢP VÀ PHÂN THÍCH 3 ĐIỂM CHÍNH MÀ CÁC BẠN CẦN LƯU TÂM TỚI NHẤT KHI ĐẶT CHÂN ĐẾN XỨ NGƯỜI.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ 1

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ: KHỞI ĐẦU NHƯ THẾ NÀO ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ : AI CÓ THỂ ĐI DU HỌC Ở MỸ? BẤT KỲ HỌC SINH NÀO CŨNG CÓ THỂ ĐI DU HỌC MỸ MIỄN LÀ HỌ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC 3 ĐIỀU KIỆN: MỘT LÀ TÀI CHÍNH, HAI LÀ HỌC LỰC VÀ 3 LÀ LỘ TRÌNH HỌC TẬP. Ở MỸ, HỆ THỐNG GIÁO DỤC TƯƠNG ĐỐI GIỐNG VIỆT NAM. CẤP 3 LÀ ĐỘ TUỔI TỐT NHẤT ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC CHO CÁC BÉ VÌ Ở ĐỘ TUỔI NÀY, CÁC BÉ ĐÃ BẮT ĐẦU TẬP CÁCH SỐNG ĐỘC LẬP VÀ KHÔNG DỰA DẪM VÀO BA MẸ. LỘ TRÌNH HỌC CẤP 3 SẼ TÙY THUỘC VÀO SỐ TÍN CHỈ MÀ CÁC BÉ ĐƯỢC TRƯỜNG QUY ĐỔI. TRONG KHI ĐÓ, VỪA TỐT NGHIỆP 12 VÀ ĐƯỢC NHẬN VÀO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOẶC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CŨNG LÀ MỘT CON ĐƯỜNG ĐI ĐÚNG CHO CÁC BÉ NHÀ MÌNH. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ: LỰA CHỌN TRƯỜNG NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ : VIỆC CHỌN TRƯỜNG. CÓ NHIỀU CẤP BẬC HỌC TẠI MỸ VÀ ĐA PHẦN SINH VIÊN VIỆC NAM KHI SANG SẼ LỰA CHỌN HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG THAY VÌ ĐẠI HỌC HOẶC HỌC CHUYỂN TIẾP SAU NÀY. LÝ DO LÀ VÌ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CÓ HỌC PHÍ KHÁ RẺ VÀ THỜI GIAN HỌC NGẮN HƠN. KIẾN THỨC NHẬN ĐƯỢC TỪ TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC VỪA ĐỦ ĐỂ CÁC EM TÌM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC TỐT SAU KHI RA TRƯỜNG. CẤP BẬC ĐẠI HỌC MẤT TỪ 4 ĐẾN 6 NĂM ĐỂ HOÀN THÀNH SẼ RẤT CỰC NẾU AI ĐÓ MUỐN KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHANH HOẶC DỪNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIỮA CHỪNG.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ: HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN TIẾT KIỆM NHẤT VÀ CÓ MỘT VIỆC LÀM PART-TIME VỚI SỐ GIỜ LÀM ÍT ỎI THÌ 1 NĂM CHO CẢ HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ SẼ NẰM TRONG ĐỘ 350,000 USD. MỨC HỌC PHÍ NÀY TƯƠNG ĐỐI CAO SO VỚI HỌC PHÍ Ở CÁC NƯỚC KHÁC. NHƯNG NỀN GIÁO DỤC MỸ KHÔNG THỂ NÀO CHỐI BỎ LUÔN THU HÚT SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀO MỖI NĂM. NHÌN CHUNG QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI MỸ KHÁ TỐT. VẬY LÀ BẠN ĐÃ CÙNG KENHDUHOC.VN TÌM HIỂU VỀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ RỒI ĐẤY. HY VỌNG SAU BÀI VIẾT NÀY, BẠN SẼ BIẾT THÊM NHIỀU HƠN VỀ NƯỚC MỸ: VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC, HỌC PHÍ VÀ MỨC SỐNG TẠI ĐÂY.