NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC ÚC

ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ QUỐC GIA THỨ HAI TRÊN THẾ GIỚI CÓ MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ SINH SỐNG, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC, ÚC NGÀY CÀNG THU HÚT CÁC DU HỌC SINH TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. MỘT NGHIÊN CỨU GẦN ĐÂY CHO THẤY SỐ LƯỢNG SINH VIÊN VIỆT NAM NÓI RIÊNG VÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ NÓI CHUNG LỰA CHỌN DU HỌC ÚC ĐANG TĂNG LÊN MỘT CÁCH ĐỀU ĐẶN. CÙNG KÊNH DU HỌC TÌM HIỂU NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DU HỌC ÚC DƯỚI ĐÂY NHÉ!

NƯỚC ÚC XINH ĐẸP

NỔI TIẾNG LÀ XỨ SỞ CHUỘT TÚI VỚI NHỮNG BÃI BIỄN TRẢI DÀI, NƯỚC ÚC CÓ NHỮNG THÀNH PHỐ PHỒN HOA TRÁNG LỆ VÀ NHỮNG  KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI. ĐẶC BIỆT CÔNG TRÌNH NHÀ HÁT OPERA SYDNEY - BIỂU TƯỢNG VÀ LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA NƯỚC ÚC VỚI HÌNH ẢNH  NHỮNG CÁNH BUỒM NO GIÓ ĐANG VƯƠN MÌNH RA BIỂN KHƠI. XÃ HỘI ĐA VĂN HÓA VÀ KHÔNG PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC, CON  NGƯỜI ÚC RẤT THÂN THIỆN, HÒA ĐỒNG VÀ MẾN KHÁCH. ĐIỀU NÀY GIÚP CÁC DU HỌC SINH SẼ DỄ DÀNG HỘI NHẬP TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỚI.

ÚC LÀ MỘT TRONG CÁC QUỐC GIA GIÀU CÓ BẬC NHẤT THẾ GIỚI VỚI NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG, GDP TRUNG BÌNH ĐẦU NGƯỜI TƯƠNG ĐỐI CAO. TẠI ĐÂY, BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ Y TẾ CAO CẤP VÀ HIỆN ĐẠI. DU HỌC SINH KHI SANG ÚC ĐƯỢC ĐÓNG BẢO HIỂM VÀ HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC Y TẾ TỐT NHẤT CỦA CHÍNH PHỦ ÚC. NGOÀI RA, PHƯƠNG TIỆN TẠI ÚC RẤT PHỔ BIỂN NHƯ TÀU ĐIÊN NGẦM, XE BUS, TAXI HOĂC XE HƠI GIÚP BẠN SẼ DỄ DÀNG TRONG VIỆC KHÁM PHÁ NƯỚC ÚC.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI

NỀN GIÁO DỤC NƯỚC ÚC HIỆN ĐẠI VÀ PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. CHÍNH PHỦ ÚC QUẢN LÝ VÀ CẤP KINH PHÍ CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CÁC TRƯỜNG TỰ LÊN CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY, CHÍNH SÁCH, ĐIỀU HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TUÂN THEO CÁC QUY ĐỊNH CHUNG VỀ GIÁO DỤC QUỐC GIA. BẰNG CẤP CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG TẠI ÚC SẼ ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI CÔNG NHẬN. ÚC ĐÀO TẠO HƠN 250.000 CHƯƠNG TRÌNH HỌC TAI HƠN 1.100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CÁC TRƯỜNG DẠY NGHỀ VỚI CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐA DẠNG.  VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC KHUYẾN KHÍCH SỰ SÁNG TẠP VÀ TƯ DUY LÀM VIỆC NHÓM GIÚP SINH VIÊN PHÁT TRIỂN CŨNG NHƯ HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG. 

SỰ HỖ TRỢ TỪ PHÍA CHÍNH PHỦ VÀ TRƯỜNG HỌC ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ

KHÔNG Ở MỘT QUỐC GIA NÀO, SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC QUAN TÂM NHƯ Ở ÚC.  TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÔNG HỀ CÓ SỰ PHÂN BIỆT GIỮA SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ SINH VIÊN ÚC.  TẤT CẢ MỌI CHÍNH SÁCH (ĐÓNG HỌC PHÍ, HƯỞNG CÁC PHÚC LỢI XÃ HỘI, HƯỞNG CÁC ĐIỀU KIỆN VẬT CHẤT….) ĐỂU CHỈ CÓ MỘT CHO TẤT CẢ SINH VIÊN. ĐẶC BIỆT, KHÁ NHIỀU TRƯỜNG CỦA ÚC TRỢ GIÚP SINH VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH TÌM VIỆC LÀM THÊM, TƯ VẤN CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN KHI XIN VIỆC, GIÚP SINH VIÊN HOÀ NHẬP VỚI MÔI TRƯỜNG MỚI… (ACN, CURTIN UNIVERSITY…)

ĐỐI VỚI TỪNG BANG, SỰ HỖ TRỢ TỪ PHÍA CHÍNH PHỦ CÓ KHÁC NHAU, TUY NHIÊN SINH VIÊN QUỐC TẾ LÀ ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT (CÁC CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN, TRỢ GIÚP CÁC CHI PHÍ VỀ GIAO THÔNG CÔNG CỘNG…)

THỦ TỤC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LINH HOẠT

MỘT NỀN TÀI CHÍNH TƯƠNG ĐỐI MẠNH NHƯNG GIA ĐÌNH LẠI RẤT KHÓ KHĂN KHI CHỨNG MINH NGUỒN TIỀN VÀ THU NHẬP LÀ VẤN ĐỀ MÀ NHIỀU GIA ĐÌNH VIỆT NAM GẶP PHẢI. THÔNG CẢM VỚI THỰC TẾ NÀY, KHÔNG QUÁ CỨNG NHẮC VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM, ĐẠI SỨ QUÁN ÚC TẠI VIỆT NAM CHẤP NHẬN CÁC HÌNH THỨC CHỨNG MINH ĐA DẠNG (BẰNG SỔ TIẾT KIỆM, BẰNG HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG DỰ PHÒNG, BẰNG VAY VỐN…). HƠN NỮA, TRONG NĂM 2014 CƠ QUAN DI TRÚ PHỐI HỢP CÙNG VỚI LÃNH SỰ QUÁN ÚC TẠI VIỆT NAM ĐÃ NÂNG TỔNG SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN, CAO ĐẲNG TỪ 41 THÀNH 60 TRƯỜNG VÀO DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG XÉT VISA BẬC 1 

   

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC AUSTRALIA:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!