NHỮNG LÝ DO DU HỌC NHẬT BẢN

NHỮNG LÝ DO DU HỌC NHẬT BẢN

ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ LÀ TRUNG TÂM KINH TẾ VÀ GIÁO DỤC CỦA CHÂU Á, NHẬT BẢN NGÀY CÀNG THU HÚT SỐ LƯỢNG LỚN CÁC DU HỌC SINH ĐẾN TỪ HƠN 78 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. CÙNG KÊNH DU HỌC TÌM HIỂU NHỮNG LÝ DO THUYẾT PHỤC KHIẾN BẠN MUỐN ĐI DU HỌC TẠI NHẬT.

NHẬT BẢN CÓ NỀN KINH TẾ ĐỨNG TRONG TOP 3 TRÊN THẾ GIỚI VỚI GDP BÌNH QUÂN ĐẦU NGƯỜI ĐỨNG 12 THẾ GIỚI. TRÌNH ĐỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CŨNG ĐỨNG ĐẦU TOÀN CẦU ĐẶC BIỆT LÀ LĨNH VỰC TỰ ĐỘNG HÓA, CƠ KHÍ, NỀN CÔNG NGHIỆP Ô TÔ, XÂY DỰNG, VÀ KIẾN TRÚC....

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOÀN CHỈNH, BẰNG CAASPA QUỐC TẾ CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN CẦU. NHẬT BẢN CÓ 5 TRƯỜNG ĐỨNG TRONG TOP 100 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI VÀ NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á.  SỐ LƯỢNG CÁC TRƯỜNG HỌC LỚN VÀ ĐA CHUYÊN NGÀNH GIÚP BẠN CÓ NHIỀU LỰA CHỌN. TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬT BẢN, CÁC DU HỌC SINH CÓ THỂ HỌC HỎI VÀ NGHIÊN CỨU NHỮNG KIẾN THỨC TRONG MỌI LĨNH VỰC TỪ VĂN HỌC, Y HỌC, KINH DOANH ĐẾN CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ. HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG ĐỀU ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ MÁY MÓC, MÁY TÍNH, THƯ VIỆN PHỤC VỤ TỐI ĐA CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU.

BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI NĂM 2014

THỨ HẠNG TRÊN THẾ GIỚI TÊN TRƯỜNG
11 THE UNIVERSITY OF TOKYO
19 KYOTO UNIVERSITY
50 OSAKA UNIVERSITY
51 TOKYO INSTITUTE OF  TECHNOLOGY
61 TOHOKU UNIVERSITY

(NGUỒN: TIME HIGHER EDUCATION)

KHÁC VỚI DU HỌC MỸ, ANH, ÚC,...DU HỌC SINH NHẬT BẢN DỄ DÀNG KIẾM ĐƯỢC CÔNG VIỆC LÀM THÊM VÀ TỰ LẬP VỀ TÀI CHÍNH CHO VIỆC DU HỌC. NGAY CẢ HỌC SINH SINH VIÊN NHẬT BẢN CŨNG ĐI LÀM THÊM ĐỂ TRANG TRẢI SINH HOẠT PHÍ CHO MÌNH. THÔNG THƯỜNG, MỨC TIỀN LƯƠNG LÀM THÊM CHO CÁC CÔNG VIỆC PHỔ THÔNG LÀ KHOẢNG 800 – 900 YÊN/GIỜ (9 – 10USD/GIỜ). NHỮNG CÔNG VIỆC CẦN CHUYÊN MÔN (LẬP TRÌNH, PHIÊN DỊCH) THÌ LƯƠNG CAO HƠN, KHOẢNG 1,000 – 1,500 YÊN/GIỜ. LÀ QUỐC GOA ĐANG THIẾU NGUỒN NHÂN LỰC TRẦM TRỌNG, VÌ THẾ, SAU KHI TỐT NGHIỆP DU HỌC SINH CÓ CƠ HỘI ĐỂ LÀM VIỆC TẠI NHẬT VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN.
NỀN VĂN HÓA NHẬT BẢN HIỆN ĐẠI PHA LẪN NÉT TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA LÂU ĐỜI. LÀ MỘT QUỐC GIA CHÂU Á,  SỰ TƯƠNG ĐỒNG TRONG VĂN HÓA VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN GIÚP BẠN NHANH CHÓNG HÒA NHẬP VỚI MÔI TRƯỜNG SỐNG MỚI. VỚI THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG TƯƠI ĐẸP VÀ PHONG PHÚ, CÁC DU HỌC SINH SẼ CÓ NHIỀU TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỚI KHI HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG TẠI XỬ SỞ MẶT TRỜI MỌC. TAI ĐÂY, CÁC DU HỌC SINH SẼ CÓ NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI THAM GIA CÁC LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG, CÁC TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT HẾT SỨC ĐA DẠNG. HƠN NỮA, NỔI TIẾNG LÀ MỘT NƯỚC KHOA HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO, CHẮC HẲN BẠN SẼ HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHẬT.
QUAN HỆ VIỆT NAM - NHẬT BẢN RẤT TỐT ĐẸP, VÌ THẾ CHÍNH PHỦ NHẬT BẢN LUÔN DÀNH NHIỀU SUẤT HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ CHO CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM. ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ KHẢ NĂNG TIẾP CẬN GẦN HƠN TỚI MỘT NỀN GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI, NỀN VĂN HÓA PHÁT TRIỂN, HỌC TẬP ĐƯỢC NHIỀU ĐỨC TÍNH KỶ LUẬT CŨNG NHƯ TÍNH HAM HỌC HỎI CỦA NGƯỜI NHẬT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC NHẬT BẢN:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!