NHỮNG NỮ THỦ LĨNH XINH ĐẸP ĐẦY TÀI NĂNG

 VÕ TÚC NGÂN 

VÕ TÚC NGÂN SINH NĂM 1993 HIỆN LÀ   SINH VIÊN  NĂM THỨ BA KHOA XÃ HỘI, PHÂN NGÀNH TRUYỀN THÔNG CỦA ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS, NICE, PHÁP. CÔ BẠN NÀY SỞ HỮU VẺ ĐẸP TINH KHÔI VỚI NỤ CƯỜI TƯƠI RÓI VÀ KHUÔN MẶT ĐẬM CHẤT VIỆT NAM. VÕ TÚC NGÂN ĐẾN TỪ NGHỆ AN VÀ TỪNG LÀ HOA KHÔI CỦA MỘT CUỘC THI ẢNH CỦA DU HỌC SINH VIỆT TẠI NICE, PHÁP.

HIỆN NGÂN ĐANG LÀ PHÓ CHỦ TỊCH ĐỒNG THỜI CŨNG LÀ THÀNH VIÊN NHỎ TUỔI NHẤT CỦA HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI PHÁP (UEVF). TÚC NGÂN ĐÃ NĂNG NỔ THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN ĐỂ TĂNG THÊM TÌNH ĐOÀN KẾT CỦA NHỮNG SINH VIÊN XA XỨ ĐỒNG THỜI ĐỂ GIÚP ĐỠ TỐT HƠN NỮA CÁC DU HỌC SINH MỚI SANG. TÚC NGÂN CŨNG THƯỜNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI PHÁP VỚI VAI TRÒ MC.

 NGUYỄN THANH HÀ  

NGUYỄN THANH HÀ HIỆN ĐANG LÀ SINH VIÊN NĂM 3 KHOA NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM, HỌC VIỆN TÀI CHÍNH. CÔ BẠN LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÁN BỘ ĐOÀN QUEN MẶT, ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN CỦA NGÔI TRƯỜNG NÀY.

VỚI KINH NGHIỆM LÀM CÔNG TÁC ĐOÀN TỪ NHỮNG NĂM HỌC PHỔ THÔNG, ĐẾN NAY THANH HÀ ĐÃ SỞ HỮU BẢNG THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐÁNG NGƯỠNG MỘ. HÀ ĐÃ CÓ TỚI 6 NĂM "THÂM NIÊN" LÀM CÔNG TÁC ĐOÀN ĐỘI. HIỆN BẠN LÀ PHÓ CHỦ TỊCH HỘI SINH VIÊN HỌC VIỆN TÀI CHÍNH.

HÀ ĐÃ DÀNH ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG, BẰNG KHEN NHƯ HỌC BỔNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHI TÔI 18 CỦA TW ĐOÀN NĂM 2011, GIẤY KHEN SINH VIÊN GIỎI NĂM HỌC 3 NĂM ĐẠI HỌC LIÊN TIẾP…

CÔ BẠN LUÔN TÂM NIỆM HOẠT ĐỘNG ĐOÀN SẼ GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ CÒN KHIẾN BẢN THÂN MÌNH TRỞ NÊN NĂNG ĐỘNG, HOẠT BÁT VÀ CÓ NHIỀU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ HƠN.

 ĐOÀN PHƯƠNG THẢO  

ĐOÀN PHƯƠNG THẢO SINH NĂM 1991, SINH VIÊN KHỐI CHẤT LƯỢNG CAO TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG, ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG LÀ MỘT NỮ THỦ LĨNH ĐOÀN NĂNG ĐỘNG, XINH ĐẸP VÀ TÀI GIỎI. CÔ BẠN NÀY HIỆN ĐANG LÀ CHỦ TỊCH CLB TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG. LÀ MỘT SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG, HOẠT BÁT, PHƯƠNG THẢO ĐÃ CÙNG VỚI CLB NÀY TỔ CHỨC 2 CUỘC THI MC TIẾNG ANH VÀ HÙNG BIỆN TIẾNG ANH, THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU SINH VIÊN TRONG TOÀN TRƯỜNG THAM GIA.

NGOÀI RA THẢO CÒN LÀ ỦY VIÊN BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG. CÔ BẠN NÀY ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH ĐÁNG NỂ TRONG HỌC TẬP NHƯ HỌC BỔNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG (7 KỲ LIÊN TIẾP), HỌC BỔNG ODON VALLET 2011, HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CPA AUSTRALIA 2012…

ẢNH: SINH VIÊN VIỆT NAM

 NGUYỄN THỊ HƯƠNG GIANG  

NGUYỄN THỊ HƯƠNG GIANG, SINH NGÀY 21/6/1991 ĐẾN TỪ HẢI DƯƠNG. HIỆN TẠI, GIANG ĐANG LÀ SINH VIÊN NĂM CUỐI KHOA NGOẠI NGỮ - ĐH PHƯƠNG ĐÔNG. VỚI ĐAM MÊ THAM GIA HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TỪ KHI CÒN HỌC PHỔ THÔNG, GIANG ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN TÍCH CỰC CỦA CLB THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN KHI BƯỚC CHÂN VÀO NGÔI TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG.

TRONG CÁC HOẠT ĐÔNG TÌNH NGUYỆN, GIANG ĐẶC BIỆT YÊU THÍCH VÀ ĐAM MÊ VIỆC HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI. KHÔNG CHỈ NHIỀU LẦN HIẾN MÁU GIANG CÒN TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG BẠN BÈ, SINH VIÊN TRONG VÀ NGOÀI TRƯỜNG THAM GIA VÀO HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN ĐẦY TÍNH NHÂN VĂN NÀY.

HƯƠNG GIANG VÀ CÁC BẠN TRONG CLB "MÁU" TRƯỜNG ĐH PHƯƠNG ĐÔNG - ẢNH: N.T