QÙA TẶNG HẤP DẪN TỪ CHƯƠNG TRÌNH "ƯU ĐÃI BẤT NGỜ 8/3" TẠI KÊNH DU HỌC

QÙA TẶNG HẤP DẪN TỪ CHƯƠNG TRÌNH "ƯU ĐÃI BẤT NGỜ 8/3" TẠI KÊNH DU HỌC

CHÀO MNG NGÀY QUC T PH N 8 – 3, KÊNH DU HỌC XIN GỬI LỜI CHÚC NGỌT NGÀO NHẤT TỚI CÁC BÀ, CÁC MẸ VÀ CÁC BẠN NỮ MỘT NGÀY 8/3 THẬT HẠNH PHÚC VÀ TRÀN ĐẦY Ý NGHĨA. ĐẶC BIỆT, CHÚC CHO CÁC BẠN NỮ ĐANG CÓ KẾ HOẠCH DU HỌC LUÔN XINH ĐẸP VÀ HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DU HỌC NGAY TRONG HÔM NAY.

NHÂN ĐÔI NIỀM VUI CHO CÁC BẠN ĐẶC BIỆT LÀ CÁC BẠN NỮ TRONG NGÀY NÀY, KÊNH DU HỌC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH: " ƯU ĐÃI BẤT NGỜ 8/3" VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG VÀ ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

- TẶNG NGAY PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 500K CHO BẠN NÀO KÝ HỢP ĐỒNG TRONG THỜI GIAN TRÊN

- TƯ VẤN DU HỌC VÀ XIN HỌC BỔNG ANH MIỄN PHÍ

- TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ: DU HỌC MỸ, ÚC, CANADA, TÂY BAN NHA, ....

- THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ

ĐỐI TƯỢNG

- TẤT CẢ CÁC BẠN HS-SV NAM NỮ  ĐANG CÓ ƯỚC MƠ DU HỌC

THỜI GIAN:

- ƯU ĐÃI DIỄN RA TỪ 05/03/2015 - 10/03/2015

VỚI KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG HƠN 10 NĂM TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN DU HỌC TẠI CÁC TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG VISA CHO HÀNG TRĂM BẠN DU HỌC SINH TRÊN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI, KÊNH DU HỌC TỰ TIN MANG TỚI CHO CÁC BẠN MỘT LỘ TRÌNH DU HỌC RÕ RÀNG, MỖI BƯỚC ĐI CỦA BẠN ĐƯỢC CHÚNG TÔI NGHIÊN CỨU, ĐÚC RÚT KINH NGHIỆM ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG 100%. KÊNH DU HỌC NHẬN LÀM HỒ SƠ DU HỌC CHO HẦU HẾT CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI NHƯ: DU HỌC MỸ,  DU HỌC ANH, DU HỌC CANADA, DU HỌC PHÁP, DU HỌC SINGAPORE, DU HỌC ÚC,

CHÚNG TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI RẤT NHIỀU VISA KHÓ, TỪ VIỆC LẤY HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, HỌC BỔNG 50% HAY CHI PHÍ TỰ TÚC CỦA NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG