free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

RA TRƯỜNG NHẬN LƯƠNG "KHỦNG", CHỌN TRƯỜNG NÀO TẠI MỸ?

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

CÔNG VIỆC VÀ MỨC LƯƠNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI RA TRƯỜNG LUÔN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐỂ CÁC BẠN SINH VIÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG.  HARVEY MUDD - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀM NĂNG NHẤT NƯỚC MỸ. (ẢNH: FORBES)  THEO KHẢO SÁT CỦA TRANG PAYSCALE.COM, HARVEY MUDD DẪN ĐẦU TRONG DANH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

CÔNG VIỆC VÀ MỨC LƯƠNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI RA TRƯỜNG LUÔN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐỂ CÁC BẠN SINH VIÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG.

 HARVEY MUDD - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀM NĂNG NHẤT NƯỚC MỸ. (ẢNH: FORBES) 

THEO KHẢO SÁT CỦA TRANG PAYSCALE.COM, HARVEY MUDD DẪN ĐẦU TRONG DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ CÓ SINH VIÊN RA TRƯỜNG ĐẠT MỨC LƯƠNG "KHỦNG" NHẤT. THƯỜNG THÌ SAU 10 NĂM, LƯƠNG CỦA NHỮNG CỬ NHÂN SAU KHI RA TRƯỜNG DAO ĐỘNG TRONG KHOẢNG 143.000 USD TƯƠNG ĐƯƠNG HƠN 1 TỶ ĐỒNG VIỆT NAM.

TUY NHIÊN, ĐỂ CÓ MỨC LƯƠNG "KHỦNG" NHƯ VẬY, SINH VIÊN TẠI HARVEY MUDD CŨNG PHẢI CHỊU MỨC HỌC PHÍ CAO NGẤT NGƯỞNG LÊN TỚI GẦN 60.000 USD. BẢN THÂN HARVEY MUDD, CŨNG LÀ MỘT TRONG 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẮT ĐỎ NHẤT NƯỚC MỸ.

NGOÀI HARVEY, CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ TRƯỜNG NHƯ VIỆN CÔNG NGHỆ CALIFORNIA, VIỆN CÔNG NGHỆ STEVENS HAY ĐẠI HỌC BASBON NẾU MUỐN CÓ MỨC LƯƠNG RỦNG RỈNH SAU KHI RA TRƯỜNG.

THEO VTV


Đang cập nhật

Chuyên mục khác