TAFE-TROPICAL-NORTH-QUEENSLAND

NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐỊA ĐIỂM HỌC TẠI ÚC NHẰM CHUẨN BỊ CHO NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA MÌNH, HÃY NGHĨ ĐẾN HỆ THỐNG TAFE.

NẰM TRONG MẠNG LƯỚI TAFE QUEENSLAND – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO NGHỀ LỚN NHẤT CỦA BANG VỚI LỊCH SỬ 130 NĂM,  TAFE TROPICAL NORTH QUEENSLAND (TNQ TAFE)  TỪ LÂU ĐÃ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO NGHỀ HÀNG ĐẦU CỦA KHU VỰC PHÍA BẮC QUEENSLAND VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN LÀ CÁC CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CẬP NHẬT, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP. 35 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐÃ TẠO CHO TNQ TAFE UY TÍN VỮNG CHẮC TRONG CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG.

KHU VỰC MÀ TNQ TAFE PHỤC VỤ KÉO DÀI TỪ PAPUA NEW GUINEA Ở PHÍA BẮC ĐẾN CARDWELL Ở PHÍA NAM VÀ VỊNH CARPENTARIA Ở PHÍA TÂY VỚI 7 KHU HỌC XÁ TẠI CÁC THÀNH PHỐ: CAIRNS, INNISFAIL, ATHERTON, MAREEBA, THURSDAY ISLAND, WEIPA VÀ BAMAGA. TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC TRANG BỊ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ HỌC TẬP VÀ GIẢI TRÍ TIỆN NGHI, BAO GỒM: THƯ VIỆN, NHÀ SÁCH, QUÁN CAFÉ, NHÀ HÀNG, SALON LÀM TÓC VÀ THẨM MỸ, PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT, TRANG THIẾT BỊ ĐIỀU DƯỠNG, LÀM VƯỜN, BẾP NẤU… NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN, ĐẶC BIỆT LÀ DÀNH CHO DU HỌC SINH.

 

  CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI  

MỖI NĂM, CÓ KHOẢNG 13.000 NGƯỜI GHI DANH VÀO HƠN 300 KHÓA HỌC ĐƯỢC NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TOÀN THẾ GIỚI ĐÁNH GIÁ CAO TRONG 30 LĨNH VỰC KHÁC NHAU CỦA TNQ TAFE. SINH VIÊN CŨNG ĐƯỢC LỰA CHỌN BẰNG CẤP, TỪ CHỨNG CHỈ I ĐẾN CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỚI CÁC PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP LINH HOẠT. CÁC KHOA CỦA TNQ TAFE BAO GỒM:

  • KINH DOANH, MÔI TRƯỜNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ DU LỊCH (BEST)
  • KHOA DÀNH CHO DÂN BẢN XỨ VÀ DÂN ĐẢO TORRES STRAIT (FATSIS)
  • Y TẾ, DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, HÀNG HẢI VÀ CNTT (HACC)
  • CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP NGOÀI TRỜI (TRADES)
  • HÀNG HẢI - CAO ĐẲNG HÀNG HẢI QUỐC TẾ GREAT BARRIER REEF (IMC).

HÌNH THÀNH QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC, CÔNG TƯ VẤN DU HỌC TOÀN QUỐC NGHIỆP VÀ CỘNG ĐỒNG LÀ TRỌNG TÂM TRONG TẦM NHÌN CỦA TROPICAL NORTH QUEENSLAND TAFE: “TRỞ NÊN XUẤT SẮC TRONG VIỆC CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP, KĨ NĂNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM, TỪ ĐÓ NÂNG CAO KHẢ NĂNG KINH TẾ VÀ XÃ HỘI CỦA KHU VỰC VÀ CỘNG ĐỒNG”.

TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY, TNQ TAFE ĐÃ HÌNH THÀNH QUAN HỆ ĐỐI TÁC VÀ LIÊN KẾT VỚI MỘT LOẠT CÁC TỔ CHỨC VÀ DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG, NHÀ NƯỚC, QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ. MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÃ ĐẶT LIÊN KẾT VỚI TNQ TAFE: ĐẠI HỌC JAMES COOK, ĐẠI HỌC QUEENSLAND, ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND, ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND, ĐẠI HỌC TASMANIA VÀ ĐẠI HỌC NOTRE DAME. TRONG ĐÓ, SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP VÀO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CỦA   ĐẠI HỌC JAMES COOK   THÔNG QUA   “JCU PATHWAY COLLEGE”  .

 YÊU CẦU NHẬP HỌC: 

- TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN:

+ CHỨNG CHỈ II VÀ III: HỌC SINH LỚP 10

+ CHỨNG CHỈ IV VÀ CAO ĐẲNG: HỌC HẾT LỚP 12, ĐIỂM TBM 7.0

- TIẾNG ANH:

+ CHỨNG CHỈ NGHỀ & CAO ĐẲNG: IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0)

+ CHỨNG CHỈ III DỊCH VỤ HỖ TRỢ Y TẾ: IELTS 6.0 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5)

+ CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG: IELTS 6.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 6.0)

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -