TẠI SAO NÊN HỌC QUẢN LÝ DU LỊCH KHÁCH SẠN Ở THỤY SỸ  

VỚI MỘT THỊ TRƯỜNG DU LỊCH VÀ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP, CÁC KHU NGHỈ DƯỠNG TRƯỢT TUYẾT ALPINE VÀ CÁC BIỆT THỰ YÊN TĨNH, NHỮNG RẶNG NÚI HÙNG VĨ VÀ NHỮNG MẶT HỒ BÌNH YÊN,...NGƯỜI TA NGHĨ NGAY ĐẾN ĐẤT NƯỚC THỤY SỸ XINH ĐẸP. NHỜ CÓ NỀN KINH TẾ MẠNH VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG TUYỆT VỜI, ĐÂY CŨNG LÀ ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ DOANH NGHIỆP. VẬY TẠI SAO NÊN HỌC QUẢN LÝ DU LỊCH KHÁCH SẠN Ở THỤY SỸ? 1. THỤY SỸ ĐƯỢC COI LÀ CÁI NÔI CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN DU LỊCH. VỚI MỘT LỊCH SỬ LÂU DÀI VÀ UY TÍN BẬC NHẤT VỀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH NÀY, CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI QUẢN LÝ KHÁCH SẠN THÀNH ĐẠT TRÊN THẾ GIỚI ĐỀU HỌC TẬP TẠI ĐÂY. TẠI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN UY TÍN, SINH VIÊN LUÔN ĐƯỢC TIẾP THU NHỮNG KIẾN THỨC CHUẨN NHẤT VỀ NGÀNH ĐỂ PHỤC VỤ CHO CÔNG VIỆC SAU NÀY. 2.  THEO BÁO CÁO CỦA DIỄN ĐÀN KINH TẾ THẾ GIỚI VỀ SỰ CẠNH TRANH TRONG NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN NĂM 2011,  THUỴ SỸ ĐƯỢC ĐẶC BIỆT ĐÁNH GIÁ CAO VỀ SỰ ỔN ĐỊNH VỀ MÔI TRƯỜNG (ĐỨNG THỨ 2), AN TOÀN VÀ AN NINH (ĐỨNG THỨ 2), CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT (THỨ HAI) VÀ NGUỒN LỰC CON NGƯỜI (ĐỨNG THỨ NHẤT). ĐỨNG SAU NHỮNG THÀNH CÔNG TRONG VIỆC ĐẠT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ “NGUỒN LỰC CON NGƯỜI” NÀY ĐÓ LÀ SỰ GÓP SỨC CỦA CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO DU LỊCH KHÁCH SẠN CÓ UY TÍN.

INTERLAKEN-SWITZERLAND3A

3. ĐÂY ĐƯỢC COI LÀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP MŨI NHON CỦA ĐẤT NƯỚC THỤY SỸ NÊN CHÍNH PHỦ ĐÃ CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ RẤT MẠNH VỚI NHIỀU KHU NGHỈ MÁT VÀ RESORT ĐẸP, KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG 5 SAO. CHÍNH VÌ VÂY, BẠN SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI CŨNG NHƯ TRẢI NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG CÓ KIẾN TRÚC TUYỆT ĐẸP. 4. TẠI THỤY SỸ, NGOÀI TIẾNG ĐỨC, PHÁP, Ý VÀ TIẾNG ROMANSH, TIẾNG ANH CŨNG ĐƯỢC SỬ DỤNG KHÁ RỘNG RÃI. NGÔN NGỮ THỐNG TRỊ VÙNG PHÍA TÂY ĐẤT NƯỚC LÀ TIẾNG PHÁP, KHU VỰC NÓI TIẾNG ĐỨC NẰM Ở VÙNG TRUNG TÂM VÀ KHU VỰC NÓI TIẾNG Ý VÀ ROMANSH Ở PHÍA ĐÔNG. TUY NHIÊN, MỘT ĐIỀU CHẮC CHẮN LÀ CHO DU BẠN HỌC Ở VÙNG NÀO THÌ NGÔN NGỮ CHỦ YẾU ĐƯỢC DÙNG ĐỂ GIẢNG DẠY CHUYÊN NGÀNH LÀ TIẾNG ANH. CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS SẼ LÀ YÊU CẦU BẮT BUỘC TẠI HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DU LỊCH KHÁCH SẠN. 5. ĐIỀU HẤP DẪN NHẤT LÀ HỌC TẬP TẠI THỤY SỸ BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG. KHÔNG CHỈ CÓ THỂ KIẾM THÊM THU NHẬP CAO ĐỂ TỰ TRANG TRẢI CHO CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT BẠN CÒN TÍCH LŨY ĐƯỢC NHỮNG KINH NGHIỆM VÔ CÙNG QUÝ BÁU TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP.

THỤY SỸ

6. THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI CÁC TRƯỜNG RẤT LINH HOẠT. SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO HẦU HẾT CÁC THÁNG TRONG NĂM. ĐIỀU NÀY ĐẶC BIỆT THUẬN LỢI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM.

7. ĐẶC BIỆT, SINH VIÊN SAU KHI HỌC XONG TẠI THỤY SỸ SẼ CÓ CƠ HỘI HỌC CHUYỂN TIẾP LÊN ĐỂ LẤY BẰNG CỬ NHÂN CHUYÊN NGÀNH VỀ QUẢN LÝ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở ANH, MỸ, CANADA HOẶC CÁC ĐẠI HỌC KHÁC Ở CHÂU ÂU MÀ KHÔNG CẦN QUAY TRỞ VỀ VIỆT NAM ĐỂ LÀM HỒ SƠ XIN VISA, MỌI THỦ TỤC LÀM Ở THỤY SỸ

8. SỰ ĐA NGÔN NGỮ VÀ ĐA VĂN HÓA - MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU DẪN ĐẾN VIỆC THỤY SỸ TRỞ THÀNH QUỐC GIA ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN. THẬT TUYỆT VỜI SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC TẠI ĐÂY, BẠN SẼ LÀ MỘT CON NGƯỜI VỚI SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO "RẤT THỤY SỸ" CỦA SỰ CHUYÊN NGHIỆP NGƯỜI PHÁP, SỰ KHÉO LÉO NGƯỜI ĐỨC VÀ ẨM THỰC TUYỆT VỜI CỦA NGƯỜI Ý.

9. TỶ LỆ ĐẬU VISA VÀO THỤY SỸ VÀO LOẠI CAO NHẤT, THỦ TỤC KHÔNG PHỨC TẠP, NÊN ĐÂY CŨNG LÀ MỘT LỢI THẾ CỦA DU HỌC THỤY SỸ. NHỮNG LÍ DO THỰC SỰ THUYẾT PHỤC BÊN KHIẾN BẠN NGAY LẬP TỨC MUỐN ĐẶT CHÂN TỚI ĐẤT NƯỚC ĐẸP TƯƠI NÀY ĐỂ THỰC HIỆN ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG :)  

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH)

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 - 0946.47.1855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!