TẶNG 250 TRIỆU ĐỒNG ĐẤU GIÁ TRỐNG ĐỒNG CHO QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

SÁNG 10/10/2013, 250 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MUA MỘT CHIẾC TRỐNG ĐỒNG MÔ PHỎNG TRỐNG ĐỒNG NGỌC LŨ ĐƯỢC TẶNG CHO HỌC BỔNG VỪ A DÍNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU DOANH NHÂN CÁC NƯỚC & TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG "DOANH NHÂN VĂN HÓA HỘI NHẬP & DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG" DO “TRUNG TÂM UNESCO VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG” PHỐI HỢP VỚI “LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ VIỆT NAM” VÀ CÁC CƠ QUAN BAN NGÀNH, TỔ CHỨC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.

BÀ TRƯƠNG MỸ HOA CÙNG CÁC "MẠNH THƯỜNG QUÂN" CỦA QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH.

ÔNG VŨ QUANG TRUNG, CHỦ TỊCH KIÊM CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – ĐẠI KHANG PHÁT (TP. HỒ CHÍ MINH) CHO BIẾT: “CHIẾC TRỐNG ĐỒNG NÀY ĐƯỜNG KÍNH 2M, TRÊN MẶT ĐẮP NỔI BẢN ĐỒ VIỆT NAM. TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC MẠ VÀNG 24K. ĐÂY LÀ TÁC PHẨM ĐƯỢC SÁNG TẠO BỞI HAI NGHỆ NHÂN THỰC HIỆN RÒNG RÃ TRONG SUỐT 3 THÁNG VÀ HOÀN TOÀN KHÔNG DÙNG ĐẾN THỢ PHỤ”.

BÊN CẠNH CHIẾC TRỐNG ĐỒNG, MỘT CHUỖI NGỌC TRAI CŨNG ĐƯỢC CHỦ NHÂN BÁN ĐẤU GIÁ TẠI BUỔI GIAO LƯU. TÁC GIẢ CỦA CHUỖI NGỌC TRAI, BÀ LÊ THỊ MỸ DUNG, CHỦ CƠ SỞ NUÔI CẤY NGỌC TRAI QUỐC AN (PHÚ QUỐC, KIÊN GIANG) CHO BIẾT, CHUỖI NÀY GỒM NHỮNG HẠT NGỌC TRAI ĐƯỢC TUYỂN LỰA KHẮT KHE TRONG SUỐT 3 NĂM.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU DOANH NHÂN CÁC NƯỚC & TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG "DOANH NHÂN VĂN HÓA HỘI NHẬP & DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG" LÀ CHƯƠNG TRÌNH NHẰM TÔN VINH NÉT VĂN HÓA ĐẸP TRONG KINH DOANH ĐỒNG THỜI GHI NHẬN NHỮNG ĐÓNG GÓP TO LỚN CỦA CÁC DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP TRONG QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN, ĐẶC BIỆT LÀ DỊP ĐỂ CÁC DOANH NHÂN CÓ ĐIỀU KIỆN GĂP GỠ, GIAO LƯU ĐỂ CÓ NHỮNG HỢP TÁC LÂU DÀI.

QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH LÀ QUỸ HỌC BỔNG ĐƯỢC BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐOÀN QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP NGÀY 5-3-1999 THEO SÁNG KIẾN CỦA BÁO THIẾU NIÊN TIỀN PHONG. ĐÂY LÀ QUỸ DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN DÂN TỘC THIỂU SỐ NGHÈO, HỌC GIỎI, PHẤN ĐẤU RÈN LUYỆN TỐT TRONG CẢ NƯỚC; GÓP PHẦN VÀO SỰ NGHIỆP BỒI DƯỠNG VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ CHO MIỀN NÚI VÀ DÂN TỘC. QUỸ HIỆN NAY DO BÀ TRƯƠNG MỸ HOA, NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM, LÀM CHỦ TỊCH.

TẠI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU DOANH NHÂN CÁC NƯỚC & TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG "DOANH NHÂN VĂN HÓA HỘI NHẬP & DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG" KỲ NÀY, CÁC DOANH NHÂN ĐÃ ỦNG HỘ CHO QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH ĐƯỢC HƠN 500 TRIỆU ĐỒNG.

 VÕ ANH TUẤN – MAI ĐỨC HÒA