TĂNG NHIỆT VỚI CUỘC THI TOEFL JUNIOR 2013 TẠI MIỀN NAM

TOEFL JUNIOR CHALLENGE – KỲ THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH THÀNH PHỐ!

VỚI ĐỊNH HƯỚNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CHO TOÀN BỘ HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ, SỞ GD&ĐTTP.HCM ĐÃ CÔNG NHẬN SỬ DỤNG HỆ THỐNG “GIA ĐÌNH” TOEFL NHƯ MỘT TRONG NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH THÔNG QUA THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA SỞ GD&ĐT TP.HCM VÀ IIG VIỆT NAM – ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CỦA VIỆN KHẢO THÍ GIÁO DỤC HOA KỲ (ETS) TẠIVIỆT NAM, LÀO, CAMPUCHIA VÀ MYANMAR VỪA ĐƯỢC KÝ KẾT TRUNG TUẦN THÁNG 9 VỪA QUA.

THEO ĐÓ, BÀI THI TOEFL PRIMARY SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM BÀI THI ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC; BÀI THI TOEFL JUNIOR DÙNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH THCS VÀĐẦU THPT, BÀI THI TOEFL IBTVÀ TOEIC LẦN LƯỢT ĐƯỢC DÙNG ĐỂ ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CHO HỌC SINH THPT CÓ ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC HOẶC HỌC TRONG NƯỚC. NHẰM PHỔ CẬP HƠN NỮA CHUỖI CÁC BÀI THI NÀY ĐẾN VỚI HỌC SINH, ĐẶC BIỆT LÀ BÀI THI TOEFL JUNIOR, TỪ THÁNG 9/2013, SỞ GD & ĐT TP.HCM PHỐI HỢP VỚI IIG VIỆT NAM ĐỒNG TỔ CHỨC CUỘC THI VÔ ĐỊCH TOEFL JUNIOR DÀNH CHO HỌC SINH THCS NHƯ MỘT KỲ THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ.

TOEFL JUNIOR CHALLENGE LÀ CUỘC THI ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH BẬC THCS TRÊN QUY MÔ TOÀN QUỐC. ĐÂY LÀ CUỘC THI SỬ DỤNG CÁC BÀI THI THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CỦA VIỆN KHẢO THÍ GIÁO DỤC HOA KỲ (ETS) – TOEFL JUNIOR VÀ TPO (TOEFL PRACTICE ONLINE) LÀM TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CÁC THÍ SINH. THAM DỰ CUỘC THI NĂM NAY, NGOÀI GIẢI THƯỞNG TRỊ GIÁ NHẤT LÀ PHIẾU ĐIỂM TOEFL JUNIOR QUỐC TẾ DO VIỆN KHẢO THÍ GIÁO DỤC HOA KỲ (ETS) CẤP, CÓ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU, CÁC THÍ SINH CÒN NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU QUÀ TẶNG VÀ HỌC BỔNG TỪ CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH.

CỤ THỂ, TẠI MIỀN BẮC, CÁC BẠN ĐOẠT GIẢI SẼ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG CÓ Ý NGHĨA TỪ ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC TẠI MIỀN BẮC – LANGUAGE LINK VIỆT NAM; TẠI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM: CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ VÀ HỌC BỔNG TỪ NHÀ TÀI TRỢ QUỐC GIA - TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA VÀ NHÀ TÀI TRỢ KHU VỰC HCM –YOLA INSTITUTE.

KHÔNG KHÍ SÔI NỔI TẠI 24 QUẬN, HUYỆN CỦA TP.HỒ CHÍ MINH

ĐƯỢC PHÁT ĐỘNG TỚI 24 QUẬN, HUYỆN TRÊN TOÀN TP.HCM, CUỘC THI ĐÃ NHANH CHÓNG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ QUAN TÂM CỦA CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ. CHỈ CÒN 2 TUẦN NỮA VÒNG SƠ LOẠI TOEFL JUNIOR CHALLENGE SẼ DIỄN RA, KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ VÀ ÔN LUYỆN ĐANG DIỄN RA VÔ CÙNG KHÍ THẾ.

NHỮNG THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU HỎI MẪU VÀ HƯỚNG DẪN DỰ THI TOEFL JUNIOR CŨNG ĐƯỢC HỌC SINH TÌM HIỂU THÔNG QUA WEBSITE TOEFL: .

HÌNH ẢNH CÁC THÍ SINH DỰ THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2012

KHÔNG CHỈ ĐƠN THUẦN LÀ MỘT CUỘC THI TIẾNG ANH, TOEFL JUNIOR CHALLENGE ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG NIÊN CÒN MANG Ý NGHĨA TO LỚN HƠN, ĐÓ LÀ NÂNG CAO NHU CẦU HỌC VÀ SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG CÁC TRƯỜNG THCS TRÊN CẢ NƯỚC NÓI CHUNG VÀ TẠI TP.HCM NÓI RIÊNG. CUỘC THI ĐÃ VÀ ĐANG TRỞ THÀNH MỘT “BÀN ĐẠP” ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO HỌC TẬP TIẾNG ANH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ. CÁC THÍ SINH THAM DỰ TOEFL JUNIOR CHALLENGE TẠI HỒ CHÍ MINH SẼ DỰ THI VÒNG SƠ LOẠI (6/10) TẠI TRƯỜNG THPT MARIE CURIE. CHỈ DẪN TẠI ĐÂY .

TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2013 TOÀN QUỐC

CÙNG VỚI KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG CỦA CÁC THÍ SINH TẠI TP.HCM, DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ DỰ THI TOÀN QUỐC CŨNG ĐANG TĂNG DẦN TỪNG NGÀY. THÔNG TIN VỀ ĐỊA ĐIỂM THI VÀ LỊCH THI TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC NHƯ SAU:

TẠI HÀ NỘI: ĐỊA ĐIỂM THI VÒNG SƠ LOẠI (6/10): TRƯỜNG QUỐC TẾ WELLSPRING

SỐ 95, PHỐ ÁI MỘ, PHƯỜNG BỒ ĐỀ, QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI. CHỈ DẪN TẠI ĐÂY .

TẠI HUẾ: ĐỊA ĐIỂM THI VÒNG SƠ LOẠI (6/10): TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC HUẾ

SỐ 10 ĐƯỜNG LÊ LỢI, TP.HUẾ. CHỈ DẪN TẠI ĐÂY .

TẠI ĐÀ NẴNG: ĐỊA ĐIỂM THI VÒNG SƠ LOẠI (6/10): TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO SKYLINE

LÔ A2.4, TRẦN ĐĂNG NINH, KHU DC TUYÊN SƠN, P.HÒA CƯỜNG NAM, Q.HẢI CHÂU, TP.ĐÀ NẴNG. CHỈ DẪN TẠI ĐÂY .

TẠI ĐỒNG NAI: ĐỊA ĐIỂM THI VÒNG SƠ LOẠI (13/10): TRƯỜNG SONG NGỮ LẠC HỒNG

KHU DÂN CƯ ĐÌNH TÂN LẠI, KHU PHỐ 2, PHƯỜNG BỬU LONG, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI. CHỈ DẪN TẠI ĐÂY .

HẠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ CUỘC THI TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2013: 30/9/2013.

CÁC THÍ SINH CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THEO TRƯỜNG HỌC, TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM CỦA BTC HOẶC ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI: WWW.TOEFL.COM.VN/TOEFLJUNIOR .