“THĂNG TIẾN” VỚI VIETNAMWORKS


THEO ĐÓ, CHƯƠNG TRÌNH MOVE UP MANG ĐẾN CÁC GIẢI THƯỞNG GIÚP NGƯỜI TÌM VIỆC HÌNH TƯỢNG HÓA NHỮNG BƯỚC TIẾN THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP CỦA HỌ. CỤ THỂ: GIẢI MAY MẮN MOVE UP DÀNH CHO TẤT CẢ ỨNG VIÊN THAM DỰ 2 CƠ HỘI DU LỊCH ĐẾN MỘT TRONG NHỮNG TÒA THÁP CAO NHẤT THẾ GIỚI: THÁP EIFFEL (PARIS, PHÁP), TÒA NHÀ EMPIRE STATE (NEW YORK, MỸ) HOẶC THÁP SKYTREE (TOKYO, NHẬT BẢN).

GIẢI ƯỚC MƠ MOVE UP DÀNH CHO CHIA SẺ VỀ ƯỚC MƠ NGHỀ NGHIỆP: 600 HỌC BỔNG MOVE UP DO VIỆN ĐÀO TẠO ERC CUNG CẤP, BAO GỒM NHỮNG SUẤT ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NHƯ PHỎNG VẤN, THUYẾT TRÌNH, ĐÀM PHÁN, MARKETING VÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH.

GIẢI MOVE UP THÀNH CÔNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM THÔNG QUA VIETNAMWORKS TRONG NĂM 2013: VIETNAMWORKS SẼ TỔ CHỨC 200 TIỆC MOVE UP BẤT NGỜ VỚI BONG BÓNG, BÁNH, NƯỚC NGỌT, VÀ MỘT KHUNG HÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO TỪNG ỨNG VIÊN.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: TỪ 23/9 ĐẾN 30/11/2013, CÁC ỨNG VIÊN CHỈ CẦN TRUY CẬP TRANG FACEBOOK CỦA VIETNAMWORKS VÀ ĐĂNG TẢI HÌNH ẢNH HOẶC VIDEO CLIP VỚI NỘI DUNG CHIA SẺ: CÔNG VIỆC MƠ ƯỚC HAY MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP CỦA BẠN, KẾ HOẠCH ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ, HOẶC BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN MUỐN CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH THĂNG TIẾN CỦA BẢN THÂN... HOẶC CÔNG VIỆC MÀ BẠN TÌM, ĐÃ TÌM ĐƯỢC THÔNG QUA VIETNAMWORKS.COM TRONG NĂM 2013.

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CÓ SỐ LƯỢNG “LIKE” VÀ “SHARE” NHIỀU NHẤT MỖI TUẦN SẼ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG HÀNG TUẦN.

N.HƯƠNG

EMAIL PRINT

VIETNAMWORKS, FACEBOOK, MARKETING, NHÀ SÁNG LẬP, EMPIRE STATE