THE UNIVERSITY-OF-NEW-SOUTH-WALES

ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES (UNSW)

 ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES (UNSW) 

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES (UNSW) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA ÚC THU HÚT CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU VÀ SINH VIÊN ƯU TÚ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1949 VÀ BẮT ĐẦU ĐÓN NHẬN SINH VIÊN QUỐC TẾ TỪ NĂM 1951, TRƯỜNG HIỆN CÓ HƠN 52.000 SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC, TRONG ĐÓ HƠN 14.000 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ 130 QUỐC GIA.     VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:   
    UNSW LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP VỀ GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU NHẬN ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN CỦA QUỐC TẾ TRONG CÁC THÀNH TỰU NGHIÊN CỨU VỀ: QUANG ĐIỆN TỬ, NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, MÁY TÍNH LƯỢNG TỬ, ĐIỆN ẢNH TƯƠNG TÁC VÀ HIV/AIDS. UNSW LÀ THÀNH VIÊN SÁNG LẬP CỦA “GROUP OF EIGHT” – NHÓM 8  TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI ÚC – VÀ CŨNG LÀ MỘT TRONG BA TRƯỜNG DUY NHẤT CỦA ÚC THUỘC HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NHẤT UNIVERSITAS 21, MỘT HIỆP HỘI BAO GỒM 23 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TỪ 15 QUỐC GIA. UNSW ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRONG CỘNG ĐỒNG HỌC THUẬT QUỐC TẾ. TRƯỜNG LIÊN TỤC ĐẠT THỨ HẠNG CAO TRONG CÁC BẢNG XẾP HẠNG TẠI ÚC VÀ QUỐC TẾ:
  • XẾP HẠNG THỨ 46 TRÊN THẾ GIỚI VÀO NĂM 2010 -  QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS 
  • CHƯƠNG TRÌNH AGSM MBA XẾP HẠNG NHẤT TẠI ÚC VÀ THỨ 35 TRÊN THẾ GIỚI -  2011 FINANCIAL TIMES (UK) RANKING OF MBA PROGRAMS 
  • ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TRONG NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU TẠI SYDNEY – DỰA TRÊN  BÁO CÁO VỀ NGHIÊN CỨU CỦA HỘI ĐỒNG NGHIÊN CỨU ÚC 
  • XẾP HẠNG 5 SAO TRONG 8 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ  - AUSTRALIAN GOOD UNIVERSITIES GUIDE 2011 
  • LIÊN TỤC LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHOA KỸ THUẬT HÀNG ĐẦU TẠI ÚC
TỌA LẠC TẠI SYDNEY, THÀNH PHỐ LỚN NHẤT CỦA ÚC, UNSW RẤT GẦN VỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CỦA THÀNH PHỐ, GIÚP SINH VIÊN DỄ DÀNG TRONG VIỆC TIẾP CẬN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP, VĂN HÓA VÀ XÃ HỘI.  TẤT CẢ BA CƠ SỞ  – KENSINGTON, PADDINGTON VÀ CANBERRA ĐỀU ĐEM ĐẾN CHO SINH VIÊN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI VÀ MANG TÍNH CỘNG ĐỒNG CAO.  CƠ SỞ CHÍNH RỘNG 38 HECTA – KENSINGTON – TỌA LẠC Ở TRUNG TÂM PHÍA ĐÔNG CỦA THÀNH PHỐ SYDNEY, CÁCH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ CẦU CẢNG SYDNEY KHOẢNG 15 PHÚT VÀ CÁCH CÁC BÃI BIỂN NỔI TIẾNG NHƯ COOGEE VÀ BONDI KHOẢNG 10 PHÚT.

UNSW CAMPUS     

  VẺ HIỆN ĐẠI CỦA ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES  

  UNSW CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHONG PHÚ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO, CÁC KHÓA HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC VÀ ANH NGỮ.  UNSW CÓ HƠN 900 CHƯƠNG TRÌNH TỪ BẬC ĐẠI HỌC (BAO GỒM CỬ NHÂN VÀ CỬ NHÂN DANH DỰ) ĐẾN CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC (BAO GỒM THẠC SỸ,  CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU  SAU ĐẠI HỌC (THẠC SỸ NGHIÊN CỨU VÀ TIẾN SỸ).  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC GIẢNG DẠY TRONG CÁC KHOA:  KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG (BAO GỒM KIẾN TRÚC), KINH TẾ,  NGHỆ THUẬT, KỸ THUẬT, LUẬT, Y, KHOA HỌC TỰ NHIÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI UNSW:
  1.  CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC 
 ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:  + TỐI THIỂU LỚP 11 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG. + IELTS TỐI THIỂU 5.0 / TOEFL (TRÊN MÁY/TRÊN GIẤY): TỐI THIỂU 173/500.  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO : KHOA HỌC VẬT LÝ, KHOA HỌC ĐỜI SỐNG, THƯƠNG MẠI, THIẾT KẾ VÀ PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG, MỸ THUẬT, KHOA HỌC XÃ HỘI, …  HỌC PHÍ:  KHOẢN 14,000 ĐẾN 16,500 ĐÔLA ÚC / NĂM TUỲ THEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC.  NGÀY NHẬP HỌC : NẾU SINH VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH (CÓ BẰNG IELTS/TOEFL) CÁC BẠN SẼ NHẬP HỌC THÁNG 4 VÀ THÁNG 10.  NẾU CÁC BẠN GHI DANH CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TRƯỚC CHÍNH KHÓA VÀ CẦN TÌM HIỂU THÊM VỀ NGÀNH HỌC: BẠN SẼ NHẬP HỌC THÁNG 1 VÀ THÁNG 7 CỦA NĂM.    2. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC (CỬ NHÂN TỪ 3 NĂM)   ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:  + IELTS TỐI THIỂU 6.0 / TOEFL (TRÊN MÁY/TRÊN GIẤY) TỐI THIỂU: 213/550 ĐIỂM. + ĐIỂM TRUNG BÌNH LỚP 12 TỪ 7.0  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:  GIẢNG VIÊN MỸ THUẬT, KHOA HỌC XÃ HỘI, KINH DOANH THƯƠNG MẠI, LUẬT, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC XÂY DỰNG, KỸ SƯ, Y DƯỢC, KHOA HỌC, …  HỌC PHÍ:  KHOẢNG 11,500 ĐẾN 30,000/ NĂM TUỲ THEO CHƯƠNG TRÌNH HỌC. THỜI GIAN HỌC: TỪ 3 ĐẾN 7 NĂM TUỲ THEO NGÀNH HỌC.  NGÀY NHẬP HỌC:  CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHIA LÀM 2 HỌC KỲ, THƯỜNG BẮT ĐẦU VÀO THÁNG 2 HOẶC THÁNG 3 VÀ THÁNG 7. CÓ MỘT KỲ NGHỈ KHOẢNG 6 TUẦN GIỮA 2 HỌC KỲ. BẰNG CẤP: ĐƯỢC CẤP BẰNG BACHELOR HAY DEGREE.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -