HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀN QUỐC

CÙNG VỚI SỰ DU NHẬP MẠNH MẼ CỦA VĂN HÓA HÀN QUỐC, DU HỌC HÀN QUỐC ĐANG NGÀY CÀNG THU HÚT NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM. TRƯỚC KHI CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH DU HỌC, BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CỦA KÊNH DU HỌC GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀN QUỐC VỚI 5 CẤP ĐỘ: MẪU GIÁO, GIÁO DỤC BẬC TIỂU HỌC, TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC.

GIÁO DỤC TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ

NỀN GIÁO DỤC Ở HÀN QUỐC BẮT ĐẦU TỪ MẪU GIÁO TUY NHIÊN TRẺ EM KHÔNG BẮT BUỘC PHỈA ĐI HỌC MẪU GIÁO. HỌC SINH BẮT BUỘC HỌC TIỂU HỌC LÚC 7 TUỔI. THỜI GIAN HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC LÀ 6 NĂM VÀ ĐẠI ĐA SỐ LÀ TRƯỜNG CÔNG LẬP. CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC CỦA TRƯỜNG CÔNG LẬP VÀ TRƯỜNG DÂN LẬP KHÔNG CÓ SỰ KHÁC BIỆT LẮM. SAU MỖI NĂM HỌC HỌC SINH SẼ ĐƯỢC LÊN THẲNG MÀ KHÔNG CẦN PHẢI THI KẾT THÚC NĂM. TIẾP ĐÓ, HỌC SINH SẼ HỌC LÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ KÉO DÀI 3 NĂM , CÓ NHỮNG TRƯỜNG DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH NAM, NỮ VÀ CÓ NHỮNG TRƯỜNG CẢ NAM VÀ NỮ.

GIÁO DỤC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

HỌC SINH BẮT ĐẦU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỪ KHI 16 TUỔI TRONG THỜI GIAN 3 NĂM. THEO QUY ĐỊNH, KHI HỌC SINH HỌC THPT BẮT BUỘC PHẢI MẶC ĐỒNG PHỤC RIÊNG CỦA TỪNG TRƯỜNG VÀ PHẢI ĐỂ TÓC THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH. TRONG 3 NĂM PTTH, HỌC SINH HÀN QUỐC PHẢI CHỊU ÁP LỰC RẤT LỚN VÀ HỌC TẬP RẤT VẢ VẢ ĐỂ ĐƯỢC VÀO ĐẠI HỌC. ĐỂ GIÚP HỌC SINH VÀO ĐƯỢC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG, HẦU NHƯ HỌC SINH PHẢI Ở LẠI TRƯỜNG CHO ĐẾN TẬN TỐI VÀ PHẢI HỌC NGAY CẢ TRONG THỜI GIAN NGHỈ HÈ.

HE THONG GIAO DUC HAN QUOC

GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

HÀN QUỐC CÓ KHOẢNG HƠN 250 TRƯỜNG ĐAI HỌC VÀ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC Ở HÀN QUỐC KÉO DÀI TRUNG BÌNH LÀ 4 NĂM. CŨNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KÉO DÀI 2 NĂM TƯƠNG ỨNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 2 NĂM. Ở ĐẠI HỌC, HỌC SINH ĐƯỢC QUYỀN LỰA CHỌN CÁC MÔN HỌC YÊU THÍCH VÀ GIÁO VIÊN DẠY CÁC MÔN ĐÓ TỨC LÀ HỌC CŨNG TỰ LẬP RA THỜI KHOÁ BIỂU TƯƠNG ỨNG VỚI LỰA CHỌN CỦA MÌNH. 

 MỘT TRONG NHỮNG HOẠT ĐỘNG BẮT BUỘC ĐỐI VỚI SINH VIÊN HÀN QUỐC LÀ MT (MEMBERSHIP TRAINING) ĐÓ LÀ MỘT CHUYẾN ĐI KÉO DÀI TỪ 1-2 ĐÊM GIỮA CÁC SINH VIÊN VÀO ĐẦU CÁC NĂM HỌC ĐẠI HỌC. MT CHO PHÉP SINH VIÊN HIỂU BIẾT NHAU HƠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH CHUNG SỐNG CÙNG CÁC NĂM HỌC ĐH. ĐÓ LÀ THỜI GIAN ĐỂ HỌ TRÒ CHUYỆN, MÚA HÁT, VÀ ĂN UỐNG, ĐÓ LÀ MỘT DỊP THÍCH HỢP ĐỂ CÁC BẠN TRẺ TÁCH KHỎI GIÁ ĐÌNH VÀ HỌC TẬP HÀNG NGÀY. SAU NĂM HỌC THỨ NHẤT SINH VIÊN BẮT ĐẦU PHẢI SUY NGHĨ LỰA CHỌN, ĐỊNH HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI CỦA MÌNH. HỌ CHUẨN BỊ DẦN CHO CÔNG VIỆC SAU NÀY, VIỆC CẠNH TRANH BẮT ĐẦU KHỐC LIỆT VÀ ÁP LỰC NGÀY CÀNG MẠNH HƠN.

THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ

NẾU TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC THÌ CÓ THỂ HỌC LÊN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ VÀ ĐUỢC CẤP BẰNG. THẠC SĨ THÔNG THƯỜNG HỌC 2-3 NĂM, CÒN TIẾN SĨ HỌC 2-4 NĂM. HẦU HẾT Ở TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA HÀN QUỐC ĐỀU CÓ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ NÊN SẼ KHÔNG KHÓ KHĂN MẤY TRONG VIỆC HỌC LÊN THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ  DU HỌC HÀN QUỐC:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!