THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ALMERIA

BẠN CÓ NHU CẦU DU HỌC? BẠN LO LẮNG VỀ BẰNG CẤP VÀ CÔNG VIỆC SAU KHI RA TRƯỜNG? ĐỪNG LO LẮNG, HÃY MẠNH DẠN XÁCH HÀNH LÝ LÊN VÀ KHÁM PHÁ KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN CŨNG NHƯ VÙNG ĐẤT TÂY BAN NHA XINH ĐẸP VÌ SAU ĐÂY KÊNH DU HỌC SẼ MÁCH BẠN MỘT CON ĐƯỜNG DU HỌC TIẾT KIỆM VÀ CỰC KỲ THÚ VỊ: THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐẠI HỌC ALMERIA.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_20264" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="520"]MỘT GÓC ĐẠI HỌC ALMERIA MỘT GÓC ĐẠI HỌC ALMERIA[/CAPTION]

VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CỦA ĐẠI HỌC ALMERIA BẠN SẼ KHÔNG CHỈ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VÀ RÈN LUYỆN BẢN THÂN TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THỰC TẾ, KIẾM THÊM THU NHẬP PHỤC VỤ NHU CẦU CÁ NHÂN VỚI MỨC LƯƠNG 200-600 EURO/ THÁNG, MÀ CÒN CÓ CƠ HỘI TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM CHÍNH THỨC NGAY SAU KHI RA TRƯỜNG.

I. TẠI SAO LÀ ALMERIA

    ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1993, VỚI TUỔI ĐỜI CÒN RẤT TRẺ NHƯNG ALMERIA ĐÃ VƯƠN LÊN KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA MÌNH NHỜ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CAO, HIỆU QUẢ TỪ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MANG TÍNH THỰC TẾ CAO VỚI 26 CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ HƠN 50 CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CỦA NHIỀU NGÀNH HỌC.

CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN CỦA ALMERIA CÓ KHOẢNG 14.000 SINH VIÊN VỚI HƠN 50% SINH VIÊN QUỐC TẾ, CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG LIÊN TỤC ĐƯỢC ĐẦU TƯ CẢI TIẾN NHƯ THƯ VIỆN VỚI GẦN 200.000 TÀI LIỆU THAM KHẢO, NƠI Ở CHO SINH VIÊN, THỂ THAO VÀ HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, PHÒNG SINH VIÊN QUỐC TẾ CHUYÊN HỖ TRỢ SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI TRONG THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG.

VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG CŨNG LÀ MỘT ĐIỂM CỘNG LỚN TRONG DANH SÁCH CÁC ƯU ĐIỂM CỦA NGÔI TRƯỜNG NÀY. TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ ALMERIA CÓ KHÍ HẬU ẤM ÁP, MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH, NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN NĂNG ĐỘNG, ALMERIA HOÀN TOÀN PHÙ HỢP VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM CẢ VỀ MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ HỌC TẬP, KHÔNG NHỮNG THẾ VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG CŨNG CHỈ CÁCH TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CHƯA TỚI 6KM, MỘT KHOẢNG CÁCH KHÁ LÝ TƯỞNG CHO VIỆC ĐI LẠI VỚI ĐIỀU KIỆN GIAO THÔNG CỰC TỐT VÀ ỔN ĐỊNH TẠI TÂY BAN NHA.

THÀNH PHỐ ALMERIA VỚI KHÍ HẬU ẤM ÁP VÀ MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH

II. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ BẰNG TIẾNG ANH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI TRƯỜNG

TRONG SỐ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA ALMERIA ĐIỂN HÌNH PHẢI NÓI ĐẾN LÀ KHÓA HỌC THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ VÀ NGÔN NGỮ HIỆN ĐẠI  (MASTER OF INTERNATIONAL BUSINESS & MODERN LANGUAGES) . CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG ĐẶC BIỆT CHÚ TRỌNG LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI DOANH NGHIỆP, ĐẢM BẢO TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TỐT NHẤT. KHÓA HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TRANG BỊ CẢ LÝ THUYẾT LẪN KINH NGHIỆM THỰC TIỄN CHO SINH VIÊN ĐỂ QUẢN LÝ TRONG MÔI TRƯỜNG KINH DOANH TOÀN CẦU HÓA.

LỊCH TRÌNH 1 NĂM HỌC GỒM 4 THÁNG HỌC LÝ THUYẾT, 3-6 THÁNG THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TỪ 200-600 EUROS/THÁNG. TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY, THỰC TẬP LÀ YÊU CẦU BẮT BUỘC P CHIẾM 4-6 TÍN CHỈ TRONG TỔNG SỐ 60 TÍN CHỈ, DO ĐÓ NẾU THỜI GIAN ĐI THỰC TẬP KHÔNG ĐỦ THÌ SINH VIÊN SẼ KHÔNG ĐƯỢC RA TRƯỜNG. SINH VIÊN TRONG KHÓA HỌC NÀY SẼ ĐƯỢC TRƯỜNG TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI THỰC TẬP TẠI CÁC CÔNG TY, THỦ TỤC HOÀN TOÀN GIỐNG VỚI XIN VIỆC THÔNG THƯỜNG BAO GỒM NỘP CV, PHỎNG VẤN (DO TRƯỜNG CHỈ ĐỊNH HOẶC SINH VIÊN TỰ LIÊN HỆ). NẾU ĐƯỢC NHẬN, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM VIỆC LIÊN QUAN TỚI MỘT TRONG SỐ CÁC MÔN ĐƯỢC HỌC TẠI TRƯỜNG NHƯ: MARKETING, NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG… ĐÂY LÀ CƠ HỘI TỐT ĐỂ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TBN VÀ HỌC HỎI ĐƯỢC KHÁ NHIỀU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC. LƯƠNG THÁNG SẼ ĐƯỢC TRẢ QUA TÀI KHOẢN CÁ NHÂN.

NGOÀI HAI MÔN HỌC BẮT BUỘC LÀ KINH TẾ QUỐC TẾ (TIẾNG ANH) VÀ TIẾNG TÂY BAN NHA SINH VIÊN CÓ THỂ HỌC THÊM TIẾNG ĐỨC HOẶC TIẾNG PHÁP. ĐÂY LÀ MỘT NỀN TẢNG RẤT TỐT PHỤC VỤ CHO CÔNG VIỆC CỦA SINH VIÊN SAU NÀY, ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH ĐỊNH CƯ TẠI TÂY BAN NHA BỞI ĐÂY LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA, ĐA NGÔN NGỮ. VỚI TẤM BẰNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRONG TOÀN KHỐI EU VÀ VỐN NGOẠI NGỮ KHÁ THÌ XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM TỐT VÀ ĐỊNH CƯ TẠI TÂY BAN NHA HOÀN TOÀN KHÔNG PHẢI LÀ GIẤC MƠ XA XỈ. CÒN NẾU BẠN HỌC XONG TRỞ VỀ NƯỚC? MỘT TẤM BẰNG THẠC SĨ TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU VỚI 3 NGOẠI NGỮ QUÁ ĐỦ ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN SÁNG GIÁ TRONG MẮT BẤT KỲ NHÀ TUYỂN DỤNG HOẶC ĐỐI TÁC NÀO.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_20265" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="590"]BÊN TRONG KHUÔN VIÊN HIỆN ĐẠI CỦA ALMERIA BÊN TRONG KHUÔN VIÊN HIỆN ĐẠI CỦA ALMERIA[/CAPTION]

VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM NHƯ TRÊN ALMERIA XỨNG ĐÁNG LÀ LỰA CHỌN THÔNG MINH DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM, CÒN CHỜ GÌ NỮA? CÙNG LÊN ĐƯỜNG DU HỌC NÀO CÁC BẠN TRẺ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!