free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TIẾP SỨC NHÀ NÔNG BÌNH ĐỊNH CHO CON ĐẾN TRƯỜNG

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ÔNG CAO VĂN BÌNH, PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH VÀ ANH NGUYỄN XUÂN VĨNH, PHÓ BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH, TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH BÀ LÊ THỊ KIM MAI, CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN BÌNH ĐỊNH, TRAO THƯỞNG CHO CÁC HỘ NÔNG DÂN LÀM ĂN CÓ HIỆU QUẢ, GIAI ĐOẠN 2011-2013 ÔNG LÊ PHƯỚC TÍN, GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ÔNG CAO VĂN BÌNH, PHÓ GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNH VÀ ANH NGUYỄN XUÂN VĨNH, PHÓ BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH, TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH BÀ LÊ THỊ KIM MAI, CHỦ TỊCH HỘI NÔNG DÂN BÌNH ĐỊNH, TRAO THƯỞNG CHO CÁC HỘ NÔNG DÂN LÀM ĂN CÓ HIỆU QUẢ, GIAI ĐOẠN 2011-2013 ÔNG LÊ PHƯỚC TÍN, GIÁM ĐỐC KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN FEED CHI NHÁNH BÌNH ĐỊNH, TRAO THƯỞNG CHO CÁC HỘ NÔNG DÂN LÀM ĂN CÓ HIỆU QUẢ, GIAI ĐOẠN 2011-2013

ĐÂY LÀ MỘT HOẠT ĐỘNG NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH “VÌ NGÀY MAI PHÁT TRIỂN” LẦN THỨ 345 CỦA BÁO  TUỔI TRẺ  VỚI SỰ TÀI TRỢ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM NHẰM GIÚP CÁC HỘ NÔNG DÂN NGHÈO, CHÍ THÚ LÀM ĂN, CÓ NGUYỆN VỌNG CHĂN NUÔI CÓ CƠ HỘI VƯƠN LÊN THOÁT NGHÈO VÀ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHĂM LO NUÔI CON EM MÌNH ĂN HỌC.

TẠI BUỔI LỄ, CÓ 15 HỌC SINH, SINH VIÊN LÀ CON EM CÁC HỘ NÔNG DÂN NGHÈO Ở 4 XÃ: NHƠN PHONG, NHƠN MỸ (THỊ XÃ AN NHƠN) VÀ CÁT TÂN, CÁT TƯỜNG (HUYỆN PHÙ CÁT), ĐẠT CÁC DANH HIỆU HỌC SINH GIỎI, CHUYỂN CẤP VÀO TRƯỜNG CÔNG LẬP, ĐẬU ĐẠI HỌC CÔNG LẬP, ĐƯỢC TẶNG HỌC BỔNG VỚI TỔNG SỐ TIỀN 24 TRIỆU ĐỒNG. TRONG ĐÓ, HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC ĐƯỢC TẶNG HỌC BỔNG 1 TRIỆU ĐỒNG. NẾU ĐẠT HỌC SINH GIỎI TIỂU HỌC, CHUYỂN CẤP VÀO TRUNG HỌC CƠ SỞ CÔNG LẬP ĐƯỢC TẶNG HỌC BỔNG 2 TRIỆU ĐỒNG; HỌC SINH GIỎI BẬC TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐƯỢC TẶNG HỌC BỔNG 2 TRIỆU ĐỒNG. NẾU CHUYỂN CẤP VÀO TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CÔNG LẬP HOẶC THI ĐẬU ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ĐƯỢC TẶNG HỌC BỔNG 3 TRIỆU ĐỒNG/EM.

CŨNG TẠI BUỔI LỄ NÀY, CÓ 57 HỘ NÔNG DÂN Ở 2 HUYỆN TUY PHƯỚC VÀ HOÀI ÂN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC NHÀ NÔNG CHO CON ĐẾN TRƯỜNG" GIAI ĐOẠN 1 (2011-2013), SAU 2 NĂM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐÃ LÀM ĂN HIỆU QUẢ VÀ CÓ CON EM HỌC TẬP KHÁ GIỎI, ĐẠT DANH HIỆU TRONG CÁC KỲ THI HỌC SINH GIỎI, ĐƯỢC CÔNG TY GREENFEED VIỆT NAM TRÍCH THƯỞNG 20% SỐ VỐN VAY CHO MỖI GIA ĐÌNH 2 TRIỆU ĐỒNG, VỚI TỔNG SỐ TIỀN 114 TRIỆU ĐỒNG.

TIN, ẢNH: XUÂN NGUYÊN


Đang cập nhật

Chuyên mục khác