TÌM HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DU HỌC TỪ ĐÂU?

  

NHIỀU BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN ĐÃ MẠNH DẠN ĐẾN NGÂN HÀNG TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHO VAY DU HỌC

 “SĂN” HỌC BỔNG DU HỌC 

HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƯỚC NGOÀI ĐỀU CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỂ HỖ TRỢ HỌC SINH. MỨC HỖ TRỢ CÓ THỂ TỪ 50%, 70% ĐẾN 100% TÙY VÀO CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CỦA TRƯỜNG VÀ NĂNG LỰC CỦA NGƯỜI ỨNG TUYỂN. CHÍNH VÌ VẬY ĐỂ THEO ĐUỔI CON ĐƯỜNG DU HỌC, NHIỀU BẠN TRẺ ĐÃ CHỌN CÁCH “SĂN” HỌC BỔNG NHẰM GIẢM GÁNH NẶNG CHI PHÍ HỌC TẬP.

VIỆC THỰC HIỆN HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH DÀI ĐÒI HỎI SỰ CỐ GẮNG, NỖ LỰC HẾT SỨC VÀ KHÔNG NẢN CHÍ. VÀ KHÔNG CÓ MỘT CÔNG THỨC CHUNG NÀO CHO VIỆC “SĂN” HỌC BỔNG VÌ MỖI CÁ NHÂN ĐỀU CÓ NGUYỆN VỌNG, NĂNG LỰC VÀ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH KHÁC NHAU.

NẾU CÓ THỜI GIAN CÁC BẠN TRẺ NÊN TÌM HIỂU THÔNG TIN TRÊN CÁC FORUM LỚN VỀ DU HỌC NHƯ TTVNOL.COM, WEBTRETHO.COM, LAMCHAME.COM… TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN NÀY THẬM CHÍ CÓ TOPIC THẢO LUẬN RIÊNG VỀ MỘT SỐ HỌC BỔNG UY TÍN NHƯ FULBRIGHT, CHEVENING, ADS… NHỮNG NGƯỜI ĐI TRƯỚC BAO GIỜ CŨNG CÓ NHỮNG KINH NGHIỆM “XƯƠNG MÁU” ĐỂ CHIA SẺ VÀ CÁC BẠN TRẺ CÓ THỂ THU THẬP THÔNG TIN TỪ ĐÂY ĐỂ HIỂU THÊM VỀ HỌC BỔNG MÌNH HƯỚNG ĐẾN.

 MẠNH DẠN TÌM ĐẾN NGÂN HÀNG 

NẾU NHƯ CHỌN “SĂN” HỌC BỔNG, CÁC BẠN TRẺ PHẢI CHUẨN BỊ TÂM LÝ ĐỂ ĐỐI MẶT VỚI “TỶ LỆ CHỌI” GẮT GAO VÌ SỐ LƯỢNG TẤM VÉ HỌC BỔNG QUÁ HẠN CHẾ THÌ CÓ MỘT LỰA CHỌN KHÁC DỄ DÀNG VÀ CÓ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO HƠN LÀ TÌM ĐẾN SỰ HỖ TRỢ CỦA NGÂN HÀNG. HIỆN NAY, TẤT CẢ CÁC NGÂN HÀNG ĐỀU CÓ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO VAY DU HỌC. VẤN ĐỀ CÒN LẠI LÀ CÁC BẠN TRẺ HOẶC CÁC VỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH CẦN TÌM NGÂN HÀNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU VAY VỐN CỦA MÌNH.

CHỊ NGUYỄN THỊ TRÀ MY, CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC CHO BIẾT: RẤT NHIỀU BẠN TRẺ KHI TÌM ĐẾN DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI ĐÃ CHỌN CÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG TRONG ĐIỀU KIỆN KINH TẾ GIA ĐÌNH EO HẸP. NGÂN HÀNG CÁC BẠN CHỌN THƯỜNG LÀ NHỮNG NGÂN HÀNG CÓ UY TÍN, CÓ MỨC LÃI SUẤT HỢP LÝ NHƯ VIETINBANK VÀ MỘT SỐ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CÓ CHÍNH SÁCH CHO VAY LINH HOẠT KHÁC.

CHỊ LINH MAI, PHỤ HUYNH CỦA MỘT CỰU DU HỌC SINH TẠI SINGAPORE CHIA SẺ: KHI CON GÁI TÔI ĐI DU HỌC, TÔI ĐÃ THAM KHẢO KỸ VÀ CHỌN VAY VIETINBANK VÌ MỨC LÃI SUẤT RẤT HỢP LÝ. THỜI ĐIỂM ĐÓ CON GÁI TÔI ĐƯỢC HỌC BỔNG 50% VÀ GIA ĐÌNH CŨNG CÓ SẴN MỘT CHÚT NÊN CHỈ CẦN VAY 1/3 CHI PHÍ DU HỌC. SAU HAI NĂM RA TRƯỜNG, CHÁU ĐÃ ĐI LÀM VÀ TRẢ HẾT SỐ TIỀN VAY TRƯỚC ĐÓ. TÔI THẤY THỰC SỰ MAY MẮN VÌ ĐÃ CHỌN ĐÚNG NGÂN HÀNG ĐỂ VAY.

ĐƯỢC BIẾT, VIETINBANK HIỆN ĐANG TRIỂN KHAI TRÊN TOÀN QUỐC CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY DU HỌC VÀ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH “BAY CAO ƯỚC MƠ” TRỊ GIÁ 1.000 TỶ ĐỒNG KÉO DÀI TỪ NAY ĐẾN HẾT NĂM 2013 VỚI CÁC ƯU ĐÃI NHƯ: LÃI SUẤT CHO VAY DU HỌC CHỈ TỪ 10,5%; MIỄN PHÍ DỊCH VỤ XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN; GIẢM 50% PHÍ PHÁT HÀNH THẺ TÍN DỤNG/GHI NỢ QUỐC TẾ; GIẢM 20% MỨC PHÍ CHUYỂN TIỀN DU HỌC.

ĐẶC BIỆT, CÁC CÁ NHÂN GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY CỦA VIETINBANK SẼ ĐƯỢC NHẬN QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI BẰNG TIỀN MẶT TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 0,06% GIÁ TRỊ KHOẢN VAY CỦA NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

 B. HẠNH