TOEFL PRIMARY – BÀI THI TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

ĐÂY LÀ BÀI THI ĐƯỢC NGHIÊN CỨU VÀ THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NHẰM ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ SỬ DỤNG TIẾNG ANH VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TƯ DUY CỦA TRẺ NGAY TỪ LÚC NHỎ. SAU TOEFL JUNIOR DÀNH CHO HỌC SINH THCS VÀ ĐẦU THPT, TOEFL IBT DÀNH CHO HỌC SINH THPT CÓ ĐỊNH HƯỚNG DU   DU HỌC HƯƠNG ĐỖ   HỌC NƯỚC NGOÀI, TOEFL ITP DÀNH CHO SINH VIÊN HỌC CAO HỌC TẠI CÁC NƯỚC KHÔNG NÓI TIẾNG ANH, TOEFL PRIMARY RA ĐỜI ĐÃ HOÀN THIỆN QUÁ TRÌNH ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SỬ DỤNG TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI HỌC THEO TRÌNH TỰ TỪ THẤP ĐẾN CAO, VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NHẤT QUÁN, THỐNG NHẤT VÀ XUYÊN SUỐT. ĐIỂM SỐ TOEFL PRIMARY CÓ THỂ QUY ĐỔI SANG KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU (CEFR).

ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC, TOEFL PRIMARY LÀ CÔNG CỤ HIỆU QUẢ ĐỂ KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA CÁC EM Ở CẢ 2 LĨNH VỰC HỌC THUẬT VÀ XÃ HỘI; BÀI THI PHẢN ÁNH CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỪNG KỸ NĂNG CỦA HỌC SINH THÔNG QUA BẢN MÔ TẢ KẾT QUẢ; NHỜ ĐÓ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC SỰ TIẾN BỘ CỦA CÁC EM TRONG QUÁ TRÌNH TRAU DỒI VÀ PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG SUY LUẬN THEO THỜI GIAN. TOEFL PRIMARY CŨNG LÀ BƯỚC ĐỆM CẦN THIẾT TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG NGÔN NGỮ TIẾNG ANH CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO HƠN NHƯ TOEFL JUNIOR, TOEFL IBT…

VIỆN KHẢO THÍ GIÁO DỤC HOA KỲ ĐÃ SỬ DỤNG 5 NĂM ĐỂ NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN BÀI THI TOEFL PRIMARY, ĐỒNG THỜI TỔ CHỨC THÍ ĐIỂM TẠI 25 QUỐC GIA TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀ ĐIỀU CHỈNH LIÊN TỤC BÀI THI CHO PHÙ HỢP VỚI ĐẶC ĐIỂM PHÁT TRIỂN, KIẾN THỨC, TÂM LÝ, BỐI CẢNH SỐNG… CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TOÀN CẦU. QUÝ 3 NĂM 2013, BÀI   HỎI ĐÁP DU HỌC   THI ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC TRIỂN KHAI TRÊN THẾ GIỚI TRONG ĐÓ VIỆT NAM VÀ HÀN QUỐC LÀ 2 TRONG SỐ NHỮNG QUỐC GIA TRIỂN KHAI BÀI THI TOEFL PRIMARY ĐẦU TIÊN.

TRONG KHUÔN KHỔ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CỦA VIỆN KHẢO THÍ GIÁO DỤC HOA KỲ (ETS) TẠI VIỆT NAM - CÔNG TY IIG VIỆT NAM, SỞ GDĐT TPHCM ĐÃ CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN SỬ DỤNG BÀI THI TOEFL PRIMARY LÀ BÀI THI NẰM TRONG HỆ THỐNG CÁC BÀI THI NHẰM ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TPHCM.
ẢNH: HỌC SINH TIỂU HỌC THAM DỰ KỲ THI TOEFL PRIMARY


AUSTRALIAN MOBILE CASINO NO DEPOSIT BONUS