Trả lời thông tin học bổng Erasmus Mundus

Vừa trốn ra khỏi viện, nhưng vẫn phải tranh thủ post thông tin này gửi tới các bạn đã gửi email cho chị Hương. Dạo này các bạn hỏi chị nhiều về thông tin học bổng Erasmus quá.

Chị không kịp phản hồi, phần vì lý do sức khỏe và thời gian, nhưng phần lớn là vì các bạn đưa thông tin chung chung quá, nên chị không đánh giá được khả năng đạt học bổng của các bạn.

 

(Các bạn cứ inbox, email hỏi chị các câu hỏi về học bổng du học nhé. Có thể chị sẽ phản hồi chậm thời gian này vì vẫn ở viện là chính,nhưng chị sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể)

 

----Tạm trích dẫn 1 đoạn dưới đây để các bạn tham khảo nhé:

 

Em chào chị Hương,Em có đọc về chia sẻ của chị về học bổng ERASMUS MUNDUS, em cũng đang tìm một cơ hội học bổng Master ở các nước Châu Âu nên rất thích học bổng này. Em sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học trong nước ngành Xây dựng. Em dạy tại 1 trường đại học trong nước được 2 năm rồi từ sau khi ra trường. Thời gian vừa rồi em thi IELTS đạt 6.0. Chị có thông tin học bổng nào phù hợp với trường hợp của em thì giúp em với!Hi vọng sớm nhận được phản hồi từ chị.Chúc chị sức khỏe,

 

--

Trả lời:

 

Hi em,

Chị không thấy em thông tin về điểm trung bình cuối khóa GPA của em nên không đánh giá được hồ sơ.

Em gửi cho chị hồ sơ gồm:

- Bảng điểm

- Bằng tốt nghiệp

- Điểm IELTS

- Hộ chiếu

- CV

Gửi hồ sơ scan qua email để chị đánh giá cơ hội học bổng nhé. Sau này em sẽ chuyển bị thêm SOP (kế hoạch học tập), thư giới thiệu, CV theo mẫu...để hoàn thiện hồ sơ nữa.

Best,

Chị Hương