TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH AUSTRALIAN-TESOL-TRAINING-CENTRE-ATTC

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (ATTC)  – MỘT THÀNH VIÊN CỦA TỔ HỢP GIÁO DỤC NAVITAS -  LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU VỚI UY TÍN TOÀN CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG. ATTC CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH (TESOL) DÀNH CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH. NĂM 1983, ATTC ĐÃ TRỞ THÀNH CƠ SỞ ĐÀO TẠO ĐẦU TIÊN Ở ÚC CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC LẤY CHỨNG CHỈ HOẶC BẰNG CAO ĐẲNG CỦA ĐẠI HỌC CAMBRIDGE CHO CÁC GIÁO VIÊN TIẾNG ANH.

  CƠ SỞ HỌC HIỆN ĐẠI VỚI SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI  

HIỆN NAY, ATTC ĐANG ĐÀO TẠO HƠN 700 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH MỖI NĂM Ở MỌI TRÌNH ĐỘ VỚI MỘT LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI 3 CƠ SỞ KHÁC NHAU Ở ÚC; ĐỒNG THỜI CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG DẠY TIẾNG ANH Ở NƯỚC NGOÀI. TRONG SỐ ĐÓ, CÓ NHIỀU KHÓA HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO BỘ GIÁO DỤC HOẶC ĐƯỢC TÙY CHỈNH THEO NHU CẦU CỤ THỂ CỦA GIÁO VIÊN TẠI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC. ĐỒNG THỜI, TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỀU ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO VÀ GIÀU KINH NGHIỆM.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC THIẾT KẾ RẤT THỰC TẾ, TẬP TRUNG VÀO PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG THỰC HÀNH GIẢNG DẠY TRONG LỚP HỌC CŨNG NHƯ CÁC KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN. NGƯỜI HỌC KHÔNG CHỈ ĐƯỢC HỖ TRỢ XÂY DỰNG NĂNG LỰC TIẾNG ANH VỚI CẢ 4 KĨ NĂNG MÀ CÒN CẢ SỰ TỰ TIN TRONG KHẢ NĂNG SỬ DỤNG NGÔN NGỮ NHƯ MỘT PHƯƠNG TIỆN GIẢNG DẠY VÀ GIAO TIẾP TRONG LỚP HỌC VỚI VIỆC TRẢI NGHIỆM MỘT LOẠT CÁC HOẠT ĐỘNG, TÀI LIỆU VÀ NHIỆM VỤ THỰC TẾ VỀ NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC.

  GIẢNG VIÊN LUÔN HỖ TRỢ TẬN TÌNH  

CÁC GIÁO VIÊN THEO HỌC TẠI ĐÂY SẼ ĐƯỢC NÂNG CAO KINH NGHIỆM THỰC TẾ VỀ CÁCH LẬP GIÁO ÁN VÀ SỬ DỤNG NHIỀU DẠNG BÀI HỌC KHÁC NHAU, CŨNG NHƯ BIẾT CÁCH TỰ ĐÁNH GIÁ NHỮNG BÀI HỌC CỦA MÌNH. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ BÀI VÀ ĐỨNG LỚP, HỌC VIÊN ATTC SẼ LUÔN ĐƯỢC THEO SÁT BỞI CÁC GIẢNG VIÊN VÀ NHẬN ĐƯỢC SỰU GIÚP ĐỠ CŨNG NHƯ LỜI KHUYÊN TỪ HỌ ĐỂ NÂNG CAO KĨ NĂNG GIẢNG DẠY.

HIỆN NAY ATTC CÓ 3 CƠ SỞ ĐẶT TRONG CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH CỦA NAVITAS TẠI SYDNEY, BRISBANE VÀ PERTH. TẤT CẢ ĐỀU LÀ NHỮNG CƠ SỞ HỌC HIỆN ĐẠI VỚI CÁC TRUNG TÂM ĐA PHƯƠNG TIỆN CHO PHÉP TRUY CẬP INTERNET VÀ CUNG CẤP EMAIL MIỄN PHÍ, ĐỒNG THỜI HỖ TRỢ HỌC VIÊN VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HỌC TẬP VÀ DỊCH VỤ LƯU TRÚ.  HỌC VIÊN CŨNG CÓ THỂ CHUYỂN TỪ CƠ SỞ NÀY TỚI CƠ SỞ KHÁC QUA CHƯƠNG TRÌNH “AIRLINK”.

  CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI  

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 YÊU CẦU NHẬP HỌC 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

 CƠ SỞ HỌC 

ENGLISH FOR TEACHING CHILDREN

16 TUỔI TRỞ LÊN; IELTS 4.5

4 TUẦN

A$1.575

SYDNEY, BRISBANE, PERTH

ENGLISH FOR TEACHING TEENAGERS

16 TUỔI TRỞ LÊN; IELTS 5.0

4 TUẦN

A$1.575

SYDNEY, BRISBANE, PERTH

CERTIFICATE IV IN TESOL

IELTS 5.5

8 TUẦN

A$3.880

SYDNEY

ENGLISH FOR TESOL

IELTS 5.5

8 TUẦN

A$3.880

PERTH

“ATTC YOUNG LEARNERS” PACKAGE

IELTS 4.5

8 TUẦN

A$3.150

SYDNEY, BRISBANE, PERTH

“3 STEPS TO TESOL” PACKAGE

IELTS 4.5

16 TUẦN

A$6.680

SYDNEY, PERTH

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG Ở MỸ ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -