free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ALMA-HEIGHTS-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ALMA HEIGHTS CHRISTIAN SCHOOL LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC PHỤC VỤ CHO VÙNG BÁN ĐẢO SAN FRANCISCO. TRƯỜNG TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ PACIFICA THUỘC QUÂN SAN PASEO CỦA TIỂU BANG CALIFORNIA. AHC HIỆN LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CÔNG GIÁO QUỐC TẾ (ACS) VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG VÀ ĐH PHÍA TÂY. AHC ĐƯỢC LIỆT VÀO DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÓ “CHƯƠNG TRÌNH HỌC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ALMA HEIGHTS CHRISTIAN SCHOOL LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC PHỤC VỤ CHO VÙNG BÁN ĐẢO SAN FRANCISCO. TRƯỜNG TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ PACIFICA THUỘC QUÂN SAN PASEO CỦA TIỂU BANG CALIFORNIA.

AHC HIỆN LÀ THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CÔNG GIÁO QUỐC TẾ (ACS) VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG VÀ ĐH PHÍA TÂY. AHC ĐƯỢC LIỆT VÀO DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÓ “CHƯƠNG TRÌNH HỌC MẪU MỰC” TRONG TẠP CHÍ QUỐC GIA VỀ NHỮNG NHÀ GIÁO DỤC CÔNG GIÁO. MỐI QUAN HỆ PHỤ HUYNH TRONG VIỆC GIÁO DỤC RẤT ĐƯỢC AHC ĐÁNH GIÁ CAO.

TRƯỜNG TRUNG HỌC ALMA HEIGHTS CHRISTIAN (AHC HS) LÀ MỘT PHẦN QUAN TRỌNG TRONG HỆ THỐNG TRƯỜNG AHC. CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC NÀY NHẬN CÁC HỌC SINH TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12 VỚI QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ TẠO ĐIỀU KIỆN TƯƠNG TÁC TỐT NHẤT CHO QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY. NGOÀI KIẾN THỨC TRONG CHƯƠNG TRÌNH, HỌC SINH CÒN ĐƯỢC BỒI DƯỠNG PHÁT TRIỂN TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI, TỰ KỶ LUẬT, TINH THẦN THỂ THAO, VÀ CÁC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH QUA CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG , ÂM NHẠC, NHÀ HÁT. HÀNG NĂM, AHC ĐỀU CÓ CÁC EM HỌC SINH ĐỨNG ĐẦU THAM DỰ HÔI NGHỊ TẬP HUẤN LÃNH ĐẠO VỚI CÁC LÃNH ĐẠO SINH VIÊN TẠI BẮC CALIFOORNIA.

THÊM VÀO ĐÓ, CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC CỦA AHC ĐÁP ỨNG VÀ VƯỢT MỨC YÊU CẦU CÚA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG. HỌC SINH CÓ NHIỀU LỰA CHỌN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG SAU KHI TỐT NGHIỆP. KẾT QUẢ ĐIỂM SAT MÀ SINH VIÊN ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG MINH RẰNG MỨC TRUNG BÌNH HỌC SINH TẠI AHC ĐẠT TRÌNH ĐỘ CAO HƠN MỨC TRUNG BÌNH QUỐC GIA.

TRƯỜNG NHẬN HỌC CÁC HỌC VIÊN TỪ LỚP MẪU GIÁO ĐẾN LỚP 12. HÀNG NĂM TRƯỜNG THU HÚT LƯỢNG ĐÔNG ĐẢO CÁC HỌC VIÊN THEO HỌC, TRỞ THÀNH NGÔI TRƯỜNG UY TÍN TRONG KHU VỰC THUỘC TIỂU BANG CALIFORNIA.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN DU HỌC ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác