free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ANTELOPE VALLEY CHRISTIAN SCHOOL ANTELOPE VALLEY CHRISTIAN SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG ANTELOPE VALLEY CHRISTIAN SCHOOL CÓ KHU VỰC ĐỊA LÝ TRẢI DÀI TỪ RỪNG ANGELES Ở PHÍA NAM ĐẾN QUẬN KEN Ở PHÍA BẮC, VÀ TỪ CÁC QUẬN HẠT VENTURA / KERN Ở PHÍA TÂY ĐẾN QUẬN SAN BERNARDINO Ở PHÍA ĐÔNG. SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG LÀ CUNG CẤP MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN VÀ VỮNG CHẮC NHẰM THÚC ĐẨY MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP NGHIÊM NGẶT CHO PHÉP SINH VIÊN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG ANTELOPE VALLEY CHRISTIAN SCHOOL CÓ KHU VỰC ĐỊA LÝ TRẢI DÀI TỪ RỪNG ANGELES Ở PHÍA NAM ĐẾN QUẬN KEN Ở PHÍA BẮC, VÀ TỪ CÁC QUẬN HẠT VENTURA / KERN Ở PHÍA TÂY ĐẾN QUẬN SAN BERNARDINO Ở PHÍA ĐÔNG.

SỨ MỆNH CỦA TRƯỜNG LÀ CUNG CẤP MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN VÀ VỮNG CHẮC NHẰM THÚC ĐẨY MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP NGHIÊM NGẶT CHO PHÉP SINH VIÊN PHÁT TRIỂN NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT LIÊN QUAN ĐẾN HỌC TẬP, KỸ THUẬT VÀ CÁC KỸ NĂNG TRONG CÔNG VIỆC Ở THẾ KỶ 21. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP SẼ ĐƯỢC CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐỂ THEO ĐUỔI CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC HOẶC TÌM KIẾM MỘT NGHỀ NGHIỆP NÀO MÀ HỌ MONG MUỐN.TRƯỜNG CHỈ NHẬN CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12, CÓ ĐIỂM SLEP TỐI THIỂU LÀ 51. SINH VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO THÁNG 8 HÀNG NĂM, HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ VÀO NGÀY 15/7.

TRƯỜNG CÓ SỰ GIẢNG DẠY CỦA ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, NHIỆT HUYẾT. TỶ LỆ SINH VIÊN-GIÁO VIÊN THẤP, TẠO ĐIỀU KIỆN TƯƠNG TÁC TỐT NHẤT CHO VIỆC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN. TRƯỜNG KIẾN THIẾT CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, KẾT HỢP NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC HẤP DẪN, HỨA HẸN SẼ MANG LẠI KHỐI KIẾN THỨC BỔ ÍCH CHO MỖI HỌC VIÊN.

SAUKHI TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG, HỌC VIÊN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC NHẬN VÀO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG NHƯ UNIVERSITY OF ARIZONA, ARIZONA STATE UNIVERSITY, NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY, UNIVERSITY OF PHOENIX, EMBRY-RIDDLE AERONAUTICAL UNIVERSITY, GRAND CANYON UNIVERSITY, PRESCOTT COLLEGE, SOUTHWESTERN COLLEGE, UNIVERSITY OF SOUTHERN CALIFORNIA, UNIVERSITY OF CALIFORNIA.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: LUYỆN THI IELTS INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác