free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON HOUSTON COMMUNITY COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON (HOUSTON COMMUNITY COLLEGE SYSTEM – HCCS ) THÀNH LẬP VÀO NĂM 1976. KHUÔN VIÊN TRƯỜNG TỌA LẠC QUA KHẮP VÙNG HOUSTON RỘNG LỚN CỦA BANG TEXAS ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁ LỚN CỦA HỌC VIÊN. TRƯỜNG CÓ 6 CAMPUS Ở TRUNG TÂM, ĐÔNG BẮC, TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG NAM VÀ COLLEMAN DẠY VỀ LĨNH VỰC Y KHOA. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẬN TÂM LUÔN GIÚP...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON (HOUSTON COMMUNITY COLLEGE SYSTEM – HCCS) THÀNH LẬP VÀO NĂM 1976. KHUÔN VIÊN TRƯỜNG TỌA LẠC QUA KHẮP VÙNG HOUSTON RỘNG LỚN CỦA BANG TEXAS ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁ LỚN CỦA HỌC VIÊN. TRƯỜNG CÓ 6 CAMPUS Ở TRUNG TÂM, ĐÔNG BẮC, TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG NAM VÀ COLLEMAN DẠY VỀ LĨNH VỰC Y KHOA.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẬN TÂM LUÔN GIÚP ĐỠ SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG VÀ YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG. TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON CUNG CẤP CHO DU HỌC SINH NHỮNG KỸ NĂNG ĐỌC VIẾT CŨNG NHƯ PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CON NGƯỜI. BAO GỒM CÁC KHÓA HỌC VỀ GIÁO DỤC BẢN CHẤT CON NGƯỜI (ABE), PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TỔNG QUÁT (GED), VÀ TIẾNG ANH NHƯ NGÔN NGỮ THỨ 2 (ESL). NHỮNG KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON CHO PHÉP CÁC SINH VIÊN LẤY BẰNG TRONG 2 NĂM ĐỂ CHUYỂN TIẾP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON GIÚP CÁC SINH VIÊN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG THỰC TẾ. CÁC SINH VIÊN ĐỀU CÓ CƠ HỘI ĐỂ THỰC TẬP TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO.ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẬN TÂM LUÔN GIÚP ĐỠ SINH VIÊN TRONG VIỆC HỌC TẬP GIÚP CHO SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG VÀ YẾU TỐ CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG. CHÚNG TÔI TIN RẰNG ĐÓ LÀ NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VN HỌC BỔNG DU HỌC TẠI NGA – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác