free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOLS

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOLS KỂ TỪ KHI BẮT ĐẦU VÀO NĂM 1973 CAPISTRANO VALLEY CHRISTIAN SCHOOLS ĐÃ CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH TRỞ THÀNH CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO KITÔ GIÁO CHO CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU KHI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC. MỘT ĐIỀU RẤT DỄ DÀNG ĐỂ HIỂU TRƯỜNG HỌC THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO KHI 98% HỌC SINH TỐT NGHIỆP TẠI NƠI ĐÂY ĐỀU LỰA CHỌN HỌC TIẾP LÊN ĐẠI HỌC! HỌC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG CAPISTRANO-VALLEY-CHRISTIAN-SCHOOLS

KỂ TỪ KHI BẮT ĐẦU VÀO NĂM 1973 CAPISTRANO VALLEY CHRISTIAN SCHOOLS ĐÃ CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH TRỞ THÀNH CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO KITÔ GIÁO CHO CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU KHI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC. MỘT ĐIỀU RẤT DỄ DÀNG ĐỂ HIỂU TRƯỜNG HỌC THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO KHI 98% HỌC SINH TỐT NGHIỆP TẠI NƠI ĐÂY ĐỀU LỰA CHỌN HỌC TIẾP LÊN ĐẠI HỌC! HỌC SINH TẠI TRƯỜNG ĐƯỢC HƯỞNG KHÔNG CHỈ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP CAO VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC ĐẦY THÁCH THỨC THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC MÀ CÒN CÓ THỂ THAM DỰ GIẢI THƯỞNG NGHỆ THUẬT HOẶC CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢI VÔ ĐỊCH ĐIỀN KINH. TẦM NHÌN QUY ĐỊNH CỦA TRƯỜNG LÀ “CVCS TỒN TẠI ĐỂ CUNG CẤP SỰ QUAN TÂM, SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, LẤY CHÚA KITÔ LÀM TRUNG TÂM TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC, THÁCH THỨC CÁC HỌC SINH VỀ TINH THẦN, TRÍ TUỆ, THỂ CHẤT VÀ XÃ HỘI, KHUYẾN KHÍCH MỘT LỐI SỐNG TÍCH HỢP CHÂN LÝ KINH THÁNH”.

MẶC DÙ TRƯỜNG CÓ QUY MÔ NHỎ, NHƯNG NƠI ĐÂY CUNG CẤP MỘT CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO RỘNG LỚN VỚI CÁC ĐỘI MẠNH CÁC MÔN: BÓNG ĐÁ, CHẠY BĂNG ĐỒNG, BÓNG CHUYỀN, TENNIS, GOLF, BÓNG RỔ, BÓNG CHÀY VÀ BÓNG MỀM.

NGHỆ THUẬT LÀ MỘT PHẦN RẤT QUAN TRỌNG CỦA TRƯỜNG HỌC VỚI CÁC KHÓA HỌC MỞ RỘNG HỌC TẬP CŨNG NHƯ CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TRONG CÁC LĨNH VỰC NHƯ: ÂM NHẠC, HOÀ TẤU, HỢP XƯỚNG, NGHỆ THUẬT VÀ TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG. CVCS TỰ HÀO NHẬN CÁC GIẢI THƯỞNG NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN MẪU MỰC ACSI.

NHÀ TRƯỜNG CŨNG CUNG CẤP CHO HỌC SINH CỦA MÌNH MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CUỐI TUẦN NHƯ CÁC CHUYẾN ĐI DÃ NGOẠI, CÁC CHUYẾN ĐI MUA SẮM, CÁC CHUYẾN ĐI BIỂN, CÔNG VIÊN VÀ NHIỀU NƠI KHÁC.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ  KINH NGHIỆM SĂN HỌC BỔNG MỸ  KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác