free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CHRISTIAN-UNIFIED-SCHOOLS-OF-SN-DIEGO

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

CHRISTIAN UNIFIED SCHOOLS OF SN DIEGO CUNG CẤP MỘT CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC NGHIÊM NGẶT ĐƯỢC THIẾT KẾ HỌC SINH HỌC LÊN TIẾP ĐẠI HỌC VÀ THEO ĐUỔI NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY, HƯỚNG DẪN, SỰ KIỆN NGOẠI KHÓA VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC HOẠCH ĐỊNH CẨN THẬN ĐỂ TẠO RA MỘT MÔI TRƯỜNG LÀNH MẠNH, NƠI HỌC SINH LỚN LÊN TRONG ĐỨC TIN CÁ NHÂN CỦA HỌ. NHỮNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

CHRISTIAN UNIFIED SCHOOLS OF SN DIEGO CUNG CẤP MỘT CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ VÀO ĐẠI HỌC NGHIÊM NGẶT ĐƯỢC THIẾT KẾ HỌC SINH HỌC LÊN TIẾP ĐẠI HỌC VÀ THEO ĐUỔI NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY, HƯỚNG DẪN, SỰ KIỆN NGOẠI KHÓA VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC HOẠCH ĐỊNH CẨN THẬN ĐỂ TẠO RA MỘT MÔI TRƯỜNG LÀNH MẠNH, NƠI HỌC SINH LỚN LÊN TRONG ĐỨC TIN CÁ NHÂN CỦA HỌ. NHỮNG HƯỚNG DẪN TRONG KINH THÁNH LÀ NỀN TẢNG KITÔ GIÁO, VỚI NHIỀU CƠ HỘI TIẾP CẬN VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC TRONG CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. HỌC SINH TRUNG HỌC THAM GIA NHÀ NGUYỆN HÀNG TUẦN VỚI CÁC DIỄN GIẢ TỪ BÊN TRONG VÀ BÊN NGOÀI CỘNG ĐỒNG CỦA CHÚNG TÔI. MỤC TIÊU CUỐI CÙNG CỦA CHRISTIAN HIGHSCHOOL LÀ GIÚP HỌC SINH ĐƯỢC CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ VỀ MỌI MẶT, HỌC TẬP VÀ TINH THẦN, ĐỂ HIỂU ĐƯỢC BẢN CHẤT CỦA THIÊN CHÚA, LỜI CỦA NGÀI VÀ CAM KẾT TẦM QUAN TRỌNG CỦA TÁC ĐỘNG ĐẾN THẾ GIỚI CỦA CHÚA KITÔ.

TRƯỜNG ĐẠO TẠO CHƯƠNG TRÌNH ELS HỖ TRỢ CÁC HỌC VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN CỦA TRƯỜNG HIỆN CÓ 500, TỶ LỆ GIÁO VIÊN-HỌC VIÊN LÀ 1/13, TẠO RA MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP GẦN GŨI THÂN THIỆN, VÀ CÓ SỰ TƯƠNG TÁC GIỮA HỌC VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN. NGOÀI GIỜ HỌC, NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC MÔN THỂ THAO GIÚP HỌC VIÊN CÓ ĐIỀU KIỆN GIAO LƯU, HỌC HỎI NHƯ BÓNG CHÀY, BÓNG Ổ, CROSS COUNTRY, BÓNG ĐÁ, GOLF, BÓNG BÀN, BƠI, TENNIS, ĐIỀN KINH, BÓNG CHUYỀN, ĐẤU VẬT. SAU KHI TỐT NGHIỆP, 96% CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC TIẾP TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG.

 

THÔNG TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác