free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CLEAR-LAKE-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG TRUNG HỌC CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1993. TỶ LỆ GIÁO VIÊN-HỌC SINH TẠI TRƯỜNG LÀ 1:14, CAO HƠN MỨC TRUNG BÌNH CHO TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG KHOẢNG 40%. VÌ THẾ, THEO HỌC TẠI CLEAR LAKE SCHOOL, SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔ TRƯỜNG THÂN THIỆN, NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM SÂU SẮC TỪ ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY. TRƯỜNG XÂY DỰNG VỚI NHIỆM VỤ RÕ RÀNG LÀ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG TRUNG HỌC CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1993. TỶ LỆ GIÁO VIÊN-HỌC SINH TẠI TRƯỜNG LÀ 1:14, CAO HƠN MỨC TRUNG BÌNH CHO TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG KHOẢNG 40%. VÌ THẾ, THEO HỌC TẠI CLEAR LAKE SCHOOL, SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔ TRƯỜNG THÂN THIỆN, NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM SÂU SẮC TỪ ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY. TRƯỜNG XÂY DỰNG VỚI NHIỆM VỤ RÕ RÀNG LÀ PHÁT TRIỂN SINH VIÊN THEO HƯỚNG TRÁCH NHIỆM, CÓ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO, GIÚP SINH VIÊN KHÔNG CHỈ CÓ KIẾN THỨC VỮNG VÀNG CHO NHỮNG CẤP HỌC SAU MÀ CÒN CUNG CẤP KIẾN THỨC THỰC TẾ, NHỮNG TRẢI NGHIỆM CHO HỌC VIÊN.

CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL CÓ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, NHIỆT HUYẾT, VÀ HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT ĐỂ HỌC TẬP. 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠITRƯỜNG VỚI MỘT TỶLỆ TỐT NGHIỆP LÊN ĐẾN 97%. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CLCS ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ TIẾP TỤC THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN TRONG NƯỚC NHƯ ĐẠI HỌC OXFORD, ĐẠI HỌC HARVARD, ĐẠI HỌC GEORGETOWN, ĐẠI HỌC PENN STATE, VÀ HƠN NĂM MƯƠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN KHÁC. NHẰM GIÚP CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ ĐƯỢC ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT KHI THEO HỌC, TRƯỜNG CŨNG CẤP NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN. MỨC HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG LÀ KHÁ THẤP SO VỚI CÁC TRƯỜNG KHÁC TRONG NƯỚC.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác