free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG COLLEGE OF DESERT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC COLLEGE OF DESERT (COD) LÀ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HỆ HAI NĂM TỌA LẠC NGAY CẠNH THÀNH PHỐ NGHỈ MÁT NỔI TIẾNG PALM SPRINGS, TIỂU BANG CALIFORNIA. CAO ĐẲNG DESERT CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHO HAI NĂM ĐẦU TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC THI LẤY BẰNG ĐẠI HỌC HỆ BỐN NĂM, VÀ CHUẨN BỊ CHO CÁC SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG SANG NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG ĐẠI HỌC COLLEGE OF DESERT (COD) LÀ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HỆ HAI NĂM TỌA LẠC NGAY CẠNH THÀNH PHỐ NGHỈ MÁT NỔI TIẾNG PALM SPRINGS, TIỂU BANG CALIFORNIA. CAO ĐẲNG DESERT CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHO HAI NĂM ĐẦU TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC THI LẤY BẰNG ĐẠI HỌC HỆ BỐN NĂM, VÀ CHUẨN BỊ CHO CÁC SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG SANG NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC VÀ CÔNG LẬP TRÊN TOÀN HOA KỲ. CAO ĐẲNG DESERT ĐƯỢC HIỆP HỘI ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG PHÍA TÂY (WESTERN ASSOCIATION OF SCHOOLS AND COLLEGES) CHÍNH THỨC CÔNG NHẬN.

ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1958, TRƯỜNG CAO ĐẲNG DESERT CẤP CÁC BẰNG CAO ĐẲNG (ASSOCIATE DEGREE) VÀ CHỨNG CHỈ NGHỀ (OCCUPATIONAL CERTIFICATE) THUỘC NHIỀU CHUYÊN NGÀNH KHÁC NHAU. TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG VỚI SỨ MỆNH CHÍNH LÀ CUNG CẤP MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CỘNG ĐỒNG TOÀN DIỆN, LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM CHO HƠN 12.000 SINH VIÊN HIỆN ĐÃ ĐƯỢC TUYỂN CHỌN. TOÀN BỘ CÁN BỘ GIẢNG DẠY CỦA COD ĐỀU CÓ BẰNG THẠC SĨ, VÀ PHẦN LỚN TRONG SỐ HỌ CÓ BẰNG TIẾN SĨ. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG DẠY CỦA COD TẬN TÂM ĐỐI VỚI SỰ HỌC HỎI CỦA SINH VIÊN, VÀ ÁP DỤNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY KHÁC NHAU TRONG LỚP HỌC. QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ ĐẢM BẢO RẰNG CÁC SINH VIÊN SẼ CÓ CƠ HỘI HỌC HỎI TỪ CÁC CÁN BỘ GIẢNG DẠY XUẤT SẮC.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ (INTERNATIONAL EDUCATION PROGRAM) CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO HƠN 200 SINH VIÊN QUỐC TẾ.CÁC SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 40 QUỐC GIA KHÁC NHAU — TẠO NÊN TÍNH ĐA DẠNG CHO CHƯƠNG TRÌNH. NGOÀI RA, CAO ĐẲNG DESERT CÒN ÁP DỤNG MỨC HỌC PHÍ THẤP NHẤT SO VỚI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC TRONG TIỂU BANG CALIFORNIA! CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ SẼ ĐƯỢC HƯỞNG MỘT NỀN GIÁO DỤC ƯU VIỆT, CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ MẠNH MẼ VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CỦA MỌI HOẠT ĐỘNG TRONG THỜI GIAN DU HỌC Ở PALM SPRINGS, CALIFORNIA TƯƠI ĐẸP.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác