free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG COLORADO-SPRINGS-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

NĂM 1966, NĂM NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÔNG NHẬN SỰ CẦN THIẾT CHO GIÁO DỤC KITÔ GIÁO Ở COLORADO SPRINGS CHRISTIAN SCHOOLS VÀ BẮT ĐẦU CUỘC HỌP HÀNG TUẦN ĐỂ CẦU NGUYỆN LIÊN QUAN ĐẾN TẦM NHÌN CỦA HỌ VỀ MỘT TRƯỜNG HỌC LẤY ĐỨC KITÔ LÀM TRUNG TÂM. SAU 5 NĂM SIÊNG NĂNG CẦU NGUYỆN, TRONG NĂM 1971, TRƯỜNG COLORADO-SPRINGS-CHRISTIAN-SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP. SỰ KIÊN ĐỊNH NÀY CỐNG HIẾN MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

NĂM 1966, NĂM NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÔNG NHẬN SỰ CẦN THIẾT CHO GIÁO DỤC KITÔ GIÁO Ở COLORADO SPRINGS CHRISTIAN SCHOOLS VÀ BẮT ĐẦU CUỘC HỌP HÀNG TUẦN ĐỂ CẦU NGUYỆN LIÊN QUAN ĐẾN TẦM NHÌN CỦA HỌ VỀ MỘT TRƯỜNG HỌC LẤY ĐỨC KITÔ LÀM TRUNG TÂM.

SAU 5 NĂM SIÊNG NĂNG CẦU NGUYỆN, TRONG NĂM 1971,TRƯỜNG COLORADO-SPRINGS-CHRISTIAN-SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP. SỰ KIÊN ĐỊNH NÀY CỐNG HIẾN MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KINH THÁNH TẬP TRUNG TRUYỀN ĐẠT TRONG LỜI CẦU NGUYỆN VẪN TIẾP TỤC ĐẾN HÔM NAY. CSCS CUNG CẤP CHO HỌC SINH MỘT NỀN GIÁO DỤC TOÀN DIỆN – TỪ MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT TOÀN DIỆN ĐẾN NHỮNG CƠ HỘI GIÁO DỤC HỌC SINH CẢ 2 GIỚI TÍNH ĐƯỢC BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ. TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC GIẢNG DẠY TỪ MỘT QUAN ĐIỂM KINH THÁNH, CHÚA KITÔ LÀM TRUNG TÂM BỞI NHỮNG GIÁO VIÊN CAM KẾT VÀ TẬN TỤY. ĐÁNG KỂ NHẤT, XÂY DỰNG TÍNH CÁCH CHRISTIAN ĐƯỢC NHẤN MẠNH TRONG CÁC MÔN HỌC KINH THÁNH HÀNG NGÀY, THAM DỰ NHÀ THỜ HÀNG TUẦN VÀ VÔ SỐ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN THAM GIA TÌNH NGUYỆN.

CSCS CÓ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, NHIỆT TÌNH, LUÔN TẠO MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN CHO HỌC VIÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC HỌC VIÊN QUỐC TẾ. BÊN CẠNH ĐÓ, NHÀ TRƯỜNG TRANG BỊ NHỮNG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN PHỤC VỤ VIỆC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP, KẾT HỢP SỰ CẢI CÁCH PHÙ HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY NHẰM CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH NHẤT. TRƯỜNG CHỈ NHẬN SINH VIÊN QUỐC TẾ TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12 VỚI ĐIỂM SLEP TỐI THIỂU LÀ 53 (LỚP 9-10) VÀ TỐI THIỂU 55 (LỚP 11-12). ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH ELS ĐỂ HỖ TRỢ CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ. CÁC HỌC VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO THÀNG 1 VÀ THÁNG 8 HÀNG NĂM, HẠN NỘP HỒ SƠ TƯƠNG ỨNG LÀ 15/11 VÀ 15/7.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: TƯ VẤN DU HỌC HÀ NỘI INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác