free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MARYVILLE-UNIVERSITY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TỔNG QUAN NGÀNH HỌC KHÓA HỌC THÀNH TÍCH ĐẠI HỌC MARYVILLE (MARYVILLE UNIVERSITY) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1864 BỞI 1 NHÓM CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO NỔI BẬT ST. LOUIS VÀ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ NHÂN VÀ HIỆN CÓ KHOẢNG 1200 SINH VIÊN. BAN ĐẦU LÀ 1 HỌC VIỆN CHO PHỤ NỮ TRẺ TRƯỚC KHI TRỎ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC. CÓ RẤT NHIỀU NHÀ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GHÉ THĂM CÁC TRƯỜNG HỌC ĐỂ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
  • TỔNG QUAN
  • NGÀNH HỌC
  • KHÓA HỌC
  • THÀNH TÍCH
ĐẠI HỌC MARYVILLE (MARYVILLE UNIVERSITY) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1864 BỞI 1 NHÓM CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO NỔI BẬT ST. LOUIS VÀ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ NHÂN VÀ HIỆN CÓ KHOẢNG 1200 SINH VIÊN. BAN ĐẦU LÀ 1 HỌC VIỆN CHO PHỤ NỮ TRẺ TRƯỚC KHI TRỎ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC. CÓ RẤT NHIỀU NHÀ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GHÉ THĂM CÁC TRƯỜNG HỌC ĐỂ GIẢNG DẠY VÀ PHÊ BÌNH. CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TỪ CHƯƠNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA TRƯỜNG ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÁC CÔNG TY UY TÍN NHẤT ST LOUIS.

DU HOC MY MARYVILLE UNIVERSITY

TRƯỜNG HIỆN ĐÀO TẠO RẤT NHIỀU NGÀNH HỌC, CÓ THỂ KỂ ĐẾN NHƯ: - KẾ TOÁN - NGHỆ THUẬT, HỘI HOẠ - SINH HỌC, HOÁ HỌC - KỸ SƯ CÁC NGÀNH CÔNG NGHỆ, MÁY TÍNH, MÁY MÓC - THIẾT KẾ - KINH TẾ QUỐC TẾ - MARKETING - KHOA HỌC TỰ NHIÊN CHI PHÍ: KHOẢNG HƠN 16.400 USD BAO GỒM HỌC PHÍ, ĂN Ở, SÁCH VỞ, ĐỒ DÙNG HỌC TẬP VÀ BẢO HIỂM. HỌC VIÊN SẼ Ở NHÀ CỦA DÂN BẢN XỨ * ĐƯỢC XẾP HẠNG TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC/CAO ĐẲNG TỐT NHẤT NƯỚC MỸ NĂM 2012 DO U.S. NEWS & WORLD REPORT ĐƯA RA * U.S. NEWS & WORLD REPORT CŨNG XẾP ĐẠI HỌC MARYVILLE VÀO TOP 100 TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TỐT NHẤT * 1 TRONG 3 TRƯỜNG DUY NHẤT Ở ST.LOUIS ĐƯỢC GHI DANH TRONG TOP CÁC TRƯỜNG ĐH NƯỚC MỸ. * TOP 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TRONG VÙNG (MIDWEST)  

THÔNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC HƯƠNG ĐỖ TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác