free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC MỸ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC OHIO-STATE-UNIVERSITY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC OHIO STATE ( OHIO STATE UNIVERSITY) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU CÔNG LẬP Ở COLUMBUS, OHIO, HOA KỲ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1870, HIỆN NAY ĐÂY LÀ TRƯỜNG HỌC LỚN NHẤT Ở NƯỚC MỸ. TRƯỜNG HIỆN CÓ TRÊN 6.000 SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VÀ HỌC VIÊN SAU ĐẠI HỌC TỪ TRÊN 100 QUỐC GIA VÀ CÓ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG DẠY TIÊU...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG ĐẠI HỌC OHIO STATE ( OHIO STATE UNIVERSITY) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU CÔNG LẬP Ở COLUMBUS, OHIO, HOA KỲ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1870, HIỆN NAY ĐÂY LÀ TRƯỜNG HỌC LỚN NHẤT Ở NƯỚC MỸ.

TRƯỜNG HIỆN CÓ TRÊN 6.000 SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ VÀ HỌC VIÊN SAU ĐẠI HỌC TỪ TRÊN 100 QUỐC GIA VÀ CÓ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIẢNG DẠY TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ, TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO, LẠI RẤT TẬN TÌNH QUAN TÂM ĐẾN HỌC SINH, SINH VIÊN. CÁC LỚP HỌC ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ TÂN TIẾN, CÁC LỚP HỌC ĐỀU CÓ TI VI, MÁY CHIẾU, TẠO ĐIỀU KIỆN TỐI ĐA CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU CỦA SINH VIÊN. BÊN CẠNH ĐÓ, LỚP HỌC ĐƯỢC PHÂN CHIA THÀNH CÁC LỚP VỚI SĨ SÔ ÍT, TÌ LỆ GIÁO VIÊN / SINH VIÊN THẤP, GIÚP CHO HỌC SINH CÓ THỂ CÓ ĐƯỢC MÔI TRƯOGF HỌC TẬP THUẬN LỢI NHẤT.

TRƯỜNG TỰ HÀO VỚI RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA PHONG PHÚ, CÁC CÂU LẠC BỘ, ĐÂY CHÍNH LÀ NƠI KÝ TƯỞNG CHO CÁC HOẠT ĐỘNG NGOÀI KHÓA CỦA SINH VIÊN, NHẰM PHÁT TRIỂN CHO SINH VIÊN KHÔNG CHỈ VỀ MẶT KIẾN THỨC MÀ CÒN CỬNG CỐ CÁC KỸ NĂNG SỐNG, THIẾT LẬP CÁC MỐI QUAN HỆ, NÂNG CAO SỨC KHỎE… HỨA HẸN SẼ LÀ MÔI TRƯỜNG ĐỂ MỖI HỌC SINH SINH VIÊN CÓ THỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NHẤT.

TRƯỜNG LÀ MỘT TRONG CÁC ĐƠN VỊ GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU ƯU TÚ Ở MỸ VÀ CUNG CẤP SỰ SÂU SẮC, ĐA DẠNG VÀ CƠ HỘI. VỚI HƠN 175 NGÀNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC, SINH VIÊN CÓ THỂ TẬN DỤNG HẦU HẾT CÁC CƠ HỘI NGHIÊN CỨU VÀ ĐỊNH HƯỚNG TRỌNG TÂM NGHỀ NGHIỆP. NGOÀI RA, TRƯỜNG CÒN CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NƯỚC NGOÀI VÀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CỦA ĐH TIỂU BANG OHIO.

2. NGÀNH HỌC.

VỚI HƠN 175 NGÀNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC, SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG OHIO CÓ THỂ LỰA CHỌN NGÀNH HỌC YÊU THÍCH VÀ PHÙ HỢP VỚI KHẢ NĂNG CỦA MÌNH. SỰ ĐA DẠNG NGHỀ NGHIỆP TẠO CƠ HỘI CHO MỖI SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHÍNH XÁC.  TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁC BẬC HỌC: CỨ NHÂN, THẠC SỸ VÀ TIẾN SỸ. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG: • CHĂM SÓC TÓC, THẨM MỸ VÀ CÁ NHÂN • CƠ KHÍ VÀ CÔNG NGHỆ • GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO • KHOA HỌC MÁY TÍNH • KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ TRUYỀN THÔNG • KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ KHOA HỌC CƠ BẢN • KINH DOANH & QUẢN LÝ • TIẾNG ANH NGÔN NGỮ (EFL) • KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG VÀ QUY HOẠCH • LUẬT • LỮ HÀNH, DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN • NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO VÀ THIẾT KẾ • NHÂN VĂN • NÔNG NGHIỆP VÀ CÁC CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN • THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH • Y TẾ VÀ SỨC KHỎE

DƯỚI ĐÂY LÀ HỌC PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP, ĐƯỢC THAM KHẢO TRÊN WEBSITE CỦA TRƯỜNG:

 SINGLE STUDENT EXPENSES 
TUITION AND FEES* $26,445
ROOM AND BOARD** $10,392
BOOKS AND SUPPLIES $1,248
HEALTH INSURANCE*** $2,140
LIVING EXPENSES $3,150
 TOTAL ESTIMATED EXPENSES   $43,375 

 

 ADDITIONAL ESTIMATED EXPENSES FOR DEPENDENTS 

 LIVING EXPENSES 

 HEALTH INSURANCE 

SPOUSE ONLY $8,125 SPOUSE ONLY $4,238
EACH CHILD $4,062 ALL CHILDREN $4,388
    SPOUSE AND CHILDREN $6,784

 

VỚI 1 NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN, TRƯỜNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT SAU:

TẠP CHÍ U.S NEWS & WORLD REPORT HIỆN XẾP VIỆN OHIO TRONG DANH SÁCH 60 TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIỎI NHÂT Ở MỸ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIỎI NHẤT Ở OHIO.

VIỆN ĐỨNG THỨ 11 TRONG TỐP 50 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ VỀ LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ CHO HỌC PHÍ THEO TẠP CHÍ SMARTMONEY.

THỜI BÁO (THỜI BÁO LUÂN ĐÔN) XẾP VIỆN OHIO THỨ 66 TRONG CÁC ĐẠI HỌC TOÀN CẦU.

VÀ THEO ĐIỀU TRA CỦA TẠP CHÍ PHỐ WALL VỀ CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP CŨNG XẾP SINH VIÊN TỐT NGHIỆP VIỆN OHIO ĐỨNG THỨ 12.

     

THÔNG TIN LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác