Trường đại học tampa the university of tampa | Chuyên gia tư vấn du học học bổng hàng đầu Mỹ, Anh, Canada, Australia, Tây Ban Nha
Breaking News
Home / Du học Mỹ / Trường đại học tampa the university of tampa

Trường đại học tampa the university of tampa

Trường Đại Học Tampa – The University of Tampa là một trường Đại học toàn diện, có quy mô trung bình, dân lập, được tọa lạc trong khoảng 40 hecta của vùng đất bên bờ sông tuyệt vời tại trung tâm của khu vực kinh doanh Tampa.

Trường có 6200 sinh viên đến từ 50 tiểu bang và lãnh thổ Hoa kỳ và khoảng 100 quốc gia. Khoảng 70 phần trăm sinh viên toàn thời gian sống tại khuôn viên trường.

Trường Đại học giảng dạy hơn 120 lãnh vực học tập thông qua một giáo trình học chính bền vững mà có nguồn gốc từ Khoa học Nhân văn.
Trường Cao đẳng ban Đêm giảng dạy các chương trình có bằng cấp cho người đi làm mà muốn học bán thời gian vào buổi tối. Các chương trình học Cao học được giảng dạy trong Cao học Nghệ thuật về Sư phạm, Cao học Sư phạm, Cao học Quản trị Kinh doanh, Cao học Khoa học về Kế toán, Cao học Khoa học về Tài chính, Cao học Khoa học về Tiếp thị, Cao học Khoa học về Điều dưỡng và Chứng chỉ về Quản trị Phi Lợi nhuận.
Chương trình Cao học Quản trị Kinh doanh là một trong những chương trình lớn nhất và là một trong những trường tư nhân ưu tú tại vùng Đông Nam có sự cấp phép của AACSB.

Sinh viên trường UT hưởng thụ một sự kết hợp của sự vượt trội học thuật, quan tâm cá nhân và trải nghiệm thế giới thật. Một chương trình đổi mới năm đầu tiên giúp sinh viên mới thích ứng nhanh chóng. Các cơ hội thực tập và dịch vụ cộng đồng rất nhiều và một chương trình Danh dự mang lại cho sinh viên Cử nhân các cơ hội được mở rộng về bài giảng và học tập tại nước ngoài.

 

Thông tin   liên hệ   Kênh Du Học:  

Địa chỉ: Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội  

ĐT: ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 0984.761.634 – 0946.471.855

Email: info@kenhduhoc.Vn  

Www.Kenhduhoc.Vn du học hương đỗ – https://www.Facebook.Com/kenhduhoc.Vn

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

– Huong Do –

Facebook Comments

Check Also

du học Mỹ chi phí thấp

Làm thế nào để du học Mỹ chi phí thấp?

Làm thế nào để du học Mỹ chi phí thấp khi đây là một nơi …