free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEST-LOS-ANGELES-COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

WEST LOS ANGELES COLLEGE ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1969, TỌA LẠC TẠI MIỀN NAM CALIFORNIA. TRƯỜNG CHỈ CÁCH NHỮNG BÃI BIỂN XINH ĐẸP, KHU MUA SẮM BEVERLY HILLS, NHÀ HÀNG, PHÒNG TRIỂN LÃM VÀ PHIM TRƯỜNG FOX VÀ SONY, VÀI PHÚT ĐƯỜNG XE. TRƯỜNG WEST CHO PHÉP BẠN HOÀN TẤT HAI NĂM ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VỚI CHI PHÍ THẬT THẤP SO VỚI CHI PHÍ BẠN PHẢI TRẢ TẠI ĐẠI HỌC BỐN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

WEST LOS ANGELES COLLEGE ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1969, TỌA LẠC TẠI MIỀN NAM CALIFORNIA. TRƯỜNG CHỈ CÁCH NHỮNG BÃI BIỂN XINH ĐẸP, KHU MUA SẮM BEVERLY HILLS, NHÀ HÀNG, PHÒNG TRIỂN LÃM VÀ PHIM TRƯỜNG FOX VÀ SONY, VÀI PHÚT ĐƯỜNG XE. TRƯỜNG WEST CHO PHÉP BẠN HOÀN TẤT HAI NĂM ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VỚI CHI PHÍ THẬT THẤP SO VỚI CHI PHÍ BẠN PHẢI TRẢ TẠI ĐẠI HỌC BỐN NĂM. SINH VIÊN TỪ WEST CHUYỂN TIẾP SANG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG VÀ ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CON ĐƯỜNG NGHỀ NGHIỆP. LỚP HỌC CÓ SĨ SỐ THẤP, NHÂN VIÊN VÀ GIÁO SƯ TẬN TÂM VÀ MỘT KHUÔN VIÊN ĐẠI HỌC XINH ĐẸP VỚI NHỮNG NGỌN GIÓ BIỂN MÁT MẺ, NGẠT NGÀO, CHO WEST MỘT KHÔNG GIAN THÂN MẬT CỦA MỘT ĐẠI HỌC TƯ NGAY GIỮA LÒNG MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP.

WEST LÀ MỘT PHẦN TRONG MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CALIFORNIA, GỒM CÓ UCLA, UC BERKLEY, VÀ 23 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE UNIVERSITY (NHƯ CÁC TRƯỜNG CAL STATE LA, CAL STATE NORTHRIDGE). ĐIỀU NÀY GIÚP CHO VIỆC CHUYỂN TIẾP SANG CÁC TRƯỜNG NÀY KHÁ GIẢN DỊ. SINH VIÊN TRƯỜNG WEST THÀNH CÔNG HOÀN TẤT KHOẢNG 20 MÔN HỌC (60 TÍN CHỈ) ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH SẼ ĐƯỢC TỰ ĐỘNG NHẬN VÀO MỘT TRONG 23 TRƯỜNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY. SINH VIÊN TRƯỜNG WEST CŨNG SẼ ĐƯỢC CỨU XÉT ƯU TIÊN HOẶC ĐƯỢC NHẬN SỚM VÀO MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ.

WEST CÓ HƠN 11,000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ MỌI MIỀN VĂN HÓA VÀ CHỦNG TỘC, PHẢN ÁNH MÔI TRƯỜNG CỘNG ĐỒNG CHUNG QUANH. CÁC NGÀNH KỸ NGHỆ KỸ THUẬT VÀ GIẢI TRÍ CÙNG VỚI PHỐ PHƯỜNG THANH LỊCH TẠI CÁC VÙNG LÂN CẬN THU HÚT MỌI NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI, ĐẾN TỪ NHỮNG QUỐC GIA XA XÔI NHƯ NHẬT BẢN, ẤN ĐỘ, ETHIOPIA VÀ CÁC QUỐC GIA TRUNG ĐÔNG. WEST KHÔNG CÓ KÝ TÚC XÁ. TUY THẾ, CÁC CỘNG ĐỒNG QUANH TRƯỜNG CÓ NHIỀU HÌNH THỨC NHÀ Ở CHO SINH VIÊN CHỌN LỰA, TỪ THUÊ RIÊNG MỘT PHÒNG TRONG NHÀ MỘT GIA ĐÌNH, ĐẾN NHỮNG CĂN HỘ GIÁ TỪ TRUNG BÌNH ĐẾN SANG TRỌNG. NHÀ TRƯỜNG SẼ HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG VIỆC TÌM NHÀ Ở.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ:  HỎI ĐÁP DU HỌC ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác