free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ĐIỆN ẢNH SYDNEY-SYDNEY-FILM-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TUY MỚI THÀNH LẬP TỪ NĂM 2004 NHƯNG CHO ĐẾN NAY,  TRƯỜNG ĐIỆN ẢNH SYDNEY (SFS)  ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐIỆN ẢNH HÀNG ĐẦU TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, NỔI TIẾNG VỚI VIỆC TẬP TRUNG VÀO XÂY DỰNG KỊCH BẢN. SFS NẰM TẠI QUẬN TRUNG TÂM WATERLOO CỦA SYDNEY, RẤT GẦN VỚI CÁC ĐIỂM GIAO THÔNG CÔNG CỘNG. NGOÀI VIỆC PHỤC VỤ CHO GIẢNG DẠY, DIỄN TẬP VÀ DIỆN TÍCH DÀNH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TUY MỚI THÀNH LẬP TỪ NĂM 2004 NHƯNG CHO ĐẾN NAY,  TRƯỜNG ĐIỆN ẢNH SYDNEY (SFS)  ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐIỆN ẢNH HÀNG ĐẦU TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, NỔI TIẾNG VỚI VIỆC TẬP TRUNG VÀO XÂY DỰNG KỊCH BẢN.

SFS NẰM TẠI QUẬN TRUNG TÂM WATERLOO CỦA SYDNEY, RẤT GẦN VỚI CÁC ĐIỂM GIAO THÔNG CÔNG CỘNG. NGOÀI VIỆC PHỤC VỤ CHO GIẢNG DẠY, DIỄN TẬP VÀ DIỆN TÍCH DÀNH CHO CÁC KHU VỰC SINH HOẠT CHUNG CỦA SINH VIÊN, CƠ SỞ HỌC CỦA SFS VẪN ĐỦ CHỖ CHO SINH VIÊN THIẾT KẾ, XÂY DỰNG CÁC BỘ PHIM LỚN TRONG STUDIO SẢN XUẤT PHIM VÀ XEM PHIM TRONG RẠP 100 CHỖ NGỒI.

  CƠ SỞ HỌC CỦA SFS  

SFS MAY MẮN CÓ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN ĐAM MÊ VỚI NGHỀ, TẬN TÌNH, GIÀU KINH NGHIỆM VÀ LUÔN THEO KỊP XU THẾ. HƠN NỮA, HỌ ĐÃ LÀM VIỆC CÙNG NHAU SUỐT 10 NĂM QUA TRONG MỘT NHÓM GIÁO DỤC VÔ CÙNG GẮN KẾT.

CÁC KHÓA HỌC LÀM PHIM & TRUYỀN THÔNG KÉO DÀI 1 NĂM CỦA SFS LÀ SỰ KẾT HỢP GIỮA LÝ THUYẾT VỚI THỰC HÀNH SẢN XUẤT PHIM, TRONG ĐÓ KHÍA CẠNH THỨ HAI ĐƯỢC XEM TRỌNG HƠN VỚI MỤC TIÊU BIẾN SINH VIÊN THÀNH CÁC NHÀ LÀM PHIM. SFS ĐÀO TẠO SẢN XUẤT PHIM TRUYỀN HÌNH VÀ PHIM TÀI LIỆU SONG SONG.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BAO QUÁT TẤT CẢ CÁC CÔNG ĐOẠN THIẾT YẾU TRONG QUÁ TRÌNH LÀM PHIM, TỪ TRƯỚC KHI SẢN XUẤT (VIẾT KỊCH BẢN, CASTING, QUẢN LÝ SẢN XUẤT, THIẾT KẾ,…), ĐẾN SẢN XUẤT (THÀNH LẬP ĐOÀN LÀM FILM, LÀM VIỆC VỚI CÁC DIỄN VIÊN, ÁNH SÁNG, QUAY PHIM, GHI ÂM…) VÀ HẬU KÌ (CHỈNH SỬA, ÂM NHẠC, BẢN QUYỀN HÒA ÂM, PHÂN PHỐI…). MÔ HÌNH NHÀ SẢN XUẤT VÀ CÁC BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỦA TRƯỜNG CŨNG GÓP PHẦN HOÀN THIỆN GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO THỰC HÀNH TOÀN DIỆN CHO SINH VIÊN.

  MỘT DỰ ÁN LÀM PHIM CỦA SINH VIÊN  

CÁC CÁ NHÂN VÀ NHÓM LÀM PHIM SINH VIÊN CÓ THỂ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ CÁC THIẾT BỊ TIÊU CHUẨN NHƯ: MÁY QUAY PHIM VÀ MÁY QUAY KỸ THUẬT SỐ, PHỤ KIỆN, THIẾT BỊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG VÀ 10 PHẦN MỀM EDIT CHUYÊN NGHIỆP (AVID MEDIA COMPOSER, FINAL CUT PRO HD, AFTER EFFECTS…). SẢN PHẨM CỦA HỌ ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHO CÁC LỄ HỘI VÀ THỊ TRƯỜNG PHIM QUỐC TẾ, CŨNG NHƯ ĐƯỢC NỘI BỘ NGÀNH GHI NHẬN QUA NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA GIỚI THƯƠNG MẠI KHI ĐEM BÁN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

SFS CŨNG SỞ HỮU NGUỒN TÀI NGUYÊN VÀ THƯ VIỆN TÀI LIỆU THAM KHẢO ĐÁNG GIÁ VỚI BỘ SƯU TẬP TƯ LIỆU ÂM THANH VÀ HÌNH ẢNH, CÁC TẠP CHÍ TRONG NGÀNH VÀ SÁCH THAM KHẢO CỦA CẢ ĐỊA PHƯƠNG VÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP SFS RẤT TỰ TIN VÀ ĐƯỢC CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO THỊ TRƯỜNG NGHỆ THUẬT. NHIỀU NGƯỜI TRONG SỐ HỌ ĐANG LÀM VIỆC TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHIM ẢNH VÀ TRUYỀN THÔNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI, VÀ KHÔNG ÍT NGƯỜI VẪN TIẾP TỤC GIỮ LIÊN LẠC HAY LÀM VIỆC CÙNG VỚI NHAU. HỌ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA CỘNG ĐỒNG THÀNH VIÊN TRỌN ĐỜI ĐANG PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG VỚI ĐỘC QUYỀN TRUY CẬP VÀO CÁC BẢNG TIN CÔNG VIỆC HÀNG TUẦN.

   

   

  SINH VIÊN SFS NHẬN GIẢI TRONG LIÊN HOAN PHIM SFS LẦN THỨ 18  

NẾU SINH VIÊN MUỐN TRAU DỒI THÊM KIẾN THỨC VÀ KĨ NĂNG SAU KHI TỐT NGHIỆP SFS, BẰNG CAO ĐẲNG CỦA TRƯỜNG SẼ CUNG CẤP CHO HỌ CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC HOẶC ĐÀO TẠO SÂU HƠN TẠI CÁC TỔ CHỨC ĐỐI TÁC: CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT SYDNEY – ĐẠI HỌC SYDNEY, ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY, HỌC VIỆN LÀM PHIM WA, CAO ĐẲNG THIẾT KẾ & THƯƠNG MẠI RAFFLES.

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  TỪ 18 TUỔI TRỞ LÊN, IELTS 5.5

 KÌ NHẬP HỌC: 

+ CAO ĐẲNG: THÁNG 7

+ CAO ĐẲNG NÂNG CAO: THÁNG 2

 HỌC PHÍ:  A$23.000/ KHÓA

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác