free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG FAIRMONT-PRIVATE-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG PHỔ THÔNG FAIRMONT PRIVATE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1953. CHO ĐẾN NAY, TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NGÔI TRƯỜNG UY TÍN VỚI 60 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY. TRƯỜNG TOẠ LẠC TẠI HẠT ORANGE, BANG CALIFORNIA, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ LOS ANGELES. TRƯỜNG CÓ 6 KHU HỌC XÁ Ở ANAHEIM HILLS, CITRON, EDGEWOOD, MABLE, PREPARATORY ACADEMY, VÀ INTERNATIONAL ACADEMY VỚI TRÊN 2,200 HỌC SINH, LÀ TRƯỜNG TƯ RỘNG NHẤT VÀ LÂU ĐỜI NHẤT TRONG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG PHỔ THÔNG FAIRMONT PRIVATE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1953. CHO ĐẾN NAY, TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ NGÔI TRƯỜNG UY TÍN VỚI 60 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY. TRƯỜNG TOẠ LẠC TẠI HẠT ORANGE, BANG CALIFORNIA, GẦN SÂN BAY QUỐC TẾ LOS ANGELES. TRƯỜNG CÓ 6 KHU HỌC XÁ Ở ANAHEIM HILLS, CITRON, EDGEWOOD, MABLE, PREPARATORY ACADEMY, VÀ INTERNATIONAL ACADEMY VỚI TRÊN 2,200 HỌC SINH, LÀ TRƯỜNG TƯ RỘNG NHẤT VÀ LÂU ĐỜI NHẤT TRONG ĐỊA HẠT ORANGE. FAIRMONT PRIVATE SCHOOLS CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH BƯỚC ĐỆM ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC VÀ GIÚP HỌC SINH TRỞ THÀNH NHỮNG CÔNG DÂN GƯƠNG MẪU TRONG XÃ HỘI TOÀN CẦU.

TRƯỜNG CÓ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI GIÚP GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NÂNG CAO KẾT QUẢ HỌC TẬP, XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CỘNG TÁC, VÀ THU HÚT ĐƯỢC TRÍ TUỆ CỦA SINH VIÊN THẾ KỶ 21. TRƯỜNG TẬP HỢP MỘT ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ NHIỆT HUYẾT. CÁC THẦY CÔ LUÔN TẠO MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN GIÚP CÁC HỌC VIÊN CÓ THỂ THOẢI MÁI THAM GIA HỌC TẬP, ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG HỌC VIÊN QUỐC TẾ. QUY MÔ LỚP HỌC TRUNG BÌNH LÀ 23 HỌC SINH MỘT LỚP, TỶ LỆ SINH VIÊN QUỐC TẾ LÀ 15%, 100% HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC. TỶ LỆ GIẢNG VIÊN- SINH VIÊN THẤP LÀ ĐIỀU KIỆN GIÚP SINH VIÊN CÓ THỂ TƯƠNG TÁC VỚI GIẢNG VIÊN, NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TẬN TÌNH CỦA ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN.

HỌC SINH SẼ ĐƯỢC Ở VỚI GIA ĐÌNH BẢN XỨ – ĐIỀU KIỆN TỐT CHO HỌC SINH GIAO TIẾP VÀ NÂNG CAO TIẾNG ANH. TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ESL HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH ĐỂ VÀO HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT. HỌC VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO THÁNG 1 VÀ THÁNG 9 HÀNG NĂM.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ CHẤT LƯỢNG CAO ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác