Trường faith-christian-school-faith-christian-school | Chuyên gia tư vấn du học học bổng hàng đầu Mỹ, Anh, Canada, Australia, Tây Ban Nha
Breaking News
Home / Du học Mỹ / Trường faith-christian-school-faith-christian-school

Trường faith-christian-school-faith-christian-school

Faith Christian Schools là hệ thống trường K-12 với số ghi danh hiện tại là 65 học sinh. Tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp. Điều này cho phép giáo viên cơ hội để truyền đạt nhiều hơn cho học sinh kiến thức cũng như kỹ năng. Các giáo viên nơi đây có giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo, yêu thương, và làm việc chăm chỉ để làm cho các em học sinh luôn vui vẻ học tập!
Trường tuyển sinh tất cả các học sinh trong nước và quốc tế từ khối lớp 9 cho đến lớp 12. Trường không có chương trình ESL. Trường được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, cung cấp môi trường tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy. Các chương trình đào tạo của trường được thay đổi, bổ sung phù hợp, đảm bảo cung cấp những kiến thức bổ ích cho các bạn học viên. Ngoài các giờ học trên lớp, trường tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm học tập. Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ hay những môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá.

Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong việc tìm nhà ở, giúp các sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế có điều kiện theo học tại trường. Nhà trường thường xuyên giữ liên lạc, và hỗ trợ sinh viên khi cần thiết.

 

Thông tin   liên hệ   Kênh Du Học:  

Địa chỉ:  hỏi đáp du học Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội  

ĐT: ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 0984.761.634 – 0946.471.855

Email: info@kenhduhoc.Vn  

Www.Kenhduhoc.Vnhttps://www.Facebook.Com/kenhduhoc.Vn

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

– Huong Do –

Facebook Comments

Check Also

du học Mỹ chi phí thấp

Làm thế nào để du học Mỹ chi phí thấp?

Làm thế nào để du học Mỹ chi phí thấp khi đây là một nơi …