free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG LAKE-FOREST-ACADEMY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

LAKE FOREST ACADEMY ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1857 BỞI MỘT NHÓM CÁC DOANH NHÂN ĐẾN TỪ CHICAGO. HỌC VIỆN LAKE FOREST ĐÃ TRỞ THÀNH 1 HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỂ TỪ NĂM 1974, KHI NHÀ TRƯỜNG SÁP NHẬP VỚI FERRY HALL. TRƯỜNG NẰM TRÊN 160 MẪU ĐẤT CỦA J. OGDEN ARMOUR ESTATE, KHOẢNG 30 DẶM VỀ PHÍA BẮC CỦA CHICAGO. HIỆN TẠI, LAKE FOREST ACADEMY CÓ 400 HỌC SINH NỘI TRÚ VÀ HỌC SINH BÌNH THƯỜNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

LAKE FOREST ACADEMY ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1857 BỞI MỘT NHÓM CÁC DOANH NHÂN ĐẾN TỪ CHICAGO. HỌC VIỆN LAKE FOREST ĐÃ TRỞ THÀNH 1 HỆ THỐNG GIÁO DỤC KỂ TỪ NĂM 1974, KHI NHÀ TRƯỜNG SÁP NHẬP VỚI FERRY HALL. TRƯỜNG NẰM TRÊN 160 MẪU ĐẤT CỦA J. OGDEN ARMOUR ESTATE, KHOẢNG 30 DẶM VỀ PHÍA BẮC CỦA CHICAGO. HIỆN TẠI, LAKE FOREST ACADEMY CÓ 400 HỌC SINH NỘI TRÚ VÀ HỌC SINH BÌNH THƯỜNG TRONG CÁC LỚP 9-12. HỌ ĐẠI DIỆN CHO 17 BANG VÀ 31 QUỐC GIA TRÊN TOÀN CẦU. 75% GIẢNG VIÊN SỐNG TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG, ĐẢM BẢO RẰNG TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN CÓ THỂ LIÊN HỆ BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO SAU GIỜ HỌC. GIÁO VIÊN CŨNG PHỤC VỤ NHƯ LÀ CỐ VẤN, HUẤN LUYỆN VIÊN, PHỤ HUYNH TRONG KÝ TÚC XÁ, VÀ BẠN BÈ CHO TẤT CẢ HỌC SINH.

TRƯỜNG XÂY DỰNG KHU KTX GIÀNH CHO SINH VIÊN NỘI TRÚ, PHÒNG RỘNG RÃI, SẠCH SẼ, KHUÔN VIÊN TRƯỜNG CÓ HỆ THỐNG INTERNET KẾT NỐI WIFI. NHÀ TRƯỜNG THU XẾP CHO HỌC SINH ĂN, Ở TẠI GIA ĐÌNH BẢN XỨ. CÁC GIA ĐÌNH ĐƯỢC LỰA CHỌN KỸ LƯỠNG PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHÍ CỦA HỌC SINH. NHÀ TRƯỜNG HỖ TRỢ RẤT NHIỀU CHO CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

BÊN CẠNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT, THỂ THAO NGOẠI KHÓA VÀO CUỐI TUẦN NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN GIÚP SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI GIAO LƯU, HỌC HỎI, TRAO ĐỔI VĂN HÓA. TRƯỜNG NHẬN CÁC HỌC VIÊN THUỘC KHỐI LỚP TỪ 9 ĐẾN 12. TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TIẾNG ANH GIÚP HỌC SINH QUỐC TẾ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐỂ BẮT ĐẦU VÀO CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH KHÓA, NGOÀI RA CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HÈ HẤP DẪN GIÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ. TỶ LỆ HỌC VIÊN-GIẢNG VIÊN 1/7 LÀ ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ THỂ TƯƠNG TÁC VÀ NHẬN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA GIẢNG VIÊN. 100% HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG VÀO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG.

THỜI GIAN DỰ KIẾN NHẬP HỌC: CUỐI THÁNG 8 THỜI GIAN DỰ KIẾN KẾT THÚC NĂM HỌC: CUỐI THÁNG 6

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VN DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG Ở MỸ – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác