free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG MEMORIAL-HALL-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC MEMORIAL HALL SCHOOL ( DẠY HỌC SINH TỪ LỚP 4 – 12) DO DONNA WHITE AURICH THÀNH LẬP 1968. TRƯỜNG CÓ TRANG THIẾT BỊ GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO GIÚP HỌC SINH TIẾP THU DỄ DÀNG. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC GIÁM SÁT BỞI CƠ QUAN GIÁO DỤC BANG TEXAS. TRƯỜNG ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA MỖI HỌC SINH, DU HỌC SINH MỸ BẰNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC MEMORIAL HALL SCHOOL ( DẠY HỌC SINH TỪ LỚP 4 – 12) DO DONNA WHITE AURICH THÀNH LẬP 1968. TRƯỜNG CÓ TRANG THIẾT BỊ GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO GIÚP HỌC SINH TIẾP THU DỄ DÀNG. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC GIÁM SÁT BỞI CƠ QUAN GIÁO DỤC BANG TEXAS. TRƯỜNG ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA MỖI HỌC SINH, DU HỌC SINH MỸ BẰNG CÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ HỌC TẬP DỰA TRÊN NỀN TẢNG CƠ BẢN CỦA TRƯỜNG.

TRƯỜNG CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO NHẰM GIÚP CÁC EM HỌC SINH CÓ THỂ DỄ DÀNG TIẾP CẬN VÀ TIẾP THU NỀN GIÁO DỤC TUYỆT VỜI. ĐIỀU ĐẶC BIỆT NHẤT, MEMORIAL HALL KHÔNG CHỈ LÀ NGÔI TRƯỜNG DẠY HỌC MÀ CÒN LÀ NGÔI NHÀ VỚI THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH LÀ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NỮA. MEMORIAL HALL KHÔNG CHỈ LÀ NƠI HỌC TẬP CỦA NGƯỜI DÂN TIỂU BANG TEXAS MÀ CÒN LÀ NGÔI NHÀ CHUNG CHO SINH VIÊN, DU HỌC SINH MỸ TỚI TỪ 30 QUỐC GIA KHÁC TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. ĐÂY LÀ MỘT HỖ TRỢ TO LỚN CỦA NHÀ TRƯỜNG DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN, ĐẶC BIỆT LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO HỌC VIÊN CÓ THỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

NHÀ TRƯỜNG CÓ ĐỘI NGŨ CÁN BỘ GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, NHIỆT HUYẾT, TINH THẦN TRÁCH NHIỆM CAO. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, GẦN GŨI, ĐƯỢC GIAO LƯU HỌC HỎI, ĐƯỢC TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP. CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ THẾ NHẬP HỌC VÀO CÁC KỲ THU HOẶC KỲ HÈ.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác