free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG NEW-HOPE-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

NEW HOPE CHRISTIAN SCHOO L LÀ TRƯỜNG DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1961 ĐỂ CUNG CẤP MỘT NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CHO CỘNG ĐỒNG XUNG QUANH. NEW HOPE TỰ HÀO CÓ MỘT KHUÔN VIÊN 33 MẪU Ở KHU VỰC NÔNG THÔN CỦA GRANTS PASS. TRƯỜNG ĐƯỢC TRANG BỊ TIỆN NGHI NHƯ MỘT THƯ VIỆN HỌC, PHÒNG MÁY VI TÍNH, PHÒNG THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VÀ LÀ NƠI CỦA TRUNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

NEW HOPE CHRISTIAN SCHOOL LÀ TRƯỜNG DÀNH CHO CẢ NAM VÀ NỮ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1961 ĐỂ CUNG CẤP MỘT NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CHO CỘNG ĐỒNG XUNG QUANH. NEW HOPE TỰ HÀO CÓ MỘT KHUÔN VIÊN 33 MẪU Ở KHU VỰC NÔNG THÔN CỦA GRANTS PASS. TRƯỜNG ĐƯỢC TRANG BỊ TIỆN NGHI NHƯ MỘT THƯ VIỆN HỌC, PHÒNG MÁY VI TÍNH, PHÒNG THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VÀ LÀ NƠI CỦA TRUNG TÂM HỌC TẬP NGÀY MAI. NHÀ TRƯỜNG TUYỂN KHOẢNG 200 HỌC SINH TỪ LỚP 7-12 VỚI KHOẢNG 10 HỌC SINH QUỐC TẾ THEO HỌC MỖI NĂM.

NEW HOPE CHRISTIAN SCHOOL CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC HỌC SINH VỚI MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOÀN DIỆN. HỌC SINH CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU SỰ CHĂM SÓC CÁ NHÂN KHI CẦN THIẾT. TRƯỜNG CÓ MỘT TRUNG TÂM HỌC VẤN CHO TƯƠNG LAI. ĐIỀU NÀY QUAN TRỌNG BỞI VÌ HỌC SINH QUỐC TẾ CÓ THỂ THAM DỰ CÁC TRUNG TÂM NÀY CHO 1-2 GIỜ MỖI NGÀY NẾU HỌ CẦN THÊM HƯỚNG DẪN BẰNG TIẾNG ANH HOẶC GIÚP ĐỠ TRONG VIỆC HỌC CỦA HỌ. HỌC SINH CÓ THỂ TỐT NGHIỆP TỪ NEW HOPE CHRISTIAN SCHOOL NẾU TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU TỐT NGHIỆP ĐƯỢC ĐÁP ỨNG. TUY NHIÊN, HỌC SINH ĐƯỢC YÊU CẦU HOẶC THAM DỰ KỲ THI GED HOẶC KỲ THI SAT2 NẾU MUỐN VÀO MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG HOẶC ĐẠI HỌC.

NGOÀI CÁC GIỜ HỌC TRÊN LỚP, HỌC VIÊN CÓ THẾ THAM GIA CHƠI CÁC MÔN THỂ THAO, THAM GIA VÀO CÁC BAN NHẠC, DÀN HỢP XƯỚNG, SINH VIÊN CHÍNH PHỦ, BÁO SINH VIÊN, VÀ NIÊN GIÁM.TẤT CẢ HỌC SINH SẼ SỐNG VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ ĐƯỢC LỰA CHỌN CẨN THẬN TRONG VÀ XUNG QUANH KHU VỰC GRANTS PASS. MỘT NGƯỜI Ở ĐỊA PHƯƠNG SẼ ĐƯỢC BỔ NHIỆM ĐỂ GIÁM SÁT VIỆC HỌC SINH VÀ GIA ĐÌNH BẢN XỨ TRONG SUỐT THỜI GIAN LƯU TRÚ CỦA HỌC SINH TẠI HOA KỲ.

HỌC VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG PHẢI HOÀN TẤT LỚP 6 TẠI VIỆT NAM VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH TỪ 7.0 TRỞ LÊN VÀ CÓ BÀI THI SLEP VỚI ĐIỂM CHUẨN LÀ 45 TRỞ LÊN.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác