free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG PHOENIX-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ ĐỐC GIÁO PHOENIX (PHOENIX CHRISTIAN SCHOOL) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1949, LÀ MỘT TRƯỜNG TƯ CHUYÊN GIẢNG DẠY CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ LỚP 7 ĐẾN LỚP 12. VỚI KHUÔN VIÊN 13 ACRES (HƠN 5 HA) VÀ TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PHOENIX, THỦ PHỦ BANG ARIZONA, TRƯỜNG CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN, NĂNG ĐỘNG CÙNG NHỮNG THÁCH THỨC VỀ HỌC VẤN, CÁC CƠ HỘI THỂ THAO VÀ MỸ THUẬT...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ ĐỐC GIÁO PHOENIX (PHOENIX CHRISTIAN SCHOOL) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1949, LÀ MỘT TRƯỜNG TƯ CHUYÊN GIẢNG DẠY CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ LỚP 7 ĐẾN LỚP 12. VỚI KHUÔN VIÊN 13 ACRES (HƠN 5 HA) VÀ TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PHOENIX, THỦ PHỦ BANG ARIZONA, TRƯỜNG CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN, NĂNG ĐỘNG CÙNG NHỮNG THÁCH THỨC VỀ HỌC VẤN, CÁC CƠ HỘI THỂ THAO VÀ MỸ THUẬT NHẰM GIÚP CÁC EM HỌC SINH PHÁT HUY HẾT TIỀM NĂNG CỦA BẢN THÂN.

VỚI BỀ DÀY KINH NGHIỆM GIÁO DỤC DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ, PHOENIX CHRISTIAN ĐẶT VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ CHĂM SÓC SINH VIÊN QUỐC TẾ NGAY TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG NHẰM HỖ TRỢ CÁC EM MỘT CÁCH KỊP THỜI TRONG CÁC VẤN ĐỀ TUYỂN SINH, TÂM LÝ, SẮP XẾP LỊCH HỌC, LIÊN LẠC VỚI GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ VÀ GIÚP HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC CÁC MỤC TIÊU TRONG HỌC TẬP.

THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH ADVANCED PLACEMENT PROGRAM, NHIỀU HS ĐÃ HỌC NHỮNG TÍN CHỈ CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NGAY KHI CHƯA HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH THPT ĐỂ CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP. TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH CROSS CURRICULUM COMPOSITION DÀNH CHO CÁC HS QUỐC TẾ CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH (KIỂM TRA SLEP VỚI SỐ ĐIỂM TỐI THIỂU 48) … PHOENIX CHRISTIAN CÓ CÁC HỌC SINH QUỐC TẾ ĐẾN TỪ ĐỨC, BRAZIL, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN VÀ VIỆT NAM.

HƠN 90% HS HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG CỦA TRƯỜNG TIẾP TỤC HỌC LÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CỘNG ĐỒNG VÀ ĐẠI HỌC 4 NĂM TẠI MỸ. HỌC SINH TỐT NGHIỆP TẠI PHOENIX CHRISTIAN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAU: ART INSTITUTE OF PHEONIX, BAYLORUNIVERSITY, CHAPMANUNIVERSITY, COLORADOSTATE UNIVERSITY, TEXASA&M UNIVERSITY, UNIVERSITYOF ARIZONA, UNIVERSITYOF CALIFORNIA – BERKLEY, US AIR FORCE ACADEMY, WESTMONT COLLEGE

TRƯỜNG CHỈ NHẬN CÁC BẠN HỌC VIÊN THEO HỌC LỚP 7 ĐẾN LỚP 12, CÓ BÀI THI SLEP 45, HỌC LỰC KHÁ CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO THÁNG 1 (HẠN CHÓT NỘP ĐƠN VÀO ĐẦU THÁNG 11) HOẶC THÁNG 8 (HẠN CHÓT NỘP ĐƠN VÀO ĐẦU THÁNG 05)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác