free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG QUAD-CITIES-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

QUAD CITIES CHRISTIAN SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ, TOẠ LẠC TẠI THÀNH PHỐ EAST MOLINE, ILLINOIS. MẶC DÙ LÀ TRƯỜNG CHƯA CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI, NHƯNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN Ở TRƯỜNG ĐỀU CÓ HƠN 20 NĂM GIẢNG DẠY. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN HẾT LÒNG QUAN TÂM ĐẾN CÁC EM. CÁC MÔN KHOA HỌC VÀ ANH VĂN ĐỀU CÓ LỚP THƯỜNG VÀ LỚP NÂNG CAO. CÁC EM ĐƯỢC THAM GIA CÁC MÔN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

QUAD CITIES CHRISTIAN SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ, TOẠ LẠC TẠI THÀNH PHỐ EAST MOLINE, ILLINOIS. MẶC DÙ LÀ TRƯỜNG CHƯA CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI, NHƯNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN Ở TRƯỜNG ĐỀU CÓ HƠN 20 NĂM GIẢNG DẠY. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN HẾT LÒNG QUAN TÂM ĐẾN CÁC EM. CÁC MÔN KHOA HỌC VÀ ANH VĂN ĐỀU CÓ LỚP THƯỜNG VÀ LỚP NÂNG CAO. CÁC EM ĐƯỢC THAM GIA CÁC MÔN NGOẠI KHOÁ TĂNG CƯỜNG KIẾN THỨC.

TRƯỜNG ĐƯỢC TRANG BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT TIÊN TIẾN, CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY ĐƯỢC ĐỔI MỚI, BỔ SUNG PHÙ HỢP, ĐẢM BẢO CUNG CẤP CHO HỌC VIÊN NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH. NGOÀI CÁC GIỜ HỌC TRÊN LỚP, NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA, HỌC HỎI, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP.

NHÀ TRƯỜNG CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN, ĐẶC BIỆT LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ, NHẰM GIÚP CÁC BẠN CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. SINH VIÊN Ở NHÀ DÂN BẢN XỨ. NHÀ TRƯỜNG GIỮ LIÊN LẠC VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI DÂN VÀ SẼ HỖ TRỢ KHI CẦN THIẾT. HỌC VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG PHẢI HOÀN TẤT CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP 6 TẠI VIỆT NAM VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH TỪ 7.0 TRỞ LÊN, VÀ CÓ BÀI THI SLEP VỚI ĐIỂM CHUẨN 45 TRỞ LÊN. TRƯỜNG TUYỂN SINH CẢ NAM SINH VÀ NỮ SINH TỪ LỚP 7 ĐẾN LỚP 12.

THÔNG TIN   LIÊN  HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác